Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ASUS ROG Ally เครื่องเล่นเกมแบบพกพาของ ASUS ได้รับการตอบรับที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทย สร้างสถิติการขายที่รวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Published

on

ASUS ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก มีความยินดีที่จะเปิดเผยความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของนวัตกรรมการเล่นเกมพีซีแบบพกพา ROG Ally ภายในแวดวงนักเล่นเกมชาวไทย การตอบรับครั้งสำคัญนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความต้องการที่หลากหลายของนักเล่นเกม และความหลงใหลของพวกเขาในการเล่นเกมที่ยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนได้

ASUS ROG Ally

มร. ลีโอ เจิ้ง ผู้อำนวยการภูมิภาคอินโดจีนของ ASUS เปิดเผยเรื่องราวอันน่าทึ่งเกี่ยวกับการขายของ ROG Ally และบทบาทสำคัญในวงการการเล่นเกม ด้วยความรู้สึกถึงความสำเร็จ เขาประกาศว่า “เรารู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งต่อการต้อนรับอย่างกระตือรือร้นที่ ROG Ally ได้รับในประเทศไทย วิสัยทัศน์ของเราคือการแนะนำความมหัศจรรย์ในการเล่นเกมที่ไม่เพียงแต่เติมเต็มคอลเลคชั่นของเกมเมอส์ที่มีเกมมิ่งโน้ตบุ๊กประสิทธิภาพสูงในครอบครองอยู่แล้วนั้น แต่ยังจุดประกายการผจญภัยครั้งใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่วงการเกมมิ่งพีซีอีกด้วย ROG Ally เป็นสัญลักษณ์แห่งความคล่องตัวทำให้นักเล่นเกมสามารถเข้าถึงประสบการณ์การเล่นเกมระดับแนวหน้าได้ทุกที่ที่ใจปรารถนา”

มร. ลีโอ เจิ้ง ผู้อำนวยการภูมิภาคอินโดจีนของ ASUS: ผู้ผลักดันเบื้องหลังการขยายธุรกิจของ ASUS ในภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า “ROG Ally ซึ่งเสริมความแข็งแกร่งด้วยโปรเซสเซอร์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง AMD Ryzen Z1 Extreme ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่สิ้นสุดของนักเล่นเกมในขณะเดินทาง มันเป็นพาสปอร์ตของคุณสู่การเดินทางเล่นเกมที่ไม่ขาดช่วง ไม่ว่าคุณจะพิชิตอาณาจักรเสมือนจริงจากความสะดวกสบายในบ้านของคุณ หรือผจญภัยนอกสถานที่ไปพร้อมๆกับกิจกรรมอื่นๆในชีวิตประจำวันของคุณ”

ASUS ROG Ally

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Z1 Extreme อันทรงพลังพร้อม ‘ROG Zero Gravity Thermal System’: ROG Ally ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังโปรเซสเซอร์ที่ยอดเยี่ยมจาก AMD ควบคู่กับระบบระบายความร้อน ‘ROG Zero Gravity’ สุดล้ำสมัย การจับคู่นี้ไม่เพียงแต่มอบประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ลื่นไหลในตัวเครื่องขนาดพกพาเท่านั้น แต่ยังปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของโปรเซสเซอร์ เปลี่ยนทุกเซสชั่นการเล่นเกมให้กลายเป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะเลือกสนามรบใดก็ตาม

ยอดขายที่ทำลายสถิติในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก: การเปิดตัว ROG Ally ในประเทศไทยนั้นถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจ โดยกว่า 1,000 เครื่องได้รับการจับจองอย่างรวดเร็วในวันแรก! ความสำเร็จครั้งนี้ทำให้ ROG Ally เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เกมมิ่งที่ทำยอดขายเร็วที่สุดของ ASUS ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สิ่งนี้เป็นการยืนยันถึงความกระตือรือร้นของแวดวงเกมมิ่งไทยสำหรับเทคโนโลยีเกมมิ่งที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์การเล่นเกมแบบไดนามิกได้อย่างลงตัว

ASUS ROG Ally

ความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของ ASUS และ AMD: ASUS ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของนักเล่นเกมทั่วโลก ความมุ่งมั่นนี้ได้รับการเสริมความแข็งแกร่งด้วยความร่วมมือของ ASUS กับ AMD ในการบรรลุความสำเร็จอันน่าทึ่งนี้ คุณศศิประภา สุธีรภัทร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ, ผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์และคอมเมอร์เชียล AMD ประเทศไทย กล่าวว่า “AMD มุ่งมั่นขับเคลื่อนประสบการณ์การเล่นเกมรุ่นต่อไปอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์คอนโซล เดสก์ท็อป ไปจนถึงอุปกรณ์แบบพกพา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับ ASUS เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ROG Ally ซึ่งเป็นเครื่องเกมพกพาที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ใหม่ AMD Ryzen Z1 เพื่อนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมให้กับเกมเมอร์บนฟอร์มแฟคเตอร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีความสะดวกในการพกพาระดับสูงสุด”

ASUS ขอขอบคุณนักเล่นเกมในประเทศไทยสำหรับการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมที่มีให้กับ ROG Ally การต้อนรับอันน่าทึ่งนี้ผลักดันให้ ASUS ยังคงเดินทางในเส้นทางสู่นวัตกรรมต่อไป โดยให้คำมั่นสัญญาแก่นักเล่นเกมทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จุดประกายความหลงใหลในการเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว iQOO 12 5G สมาร์ตโฟน “Monster Inside” ประสิทธิภาพทรงพลังด้วยชิปเรือธง SD 8 Gen 3 l ดีไซน์ระดับพรีเมียม l กล้องหลังสุดล้ำ

รีวิว iQOO 12 5G สมา...

Android News5 วัน ago

แนะนำ 6 สมาร์ทโฟน realme ปี 2023 สเปคแรง ราคาสุดคุ้มพร้อมเป็นของขวัญสุดพิเศษ

กลับมาอีกครั้งกลับเท...

Android News5 วัน ago

แนะนำ Xiaomi 13T Series เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่คุณรัก!

สิ้นปีแบบนี้เชื่อว่า...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y27s สมาร์ตโฟนดีไซน์สวยระดับพรีเมียม หน้าจอ Sunlight คมชัดแบบ FHD+ และชาร์จเร็ว 44W FlashCharge

รีวิว vivo Y27s สมาร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi 13C สมาร์ทโฟนหน้าจอ 90Hz Adaptive Sync l กล้อง 3 ตัว AI 50MP l แบตฯ ใหญ่ 5000mAh และสเปคที่ครบจบได้ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว Redmi 13C สมาร...

Apple BKC Apple BKC
Apple News4 ชั่วโมง ago

Apple เตรียมย้ายการผลิต iPhone หนึ่งในสี่ไปยังอินเดียในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

Apple จะเปลี่ยนการผล...

Redmi 13R 5G silently debuted today in China Redmi 13R 5G silently debuted today in China
Android News4 ชั่วโมง ago

Redmi 13R 5G เปิดตัวเงียบๆ ได้กล้อง 50MP ราคาราว 5,000 บาท

Redmi 13R 5G เปิดตัว...

vivo Y36i 5G vivo Y36i 5G
Android News4 ชั่วโมง ago

เปิดตัว vivo Y36i 5G ชิป Dimensity 6020 SoC และแบต 5000 mAh

vivo Y36i 5G เปิดตัว...

IT News5 ชั่วโมง ago

AIS ยืนยัน! ไม่มีนโยบายเชิญชวนการลงทุนผ่านโซเชียลมีเดีย เตือนประชาชนรู้เท่าทัน อย่าตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ

​จากกรณีที่มีการแชร์...

IT News5 ชั่วโมง ago

AIS แสดงพลังต่อต้านการคอร์รัปชัน พร้อมขับเคลื่อนองค์กรด้วยความโปร่งใส ตามหลักธรรมาภิบาล เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล ปี 2566

เนื่องในวันต่อต้านคอ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก