Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Asus เปิดตัวแอพ Glamorfy เสริมความงามบนใบหน้า ขณะแชทผ่านวิดีโอแบบ Real time ครั้งแรก

Published

on

เอซุส เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Glamorfy นวัตกรรมเสริมความงามบนใบหน้า ขณะแชทผ่านวิดีโอแบบ Real time ครั้งแรก

ASUS Announces Glamorfy App

ณ งาน Computex ไทเป ประเทศไต้หวัน ได้มีการโชว์แอพพลิเคชั่น Glamorfy ซึ่งเป็นโปรแกรมเสริมความงามผ่านเรียลไทม์วิดีโอสำหรับ Windows ซึ่งผู้ใช้สามารถที่จะทำให้ตัวเองดูเหมือนแต่งหน้า โดยสามารถใช้ลูกเล่นนี้ได้ทั้งในวิดีโอที่ถ่ายในขณะนั้นหรือแอพพลิเคชั่นวิดีโออื่นๆ

ทีมออกแบบแอพพลิเคชั่น ได้อธิบายว่า “ด้วยเอฟเฟคในแอพพลิเคชั่นนี้ทำให้บุคคลในวิดีโอดูเหมือนแต่งหน้าจริงๆ เช่น เมื่อโทรวิดีโอคอลผ่านโปรแกรม Skype วิดีโอแชทจะเซ็ทให้แอพ Glamorfy แยกออกมาจากแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ผู้ใช้สามารถเลือกโทนสีในแอพแต่งหน้า เพื่อดูเหมือนแต่งหน้าอยู่และดูดีก่อนที่จะคุยออนไลน์กับเพื่อนหรือครอบครัว”

ด้วยความพิเศษของฟังก์ชั่น PixelMaster Video HDR (high-dynamic-range) ผู้ใช้จึงวางใจได้ว่า แสงสลัวๆรอบๆ หรือแสงฉากหลังที่สว่างจ้ามากๆ ระหว่างที่คุยวิดีโอนั้น จะไม่รบกวนการสนทนา ตัววิดีโอนี้จะมีฟีเจอร์ที่มาแก้ไขปัญหาแสงเหล่านี้ในทันที เพื่อให้ภาพวิดีโอมีความสวยงามเพอร์เฟ็คทั่วทั้งภาพ

นอกจากนี้ยังพิเศษตรงที่ในอนาคต แอพพลิเคชั่นนี้จะถูกพัฒนาให้ผู้ใช้สามารถทดลองแต่งหน้าก่อนที่จะซื้อเครื่องสำอาง เอซุสเชื่อมั่นว่านี่คือโอกาสสำคัญของผู้ผลิตเครื่องสำอางที่จะได้มีส่วนร่วมและได้ใกล้ชิดกับลูกค้าที่มีศักยภาพในการซื้อ ด้วยประสิทธิภาพของสีสันที่ชัดเจนและภาพ 3 มิติในแอพพลิเคชั่น “Glamorfy” และภาพที่แสดงสีผิวจริงของผู้ใช้ ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ทดลองใช้ฟังก์ชั่นการทำงานในโหมดนี้ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเครื่องสำอางจริงได้ด้วย

ความชัดเจนของจอแสดงผล แสดงให้เห็นถึงความสามารถของแอพพลิเคชั่น“Glamorfy” ผู้ใช้งานจะได้เห็นเอฟเฟคพิเศษของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่บนผิวของพวกเขา ขั้นตอนวิธีการพิเศษที่ใช้ในแอพพลิเคชั่น “Glamorfy” ช่วยแสดงภาพผู้ใช้หลังใช้เครื่องสำอางด้วยสีที่แตกต่างกันอย่างเป็นธรรมชาติ จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่เก่อนจะซื้อเครื่องสำอางที่ไม่เหมาะกับผิวหรือการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมความงามบนเว็บไซต์ออนไลน์

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก