แอพและเกมแจกฟรีประจำวัน iOS รวมมูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วนก่อนขึ้นราคา!

apps and games paid now for free limited time

แอพและเกมแจกฟรีประจำวันนี้สำหรับ iPhone, iPad และ iPod รวมมูลค่าแล้วหลายร้อยบาท รีบโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคาปกติ

Air Sketch: Interactive Whiteboard and Wireless Presentations (มูลค่า $9.99) แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การนำเสนอมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้นโดยการสตรีมสไลด์นำเสนอผ่านเบราว์เซอร์ด้วย Wi-Fi ผ่านหน้าจอ iPad ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ใน 3 คลิก บอกเลยว่าควรโหลดติดไอดีไว้ก่อนขึ้นราคาบน App Store

 

Heart Rate PRO (มูลค่า $3.99) แอพเพื่อสุขภาพสำหรับนักออกกำลังกายในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งการใช้งานก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงวางตำแหน่งนิ้วชี้ของเราบนเลนส์กล้องและไฟแฟลช จากนั้นก็แตะหน้าจอเริ่มวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้เลย ให้วางนิ้วจนกว่าหน้าจอจะขึ้นว่าวัดสำเร็จแล้ว โดยข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจจะถูกจัดเก็บไว้และสามารถเรียกดูย้อนหลังได้ โหลดฟรีบน App Store

‎Heart Rate PRO
‎Heart Rate PRO
Developer: Aexol
Price: ฿139.00

 

LONER (มูลค่า $0.99) เกมแนวการเดินทางผจญภัยด้วยเครื่องบิน ที่ใช้เพียง 2 นิ้วในควบคุมทิศทางขึ้นหรือลง เล่นได้ง่ายสำหรับทุกวัย และภาพเกมที่ดูเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกผ่านกราฟิกที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละโหมด พร้อมกับเสียงเพลงประกอบที่จะทำให้คุณชื่นชอบเกมตัวนี้อย่างแน่นอน โหลดไว้เล่นฆ่าเวลาเพลินๆ ได้ฟรีบน App Store

‎LONER
‎LONER
Developer: Kunpo
Price: ฿69.00

 

Reminder: Widget+ (มูลค่า $1.99) หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะหลงลืมสิ่งที่ต้องทำในการแต่ละวัน ให้เจ้าแอพตัวนี้เข้ามาช่วยดีกว่า โดยการสร้างวิดเจ็ตในหน้าจอโฮม แค่ปัดหน้าจอก็จะเห็นรายการต่างๆ ในแต่ละวันแล้วว่าวันนี้ตั้งใจจะทำอะไรบ้าง เพราะส่วนใหญ่เรามองหน้าจอมือถือบ่อยกันอยู่แล้ว โหลดติดไอดีไว้เลยบน App Store

 

Zero+ ($0.99) เกมฝึกสมองและการวางแผนที่คุณไม่ควรพลาด หากคุณคิดว่าเกมแค่นี้คิดแป๊บเดียวก็ผ่านได้ง่ายๆ โดยการเลื่อนตัวเลขไปจับคู่กันให้ได้ผลลัพธ์เป็น 0 และจะยิ่งยากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมีตัวเลขเพิ่มขึ้นมานอกเหนือจาก -1 และ 1 โหลดเลยบน App Store

‎Zero+
‎Zero+
Developer: SaturnBoy, LLC
Price: ฿35.00

แอพทั้งหมดนี้แจกฟรีแบบจำกัดเวลา อาจขึ้นราคาเมื่อใดก็ได้ ดังนั้นโหลดติดไอดีและฝากแชรบอกเพื่อนๆ ด้วยนะ อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iphonedroid.net หรือเพิ่มเพื่อน LINE จะได้ไม่พลาดของดีแบบนี้ด้วยนะ