Connect with us

IT News

ห้ามพลาด! AUTOBOT ลดทะลุ 60% ในแคมเปญ Shopee 7.7

Published

on

ฮิตติดเทรนด์!! อยากมีผู้ช่วยทำความสะอาดบ้าน ห้ามพลาด ออโต้บอท เตรียมส่งสารพัดผู้ช่วยมือโปรให้คนไทยเลือกช้อป ลดทะลุ 60% ในแคมเปญ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale

Autobot x Shopee 7.7

ออโต้บอท (AUTOBOT) แบรนด์หุ่นยนต์เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมโดดเด่นด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะที่พัฒนาโดยTech Companyชั้นนำสัญชาติไทย เดินเกมบุกตลาดออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เร่งเครื่องเต็มพิกัด รับตลาดหุ่นยนต์ดูดฝุ่นในประเทศไทยขยายตัว และอานิสงส์จากสถานการณ์ในปัจจุบันที่คนไทยอยู่บ้านและWork From Home กันมากขึ้น จับมือช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มอบความพิเศษยิ่งกว่าครั้งไหนๆ กับมหกรรมช้อปปิ้งที่ให้คุณได้เป็นเจ้าของหุ่นยนต์ ดูดฝุ่นและเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ผ่านแคมเปญ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 กรกฎาคมนี้เท่านั้น!!!

เหล่านักช้อปที่อยากมีผู้ช่วยทำความสะอาดบ้านเหมือนในซีรี่ย์ หรือคนที่วุ่นวายกับ Work From Home จนไม่มีเวลาจัดแจงบ้าน ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ด้วยสุดยอดสินค้าจาก ออโต้บอท ที่จัดเต็มความคุ้มค่ามาให้มากกว่าที่เคยกับส่วนลดสูงสุดทะลุ 60% พร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมอีก 1,500 บาท ให้คุณได้เป็นเจ้าของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ #1 บน Shopee Mall หลากรุ่นสุดพิเศษ อาทิ

  • AUTOBOT รุ่น STORM 3 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ระบบเลเซอร์ กับสเปกตัวท็อปที่สามารถดูดพร้อมถู และไม่ต้องทิ้งฝุ่นเอง มาพร้อมโหมดขจัดคราบ Y shape ลดราคาพิเศษจาก 25,900 เหลือเพียง 17,490 บาท พร้อมรับประกันคุณภาพนาน 3 ปี
  • หรือจะเป็น AUTOBOT Lazer Lite หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ระบบเลเซอร์ LiDAR Navi พร้อมถูพื้น ต่อ APP เหมาะสำหรับห้องขนาดไม่เกิน 120 ตารางเมตร ลดราคาพิเศษจาก 15,900 บาทเหลือเพียง 9,590 บาท
  • AUTOBOT Smart Mark 3 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น GYRO mapping robot ดูดฝุ่น ถูพื้นแบบแท้งค์น้ำ สามารถสั่งผ่าน APP คุ้มครบจบในเครื่องเดียว ลดราคาพิเศษจาก 10,900 บาท เหลือเพียง 7,590 บาท
  • อีกทั้งยังมีเครื่องฟอกอากาศคุณภาพเยี่ยม AUTOBOT รุ่น Mini Air Purified ที่สามารถฟอกอากาศและกรองฝุ่น PM 2.5 ได้สูงสุด 99.97% เกรดไส้กรอง H13 สามารถควบคุมสั่งงานได้ผ่านมือถือ จัดจำหน่ายในราคาลดพิเศษจาก 5,990 บาท เหลือเพียง 4,590 บาท ให้เลือกซื้อ ยิ่งไปกว่านี้ เพื่อความคุ้มค่าขั้นสูงสุด เหล่านักช้อปจะได้พบกับสิทธิพิเศษอีกมากมาย เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

พบกับดีลดี ส่วนลดเด็ด กับไอเท็มเครื่องใช้ไฟฟ้า Must have สำหรับยุคนี้จาก ออโต้บอท ในแคมเปญ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale พร้อมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ AUTOBOT Official Store บน Shopee Mall ที่ https://shopee.co.th/autobot_official

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

AIS รับรางวัลการันตีเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดจาก Ookla 5 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและความพร้อมในทุกด้าน

เพื่อเป็นการตอกย้ำเป...

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured6 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured7 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured7 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News7 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด