Connect with us

Apple News

แอปเปิลปิดดาวน์เกรด iOS 10.3.2 แล้ว ถ้า Restore เวอร์ชั่นนี้จะติด error ดาวน์เกรดไม่สำเร็จ

Published

on

หลังจากที่แอปเปิลได้ปล่อย iOS 10.3.3 ไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดได้ปิดดาวน์เกรด iOS 10.3.2 ลงไปแล้วครับ

 

iOS 10.3.2 สำหรับใครที่ต้องการจะดาวน์เกรดลงไปตอนนี้จะไม่สามารถทำได้แล้วนะครับ ซึ่งปกติแล้วเวอร์ชั่นที่ปิดดาวน์เกรดลงไปแล้วถ้า Restore จะทำให้ติด error 3194 ทำให้การดาวน์เกรดไม่สำเร็จ ก็จะทำให้เวอร์ชั่นที่สามารถใช้ได้ในปัจจุบันคือ 10.3.3 หรือใหม่กว่าเท่านั้น

เวอร์ชั่นถัดไปที่แอปเปิลจะปล่อยมาจะเป็น iOS 11 ตามกำหนดที่ได้ประกาศไว้จะอยู่ในช่วงเดือนกันยายนปีนี้ โดยวันที่ปล่อยให้ติดตั้งแน่นอนแอปเปิลจะประกาศให้ได้ทราบกันในคืนวันเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ คอยติดตามได้จากวันงานครับ

Apple News

ประธานของ Qualcomm ระบุความสำคัญเบอร์ 1 คือการให้ iPhone ใช้ 5G ได้เร็วที่สุด!

Published

on

เรียกว่ายังเป็นพันธมิตรที่ดีด้วยกันเสมอมาสำหรับ Qualcomm และ Apple แม้ว่าจะมีเรื่องราวฟ้องร้องกันในช่วงปี 2018 แต่ล่าสุด ประธานของ Qualcomm เผยเองเลยว่าต้องการที่จะให้ iPhone นั้นใช้เครือข่าย 5G ให้ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Cristiano Amon ประธานของ Qualcomm ระบุว่าทางบริษัทกำลังทำงานร่วมกับ Apple เพื่อเปิดตัว 5G ใน iPhone ให้ได้เร็วที่สุด โดยในปี 2020 iPhone ทุกรุ่นจะใช้โมเด็มของ Qualcomm ซึ่งทั้งหมดนี้คือเป้าหมายเบอร์ 1 ของบริษัทต้องทำให้สำเร็จ ทั้งนี้ Amon ก็กล่าวเพิ่มเติมว่า “Apple และบริษัทเราได้ทำสัญญากันเป็นระยะเวลาหลายปี ไม่ใช่แค่ 1 หรือ 2 ปี แต่มากกว่านั้นสำหรับการใช้โมเด็ม Snapdragon ของเรา”

เรียกว่าใครที่รอ iPhone ปี 2020 อยู่น่าจะใจชื้นกันได้แน่นอนครับ เพราะการพูดครั้งนี้ก็แทบยืนยันได้ 100% แล้วว่า iPhone ปีหน้าจะรองรับ 5G และมีความรวดเร็วขั้นสูงแน่นอน

ที่มา : 9to5mac

Continue Reading

Apple News

iPhone 11 Pro ถูกตรวจพบว่ายังเก็บข้อมูลตำแหน่ง GPS อยู่แม้ว่าจะปิดไปแล้วก็ตาม

Published

on

หลังจากที่ Apple ได้อัปเดท iOS 13 เพื่อให้ตั้งค่าเรื่องความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้น รวมไปถึงการระบุตำแหน่งที่เราสามารถตั้งเองได้ด้วย แต่ล่าสุดมีการตรวจพบว่า iPhone 11 Pro ยังคงตรวจจับตำแหน่งของเราอยู่แม้ว่าจะปิดไปแล้วก็ตาม

ผู้ใช้งานรายหนึ่ง “Brian Krebs” พบว่า iPhone 11 Pro ของเขายังคงแสดงสัญลักษณ์ของตำแหน่งที่เมนูบาร์ด้านบนแม้ว่าจะปิดบริการตำแหน่งทั้งหมดแล้ว โดยเขาได้ปิดตำแหน่งทั้งหมด จากนั้นปิดการเชื่อมต่อทุกอย่างด้วยโหมดเครื่องบิน และเมื่อกลับมาออนไลน์อีกครั้ง ตัวตำแหน่งก็กลับมาแบบเดิมสะอย่างนั้น

อย่างไรก็ตาม วิศวกรของ Apple กล่าวว่าทางบริษัทไม่ได้ตรวจพบความเสี่ยงของระบบความปลอดภัย โดยลูกศรนั้นคือการคาดเดาพฤติกรรมเท่านั้น และตัวตั้งค่าที่ปิดไปก็ไม่ได้ถูกเปิดขึ้นมา

ที่มา : krebsonsecurity

Continue Reading

Apple News

พาชมเล่นๆ คอนเซ็ปต์หน้าจอพับของ iPhone 12 Pro เป็นอย่างไร มาดู!

Published

on

ถือว่าให้มาลองดูกันเล่นๆ ก่อนครับสำหรับคอนเซ็ปต์ของ iPhone 12 Pro ที่มาในรูปแบบสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ที่ดีไซน์โดย Hasan Kaymak ผ่านทาง Youtube

โดยคอนเซ็ปต์ดังกล่าวจะออกมาแนวคล้ายกับหนังสือและ Samsung Galaxy Fold แต่มีความเต็มขอบและไม่มีรอยบากใดๆ ทั้งสิน

ไม่รู้ว่าถ้า Apple ตั้งใจผลิต iPhone หน้าจอพับขึ้นมาจริงๆ จะเป็นแบบไหนกันแน่ และเราจะโอกาสได้เห็นหรือไม่ก็ต้องมาติดตามกันให้ดีๆ ครับ

ที่มา : iclarified

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว realme 5s สมาร์ทโฟนตัวกลาง สเปคสุดคุ้ม จอกว้าง 6.5 นิ้ว, แบต 5000mAh และกล้อง 48MP

realme 5s สมาร์ทโฟนร...

OPPO A9 2020 New Vanilla Mint OPPO A9 2020 New Vanilla Mint
Android News7 วัน ago

OPPO A9 2020 สีใหม่ Vanilla Mint แรงบันดาลใจสีสันจากธรรมชาติ พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสแล้ววันนี้

OPPO A9 2020 สีใหม่ ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme X2 Pro แรงเต็มขั้น พลังเรือธงรุ่นแรกของแบรนด์ จัดเต็มด้วยหน้าจอ Refresh Rate 90Hz, CPU S855+, ลำโพงคู่ และรองรับ SuperVOOC 50W

รีวิว realme X2 Pro ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Vivo S1 Pro ดีไซน์สุดล้ำในสไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยกล้องทรงเพชรสุดสวย 4 เลนส์อัจฉริยะ และแบตพันธ์อึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W

Vivo S1 Pro สมาร์ตโฟ...

Samsung Galaxy A30s Review 01 Samsung Galaxy A30s Review 01
Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A30s ดีไซน์ใหม่ กล้องหลัง 3 ตัว ถ่ายชัด‎ ราคาย่อมเยา

Samsung Galaxy A30s ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

กำลังมาแรง