แอพและเกม Android แจกฟรี มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วนก่อนขึ้นราคา

แอพและเกม Android แจกฟรีประจำวันมาแล้ว มีทั้งเกมสนุกๆ และแอพดีๆ เพียบเลย รวมมูลค่าหลายร้อยบาท รีบดาวน์โหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคาปกติ

แอพและเกม Android แจกฟรี

แอพและเกม Android แจกฟรี

เกมสนุกๆ ที่นำมาแจกฟรีวันนี้ แนะนำ Zombie Avengers ซึ่งความพิเศษของเวอร์ชั่นนี้คือการอัพเกรดให้มีฮีโร่แข็งแกร่งขึ้น มีโปรโมชั่นฮีโรลดครึ่งราคา และไม่มีโฆษณากวนใจด้วย

 

อีกหนึ่งเกมสำหรับคนชอบแนว RPG โหลดด่วนกับเกม Sword Knights : Idle RPG (Premium) ในเวอร์ชั่นสนุกมากขึ้นด้วยระบบ Dungeons ที่ทำได้พร้อมกันหลายครั้ง และระบบค้นหาจุดอ่อนพร้อมการติดตั้งอุปกรณ์ให้กับนักรบของเราได้

 

สำหรับแอพดีๆ ต้องนี่เลย Complex Number Calculator เครื่องคิดเลขเชิงซับซ้อนสำหรับใครต้องคำนวณโจทย์ด้านวิทยาศาสตร์และทางคณิตศาสตร์ห้ามพลาดเด็ดขนาด

 

เอาใจคนรักเสียงเพลงด้วยแอพ Pro Mp3 player – Qamp เครื่องเล่นเพลงที่มาพร้อม Equalizer ช่วยให้คุณได้รับเสียงดนตรีที่ดีที่สุดจากเพลงหรือเสียงจากโทรศัพท์ สามารถกำหนดเองได้อย่างรวดเร็วด้วยตัวควบคุม Equalizer ถึง 10 แบนด์

Pro Mp3 player - Qamp
Pro Mp3 player - Qamp
Developer: QAPP
Price: $2.49

 

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ