Connect with us

Apple News

Apple TV+ เปิดกล้องถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ “High Desert” นำแสดงและอำนวยการสร้างโดย Patricia Arquette 

Published

on

Apple TV+ เปิดกล้องถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ “High Desert” นำแสดงและอำนวยการสร้างโดย Patricia Arquette เจ้าของรางวัล Academy กำกับและอำนวยการสร้างโดย Ben Stiller

วันนี้ Apple ประกาศสร้าง “High Desert” ซีรีส์แนวคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่มีความยาวตอนละ 30 นาที ผลิตโดย Apple Studios นำแสดงโดย Patricia Arquette นักแสดงเจ้าของรางวัล Academy รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัล Emmy (“Boyhood,” “Escape at Dannemora,” “The Act”) ซึ่งจะร่วมเป็นผู้อำนวยการผลิตด้วย

โปรเจ็กต์นี้เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของ Arquette และเจ้าของรางวัล DGA อย่าง Ben Stiller (“Escape at Dannemora”) ซึ่งนอกจาก Stiller จะกำกับตอนแรกของซีรีส์แล้ว เขายังอำนวยการผลิตร่วมกับ Nick Weinstock ผ่านบริษัทผลิตภาพยนตร์ Red Hour Films อีกด้วย โดยมี Molly Madden และ Tom Lassally เป็นผู้อำนวยการผลิตให้กับบริษัท 3 Arts Entertainment

“High Desert” เป็นเรื่องราวของ Peggy (รับบทโดย Arquette) อดีตผู้เสพติดยา ผู้ตัดสินใจที่เริ่มต้นชีวิตใหม่หลังจากการจากไปของแม่อันเป็นที่รัก ซึ่งเธอและแม่อาศัยอยู่ด้วยกันใน Yucca Valley เมืองเล็ก ๆ ในแคลิฟอร์เนีย โดยเธอตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองด้วยการผันตัวเป็นนักสืบเอกชน

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างสรรค์และเขียนบทโดย Nancy Fichman (“Nurse Jackie,” “Damages”), Katie Ford (“Miss Congeniality” films) และ Jennifer Hoppe (“Grace and Frankie,” “Nurse Jackie,” “Damages”) ซึ่งทั้งสามยังร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย

“High Desert” เป็นการร่วมงานกันครั้งที่สองของ Patricia Arquette และ Ben Stiller กับทาง Apple หลังจากผลงานซีรีส์ที่ชื่อว่า “Severance” เรื่องราวแนวระทึกขวัญในที่ทำงาน ซึ่งนำแสดงและอำนวยการผลิตโดย Arquette และ Adam Scott กำกับและอำนวยการผลิตโดย Stiller โดยก่อนหน้าไม่นานมานี้ ทั้ง Arquette และ Stiller เพิ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy จากผลงานร่วมกันล่าสุดในลิมิเต็ดซีรีส์เรื่องดัง “Escape at Dannemora” ซึ่งทำให้ Stiller ได้ชนะรางวัล DGA และ Arquette ก็ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ รางวัล SAG และรางวัล Critics’ Choice มาครอบครอง

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung และ LG smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึงบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน และแอป Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

Apple News

เตรียมเงินอีก! AirPods และ AirPods Pro อาจเปิดตัวปี 2021 ใช้ดีไซน์เล็กลงและกะทัดรัดมากขึ้น

Published

on

สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า Apple วางแผนเปิดตัว AirPods 3 ในปี 2021 พร้อมด้วย AirPods Pro รุ่นที่ 2

Bloomberg ระบุว่า Apple กำลังพัฒนา AirPods 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ AirPods 3 และ AirPods Pro 2 ซึ่งยังมี HomePod ที่อาจมีรุ่นที่ 3 และ AirPods Studio ด้วย

สเปคคร่าวๆ ของ AirPods รุ่นใหม่คาดว่าจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่คล้ายกับ AirPods Pro มีก้านที่สั้นลงและสามารถเปลี่ยนจุกยางได้ พัฒนาเรื่องแบตเตอรี่ แต่ฟีเจอร์อย่างการตัดเสียงรบกวนอาจไม่ได้มีมาให้ครับ

ส่วน AirPods Pro รุ่นที่ 2 ตั้งเป้าให้ดีไซน์ที่กะทัดรัดมากขึ้น ด้านสั้นลงกว่าเดิม มีความกลมมนเพื่อให้เหมาะสมกับใบหูมากขึ้น ทำให้มีความคล้ายกับ Samsung Galaxy Buds

นอกจากนี้ Apple อาจมีการจัดงาน Apple Event ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เพื่อเปิดตัว  Apple Silicon Mac รวมถึง AirPods Studio อีกด้วย

ที่มา : macrumors, Bloomberg

Continue Reading

Apple News

ข่าวดี Word, Excel และ PowerPoint รองรับ Trackpad บน Magic Keyboard แล้ว

Published

on

Microsoft Office for iPad gets updates for trackpad and mouse support

แอปพลิเคชั่น Word, Excel และ PowerPoint ได้รับการอัปเดทใหม่เพื่อใช้ประโยชน์จาก iPadOS ที่รองรับการใช้งาน Trackpad ช่วยให้ลูกค้าที่ใช้งาน Magic Keyboard สามารถไฮไลท์ข้อความใน Word, เลือก cell ใน Excel, ย้ายภาพกราฟฟิกใน PowerPoint และอีกหลากหลายฟีเจอร์ได้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น

การอัปเดทใหม่นี้เสริมเพิ่มเติมจากการอัพเดทก่อนหน้าที่สามารถเปิดเอกสารหลายไฟล์พร้อมกันได้ใน Word และ PowerPoint บน iPad นอกจากนั้น Microsoft ยังประกาศว่าจะอัปเดทแอปบน iPad เพิ่มเติมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

Continue Reading

Apple News

อีกรอบ! AirPower ของ Apple หยุดการพัฒนาแล้วเป็นครั้งที่ 2

Published

on

ย้อนกลับไปตอนแรก Apple ได้เปิดตัวแท่นชาร์จ AirPower ที่ชาร์จ 3 อุปกรณ์พร้อมกัน จากนั้นก็หยุดการพัฒนาลงเพราะเรื่องปัญหาความร้อนที่ไม่ได้ตามมาตรฐานที่ตั้งไว้ จากนั้นมีรายงานว่า AirPower เริ่มกลับมาพัฒนาอีกรอบ และล่าสุดในตอนนี้ โครงการดังกล่าวก็หยุดลงอีกรอบ

JonProsser นักข่าวจอมหลุดที่มีความแม่นยำมากระบุว่าแท่นชาร์จ AirPower ถูกถอดออกจากตารางเปิดตัวในปี 2021 ออกไปเรียบร้อย และ AirPower ทุกรุ่นได้ยกเลิกการพัฒนาแล้ว

อย่างไรก็ตาม แบรนด์ Third-Party อย่าง Belkin มีการเปิดตัว 3-in-1 Wireless Charger รองรับ MagSafe ของ Apple แบบทางการ ซึ่งชาร์จ 3 อุปกรณ์ ได้แก่ iPhone, Apple Watch และ AirPods ได้พร้อมกัน

ที่มา : GSMArena

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP โฟกัสได้ต่อเนื่อง ดีไซน์สะดุดตา พร้อมสเปคสุดไหลลื่น

Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C12 สมาร์ทโฟนแบตอึด 6000mAh เปลี่ยนเป็น Power Bank ได้ หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว และกล้องหลัง Nightscape

realme C12 สมาร์ทโฟน...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 7i สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม ขุมพลัง Snapdragon 662, กล้องหลัง 4 เลนส์ 64MP พร้อมจอลื่น 90Hz และแบตเตอรี่พันธ์อึด 5000mAh เริ่มต้นเพียง 3,989 บาท

realme 7i หนึ่งในสมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่น พร้อมความเร็วแรงด้วย 5G Dual-Mode, หน้าจอ 120Hz และกล้องหลัง 48MP ราคาเพียง 12,990 บาท

OPPO Reno4 Z 5G สมาร...

Samsung Galaxy S20 FE 5G Review Samsung Galaxy S20 FE 5G Review
Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy S20 FE 5G เรือธง Snapdragon 865 ที่หลายคนรอคอย

แฟนๆ Samsung รอกันอย...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง