Connect with us

Apple News

ส่องของใหม่ Apple จะเปิดตัวอะไรในเดือนมีนาคม 2019

Published

on

ในช่วงเดือนมีนาคมปีนี้ มีข่าวลือที่เชื่อว่า Apple กำลังแผนจัดการเปิดตัวสินค้าใหม่บางอย่าง แต่จะเป็นสินค้าประเภทบริการมากกว่าจะเป็นฮาร์ดแวร์ที่เป็นชิ้นเป็นอัน

คาด Apple เปิดตัวอะไรในเดือนมีนาคม 2019

Apple 2019 - 2020 iPad mini 5

iPad mini 5 – แท็บเล็ตขนาดเล็กที่จะมีดีไซน์เหมือนกับ iPad mini 4 ด้วยขนาดหน้าจอ 7.9 นิ้ว และบางเพียง 6.1 แต่มีการอัพเกรดสเปคให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นในราคาที่ไม่แพง และมีความเป็นไปได้ว่าจะรองรับการทำงานร่วมกับ Apple Pencil ด้วย อีกทั้งยังมีช่องหูฟังแบบ 3.5 มม. และปุ่มโฮมสแกนลายนิ้วมือ Touch ID

iPad รุ่นที่ 7 – ดีไซน์ใหม่ไม่ต่างไปจากรุ่นที่ 6 แต่อัพเกรดชิพประมวลผลและฮาร์ดแวร์อื่นๆ และมีขนาดหน้าจอ 10 นิ้ว รองรับ Apple Pencil, Touch ID, มีช่องหูฟัง 3.5 มม. และฟีเจอร์ทุกอย่างที่ iPad เคยมี

iPod touch รุ่นที่ 7

iPod touch รุ่นที่ 7 – เป็นสินค้าตัวใหม่ที่มีข้อมูลน้อยมากในขณะนี้ แต่เชื่อว่าดีไซน์ไม่เปลี่ยนแปลง ไม่มีระบบ Face ID และ Touch ID โดยเป็นสินค้าที่ออกมาเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้ระบบปฏิบัติการ iOS ในราคาที่ถูกที่สุด

Apple 2019 - 2020 AirPods 2

AirPods 2 – หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเคสชาร์จไร้สาย และรองรับการเรียกใช้งานผู้ช่วยส่วนตัวด้วยคำสั่งเสียง “Hey Siri” ซึ่งข่าวลือก่อนหน้านี้เชื่อว่า Apple จะเพิ่มสีใหม่เข้ามาด้วย นั่นก็คือสีดำ และเพิ่มฟีเจอร์ด้านสุขภาพ

Apple AirPower 2019

AirPower – ผ่านไปนานหลายปีก็ยังไม่ออกวางขายและถูกปิดเงียบไปเลยตั้งแต่ประกาศเปิดตัว แต่ในปีนี้คาดว่าจะมาแน่นอน เพื่อรองรับการชาร์จไร้สายให้กับ AirPods, iPhone และ Apple Watch

Apple News Service – Apple มีแผนคิดค่าบริการรายเดือนอยู่ที่ $9.99 เพื่อเข้าถึงข่าวสารจากสำนักข่าวชื่อดัง The New York Times และ Washington Post รวมไปถึงอีกหลายสำนักข่าวที่น่าจะประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มีนาคมนี้

Apple News Magazine Service – มีข่าวลือว่าจะมีการคิดค่าบริการ $9.99 ต่อเดือนสำหรับการอ่านนิตรสารชื่อดัง ซึ่งเป็นบริการที่คล้ายกับ Texture แอพนิตรสารที่ทาง Apple เข้าซื้อเมื่อในปี 2018 ซึ่งบริการนี้จะมาทั้งข่าวสารและหนังสือชื่อดังมากมาย

Apple Streaming TV Service

Streaming TV Service – Apple กำลังซุ่มพัฒนาบริการ Streaming TV ที่จะนำเสนอรายการทีวีโชว์มากมายและบริการภาพยนตร์ที่ผู้ใช้งานต้องเสียค่าบริการรายเดือน ซึ่งคอนเทนท์ต่างๆ ที่นำมาให้ผู้ชมได้ดูนั้นก็มาจากช่องเคเบิลชื่อดังที่จับพาร์ทเนอร์กัน รอลุ้นว่าจะออกมาในรูปแบบใด

iOS 12.2 – ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ที่อยู่ระหว่างการทดสอบ ซึ่งมีฟีเจอร์ใหม่ๆ หลายอย่าง เช่น การเปิดให้บริการ Apple News ในแคนาดา, เพิ่มการรองรับ HomeKit และ AirPlay 2 กับอุปกรณ์ของผู้ผลิตค่ายอื่นๆ ซึ่งฟีเจอร์ทั้งหมดจะถูกเปิดเผยในเวทีงานเดือนมีนาคมนี้

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นเพียงการสรุปสิ่งที่อาจจะได้เห็นตามข่าวลือข่าวหลุดเท่านั้น ส่วนจะมีการเปิดตัวอะไรบ้างนั้น รอลุ้นไปพร้อมๆ กันในวันที่ 25 มีนาคมนี้

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News5 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News5 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News5 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News8 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News8 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก