Connect with us

News

เปิดตัว ASUS Zenbook 14 OLED (UM3406) โน้ตบุ๊กพรีเมียม บางเบามาพร้อมขุมพลัง AMD Ryzen 8000 Series เพิ่มประสิทธิภาพงานด้วย AI

Published

on

เอซุส (ประเทศไทย) เปิดตัวพร้อมวางจำหน่าย  ASUS Zenbook 14 OLED (UM3406) โน้ตบุ๊กพรีเมียม บางเบา ในตระกูล Zenbook Classic Series น้ำหนักเพียง 1.2 กก. ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ขนาด 75Wh ทำงานเต็มประสิทธิภาพด้วยโปรเซสเซอร์เรือธงรุ่นล่าสุด AMD Ryzen™ 7 8840HS ที่มาพร้อม AMD Ryzen AI Accelerator เพิ่มความสามารถในการใช้งาน AI ด้วยความเร็วสูงสุด 38 TOPs (ขยับจาก 10 TOPs จากชิปรุ่นก่อนหน้า) พร้อมด้วย AMD Radeon™ graphics

ผู้ใช้สามารถดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ภาพและเสียงที่ดีที่สุดด้วยหน้าจอคุณภาพสูง ASUS Lumina OLED ความละเอียด 3K 120Hz และลำโพงใหม่ super-linear อันทรงพลัง คุณภาพสูง ที่มาพร้อมการออกแบบให้ใช้งานง่าย สามารถล็อกอินเข้าเครื่องด้วยระบบสแกนใบหน้าที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยบานเปิด-ปิดกล้อง และคีย์บอร์ด ASUS ErgoSense ใหม่ที่ให้ความเงียบขณะใช้งาน 

ดีไซน์เครื่องแบบใหม่นี้ยังเป็นส่งเสริมการใช้วัสดุรีไซเคิลทั้งสำหรับตัวโน้ตบุ๊กและกล่องบรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อมตามเป้าหมายของเอซุส โดยยังมาพร้อมความทนทานมาตรฐาน US military-grade เพีมอายุการใช้งานของอุปกรณ์สูงสุดอีกด้วย

ดีไซน์หรูหรา บางเบา พร้อมประสิทธิภาพระดับพรีเมียม

Zenbook 14 OLED นำเสนอความหรูหรา บางเบา บางเพียง 14.9มม. น้ำหนัก 1.2 กก. พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 75Wh ใช้งานได้ตลอดวันโดยไม่ต้องเสียบชาร์จ โดยยังสามารถชาร์จผ่านอแดปเตอร์ USB-Cและแบตเตอรี่สำรอง (Power Bank) เพิ่มความสะดวกสบายสูงสุด

Zenbook 14 OLED ให้ประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงพร้อมความสามารถ AI ด้วยโปรเซสเซอร์ใหม่ AMD Ryzen™ 7 8840HSAMD Radeon graphicsหน่วยเก็บข้อมูลความจุ 1TB SSDRAM 16 GB และ WiF6E (802.11ax) ให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้รวดเร็วขึ้นไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 7 8840HS มีตัวเร่งความเร็ว AMD Ryzen AI ในตัว ช่วยลดการใช้พลังงานของซีพียู และการ์ดจอ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด และนอกจากช่วยจัดการเรื่องประสิทธิภาพและการใช้พลังงานแล้ว ชิป Ryzen AI ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานแบบมัลติทาสก์ หากต้องทำงานหลายโปรแกรมพร้อมกัน และเล่นวีดีโอคุณภาพสูงแบบเรียลไทม์ได้อย่างลื่นไหล Zenbook 14 OLED ยังมีปุ่ม Copilot ให้ผู้ใช้สามารถเรียกใช้งานเครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วย AI บนระบบปฎิบัติการ Windows 11ได้อย่างง่ายดายด้วยการกดเพียงครั้งเดียว

หน้าจอขนาด 14 นิ้ว ความละเอียด 3K (2880x1800) ASUS Lumina OLED 120 Hz มาพร้อมความสว่างสูงสุด 600-nit และอัตราส่วน 16:10 เพิ่มพื้นที่การใช้งานแนวตั้ง สะดวกในการทำงานสเปรดชีท และปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้า ผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinlandช่วยลดแสงสีฟ้าที่ทำลายดวงตาได้กว่า 70% ทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายในการพกพาด้วยพอร์ตเชื่อมต่อครบครัน ได้แก่ USB 4.0 Gen 3 Type-C, USB 3.2 Gen 2 Type-C®, USB 3.2 Gen Type-A, HDMI® 2.1 (TMDS) และช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.

ประสบการณ์ใช้งานแบบพรีเมียม

Zenbook 14 OLED ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก ผสมผสานคุณสมบัติระดับสูงมากมายเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดจากลำโพง super-linear แบบใหม่ พร้อมระบบ smart amplifier และ ASUS Audio Booster ในระบบเสียงที่ได้รับการรับรองจาก Harman Kardon ให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำกับเสียงหลากหลายมิติ Dolby Atmos®

ด้านคีย์บอร์ด ASUS ErgoSense แบบใหม่ยังช่วยให้คุณทำงานได้อย่างเงียบสงบ และให้ความสบายมือ นอกจากนี้ยังปกป้องความเป็นส่วนตัวระหว่างการใช้งานด้วยกล้อง  FHD IR ที่มีบานเปิดปิด

โน้ตบุ๊กเพื่อสิ่งแวดล้อม

เอซุสมีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อมให้เกิดผลกระทบต่อทรัพยากรธรรมชาติน้อยที่สุด เริ่มตั้งแต่วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, กระบวนการผลิต, การประกอบ, การใช้งาน ไปจนถึงการสิ้นสุดอายุการใช้งาน เอซุสได้ใช้พลาสติกที่ผ่านกระบวนการรีไซเคิล(PCR) ซึ่งช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ได้มากกว่า 50% ตัวบรรจุภัณฑ์ยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลและย่อยสลายได้เอง 100% Zenbook 14 OLED ยังผ่านการรับรองจาก ENERGY STAR ว่าประหยัดพลังงาน พร้อมมั่นใจได้ว่าโน้ตบุ๊กจะมีอายุการใช้งานสูงสุด โดยผ่านการทดสอบความทนทาน US military-grade

ASUS Zenbook 14 OLED (UM3406) พร้อมวางจำหน่าย ณ ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ Official store จากเอซุส ในราคา 39,990 บาท มาพร้อม Windows 11 Home และ Microsoft Office Home and Student 2021 พร้อมใช้งาน และแนะนำบริการหลังการขายใหม่ ‘4A Guarantee’ (Assured Quality, Always-On Support, All-around Coverage และ Added-Value Experience)  ที่พร้อมดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด  โดยลูกค้า Zenbook 14 OLED (UM3406) จะได้รับการรับประกันตัวเครื่อง 3 ปี on-site service,  3 ปี รับประกันระหว่างประเทศ ครอบคลุม 80 ประเทศทั่วโลก และการรับประกันอุบัติเหตุ (Perfect Warranty) 1 ปีแรก

กำลังฮอต

Apple News2 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก