Connect with us

IT News

BANG & OLUFSEN ขอแนะนำ BEOPLAY EX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมการตัดเสียงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานได้หลากหลายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Published

on

Bang & Olufsen ประกาศเปิดตัว Beoplay EX หูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์สวมใส่ได้ของแบรนด์ โดย Beoplay EX ถือเป็นหูฟัง True Wireless ของ Bang & Olufsen ที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ฟังได้หลากหลายที่สุดเท่าที่เคยมีมา และสามารถผสานสมรรถนะเข้ากับการออกแบบได้อย่างเหนือชั้น ด้วยคุณภาพเสียงอันน่าทึ่ง จากเทคโนโลยี Adaptive ANC และดีไซน์แบบกันน้ำตลอดทั้งชิ้น Beoplay EX จึงเปรียบเสมือนหูฟังคู่ใจที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์ด้านเสียงดนตรีของคุณในทุก ๆ วัน

Beoplay EX เป็นส่วนผสมของการสวมใส่ที่สบาย ความหรูหรา และคุณภาพเสียงชั้นเลิศ ที่ผสมผสานจุดเด่นของแบรนด์ออดิโอในตำนานของเราเอาไว้ด้วยกัน จากหูฟัง ANC ระดับรางวัลอย่าง Beoplay H95 ตามมาด้วย Beoplay Portal ซึ่งเป็นหูฟังเกมมิ่งตัวแรกของเรา ดังนั้น ก้าวสำคัญถัดไปของเราก็คือ Beoplay EX ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการฟังที่มีคุณภาพเหนือระดับ” Dorte Vestergaard ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen กล่าว

ดีไซน์กะทัดรัด ออกแบบโดยคำนึงถึงความสบาย

สิ่งที่ทำให้ Beoplay EX แตกต่างจากหูฟังรุ่นก่อนๆ ของ Bang & Olufsen อย่างเห็นได้ชัดที่สุดก็คือรูปทรงที่มีฐานเป็นก้าน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของ Thomas Bentzen โดยปรับโฉมให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งความสวยงาม ความหรูหรา และความสบาย ด้วยตัวโครงของหูฟังส่วนที่สอดเข้าไปในใบหูมีขนาดเล็กกว่าที่เคยให้ความสบายและความพอดี สามารถสวมใส่ได้นานตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่ต้องขยับไปมา ในขณะเดียวกันหูฟังรูปทรงแบบใหม่นี้ไม่เพียงช่วยให้สวมใส่ได้สบายยิ่งขึ้น หากยังงดงามสอดคล้องกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Bang & Olufsen ที่มีความประณีตในการผลิตควบคู่กับนวัตกรรมการออกแบบมานานกว่า 96 ปี ไม่ว่าคุณจะเลือกสี Black Anthracite ที่เน้นความโฉบเฉี่ยว สี Gold Tone ที่สะท้อนความหรูหรา หรือสี Anthracite Oxygen ที่เพิ่มความโดดเด่น สะดุดตา Beoplay EX ก็สามารถสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ผ่านแผงควบคุมที่มีลักษณะคล้ายกระจกที่เล่นกับแสงได้อย่างพอเหมาะ ไปจนถึงวงแหวนอะลูมิเนียมแบบขัดเงาที่อยู่ล้อมรอบ Beoplay EX มาพร้อมกับตลับชาร์จอะลูมิเนียมแบบขัดเงาขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก เพื่อให้คุณใช้งานได้ทุกที่

คุณภาพเสียงตราตรึงใจ ตลอดทั้งวัน

Beoplay EX ออกแบบมาเพื่อมอบคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในทุก ๆ สถานที่ ไม่ว่าจะเป็นในออฟฟิศ ระหว่างเดินทาง ในยิม หรือที่บ้าน  Beoplay EX ได้รับการพัฒนาจากวิศวกรด้านเสียงของแบรนด์ที่มีประสบการณ์การทำงานหลายทศวรรษ เพื่อมอบคุณภาพเสียงเหนือชั้นในแบบที่ผู้สวมใส่คาดหวังจากผลิตภัณฑ์ออดิโอแบบพกพาและสำหรับใช้ภายในบ้านของ Bang & Olufsen Beoplay EX มาพร้อมกับเทคโนโลยี Adaptive Active Noise Cancellation ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่เพลิดเพลินกับความลึก รายละเอียด และความชัดเจนของเสียงในแบบที่ศิลปินตั้งใจ เพื่อให้คุณฟังเพลงได้อย่างเต็มอารมณ์  ในขณะที่รูปทรงหูฟังแบบใหม่ของ Beoplay EX มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 9.2 มม. ซึ่งถือเป็นไดรเวอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่แบรนด์เคยนำมาใช้กับอุปกรณ์ไร้สาย จึงช่วยยกระดับพลังของเสียงเพลงในทุก ๆ ช่วงเวลาโดยไม่กระทบต่อความสบายในการสวมใส่ ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีได้ตลอดทั้งวัน เพราะ Beoplay EX ใช้งานได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมง รวมการชาร์จจากตลับ และใช้งานได้ 6 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานระบบ ANC

ด้วยส่วนผสมอันลงตัวระหว่างคุณภาพเสียงอันไร้คู่แข่งและ ANC ที่ทรงพลัง มาพร้อมกับคุณภาพการคุยโทรศัพท์ที่ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ดังนั้น คุณจึงใช้ Beoplay EX สำหรับการประชุมหรือการพูดคุยแบบส่วนตัวได้ทุกเวลา นอกจากนี้หูฟังแต่ละข้างยังติดตั้งไมโครโฟนถึง 3 ตัว พร้อมเทคโนโลยี Beamforming และฟังก์ชั่น Own Voice เพื่อประสบการณ์การโทรอันราบรื่นของคุณ

เชื่อมต่อง่าย ใช้งานได้หลากหลาย

ด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.2 และการลดสัญญาณรบกวนเบื้องหลัง Beoplay EX จึงช่วยให้คุณใช้งานแบบไร้สายได้อย่างง่ายดาย สามารถสื่อสารกับที่ออฟฟิศ เพื่อน และครอบครัวได้ทุกที่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อหูฟังรุ่นนี้กับอุปกรณ์ 2 เครื่องได้พร้อมกัน ผู้สวมใส่จึงสามารถฟังเพลงจากอุปกรณ์หนึ่ง สลับกับคุยโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย Beoplay EX ไม่ได้เป็นเพียงผู้นำด้านการเชื่อมต่อเท่านั้น แต่ยังกันเหงื่อ กันน้ำ และกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP57  Beoplay EX จึงเป็นหูฟังที่ทนทานต่อการใช้งานอย่างแท้จริง  

ราคาและสถานที่จัดจำหน่าย

Beoplay EX มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Anthracite Oxygen (วางจำหน่ายแล้ว), Gold Tone (สินค้าพร้อมจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2565) และ Black Anthracite (สินค้าพร้อมในเดือนมิถุนายน 2565) ในราคา 16,500 บาท วางจำหน่ายในร้าน Bang & Olufsen Iconsiam Flagship, Gaysorn Village Experience, Siam Paragon, Central Embassy, Central Eastville, BeTrend Paragon และ ร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาต Dotlife, Studio7, iStudio by Copperwired, iStudio by SPVi, MunkongGadget, Bb Beyond D-Box, Bb Move, Power Buy, Power Mall, King Power และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ Banana IT,  Mercular425 DegreeCentral OnlineShopee และ Lazada และร้านค้าปลีกอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาตตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามเราผ่านทาง @bangolufsen บน Instagram, Facebook, Twitter และ YouTube โดยใช้แฮชแท็ก #BeoplayEX

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured5 ชั่วโมง ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured4 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured4 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured4 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured5 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022)
Android News1 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) เปิดตัวเงียบๆ ราคา 14,500 บาท

Samsung Galaxy Tab S...

IT News3 ชั่วโมง ago

LINE STICKERS จัดงาน LINE CREATORS CONNECT DAY 2022 รวมเหล่าครีเอเตอร์แถวหน้าของไทย เปิดตัว CREATORS CLUB

กลับมาอีกครั้งกับการ...

IT News3 ชั่วโมง ago

อะโดบี เปิดตัว Adobe Express Content Scheduler ให้ผู้ใช้โซเชียลสร้าง วางแผน จัดคิว ดูพรีวิว และเผยแพร่คอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ครบจบในที่เดียว

บทความประชาสัมพันธ์โ...

IT News3 ชั่วโมง ago

เจาะเบื้องลึก 5 กลยุทธ์ ของ AIS Business สู่การเป็น Cognitive Telco ดึงโครงข่ายอัจฉริยะเจาะตลาดองค์กร ติดเครื่องยนต์เศรษฐกิจไทยสู่โลกดิจิทัล

ไม่ใช่เพราะการเปลี่ย...

IT News3 ชั่วโมง ago

Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์สำหรับพกพาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาลสตาร์วอร์ส

ฮาร์ดดิสก์ใหม่ดีไซน์...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.