รีบๆ กันหน่อย Apple Watch Nike+ Series 4 วางขายแล้วแต่จำนวนจำกัด

สำหรับ Apple Watch Series 4 คงเป็นอีกผลิตภัณฑ์ของทาง Apple ที่จะสามารถสร้างยอดขายและผลกำไรให้กับทาง Apple เป็นอย่างมากหลังจากที่ผลสำรวจแล้วว่าในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น Apple เป็นเจ้าตลาดของ Smart Watch เพราะยอดขายของ Apple Watch นั้นดีอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทียบกับ Smart Watch จากค่ายอื่นๆ

Apple Watch Nike+ Series 4 Launches With Limited Quantities Available in Store

และยิ่ง Apple Watch Series 4 ที่มีเครื่องมือวัดการเต้นของหัวใจแบบ ECG บวกกับหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่กว่าเดิมยิ่งเป็นสิ่งเล้าให้ Apple Watch Series 4 ได้รับความสนใจมากขึ้น นอกจากนั้นไม่พอ Apple ยังจับมือกับ Nike เปิดตัว Apple Watch Nike+ Series 4 ที่มีการดีไซน์แนว Sport เชื่อว่าคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายจะต้องชอบเป็นอย่างมากและในเวลานี้ก็มีการเปิดตัวและพร้อมจะวางจำหน่ายแล้วด้วย แต่ต้องรีบหน่อยนะครับเพราะมันมีจำนวนจำกัด

Apple Watch Nike+ Series 4 Launches With Limited Quantities Available in Store

Apple Watch Nike+ Series 4 จะมีให้เลือก 2 ขนาดคือ 40 มม. และ 44 มม. ราคาจะอยู่ที่ 399 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 13,100 บาท และ 499 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 16,400 บาทตามลำดับ และจะมีให้คุณเลือกอยู่ 2 สีด้วยกันคือ สีขาวและสีดำ ส่วนสายรัดนั้นจะเป็นสีขาวและดำที่แถมมากลับตัวเครื่องแต่ถ้าคุณต้องการสายรัดสีอื่นๆ เราจำเป็นต้องเสียเงินซื้อเพิ่มแยกออกมาต่างหากซึ่งสนนราคาอยู่ที่ 49 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 1,600 บาท

นอกจากการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Nike แล้ว ผู้ที่เลือก Apple Watch Nike+ Series 4 นี้จะได้แอพพลิเคชั่น Nike Run Club และ Training club ติดตั้งมาไว้ใน Apple Watch Nike+ Series 4 ด้วย

สำหรับคนที่สั่งจองล่วงหน้าไว้แล้วตอนนี้ทาง Apple กำลังเริ่มที่จะจัดส่งแล้วและในร้านค้าปลีกทั่วโลกรวมทั้ง ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา ประเทศในเอเชีย ในยุโรป ก็จะมีวางจำหน่ายแต่ดูเหมือนว่าต้องรีบตัดสินใจหน่อยแล้วเพราะการจัดจำหน่ายในครั้งนี้มีจำนวนจำกัด

ที่มา macrumors