Connect with us

Apple News

Apple เปิดตัว 20 เกมใหม่สุดมันในบริการ Apple Arcade ที่ได้รับรางวัล

Published

on

WHAT THE CAR?, TMNT Splintered Fate, Disney SpellStruck, และ Cityscapes: Sim Builder เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ พร้อมกับเกมอื่นๆ อีกมากกว่า 200 เกมใน Apple Arcade

วันนี้ Apple ประกาศ 20 เกมใหม่ที่เปิดตัวใน Apple Arcade ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกเกมที่ให้คุณเข้าถึงเกมสนุกสุดเหวี่ยงได้ไม่จำกัดมากกว่า 200 เกม เกมใหม่ประกอบด้วย WHAT THE CAR?, TMNT Splintered Fate, Disney SpellStruck และ Cityscapes: Sim Builder ซึ่งทั้งหมดมีให้เล่นเฉพาะที่ Apple Arcade ความสนุกเพิ่มเติมครั้งนี้ยังได้เพิ่มเกมยอดนิยมจาก App Store มาไว้ในบริการด้วย เช่น Temple Run+, Playdead’s LIMBO+, PPKP+ และอีกมากมาย

“Apple Arcade รวบรวมเกมสุดมันหลายร้อยเกมมาไว้ในศูนย์รวมเกมแห่งเดียว ให้ผู้ใช้ได้ค้นพบและสนุกไปด้วยกัน” Alex Rofman ผู้อำนวยการอาวุโสจาก Apple Arcade ของ Apple กล่าว “การเปิดตัวในวันนี้เป็นการต่อยอดแค็ตตาล็อกเกมของเราที่ได้รับรางวัล โดยเพิ่มเติม 20 เกมใหม่ที่ทุกคนอยากเล่นและแชร์กับเพื่อนและครอบครัว”

Apple Arcade เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2019 และมอบสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างให้สมาชิกมาโดยตลอด ทั้งไม่มีโฆษณา ไม่มีการซื้อภายในแอป และการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้อย่างเข้มงวด เรียกว่าเป็นบริการที่ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกและปลอดภัยสำหรับผู้เล่นทุกวัย นอกจากนี้ยังมาพร้อมคอนเทนต์ที่อัปเดตรายสัปดาห์และเกมใหม่ที่เปิดตัวพร้อมเล่นบน iPhone, iPad, Mac และ Apple TV โดยทั้งหมดพร้อมให้บริการภายใต้การสมัครสมาชิกที่รวมไว้ครบทุกอย่างในหนึ่งเดียว ให้สมาชิกในครอบครัวใช้บริการร่วมกันได้สูงสุด 6 คน

“Apple เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีมากสำหรับพวกเรานับตั้งแต่มีการเปิดตัว Apple Arcade โดย SpongeBob: Patty Pursuit ถือเป็นหนึ่งในเกมแรกๆ ที่ให้บริการ และทำผลงานได้ดีมากนับตั้งแต่การเปิดตัวเมื่อปี 2020” Doug Rosen รองประธานอาวุโสฝ่าย Game & Emerging Media ของ Paramount Global กล่าว “เราชื่นชอบโมเดลของ Arcade เพราะเปิดโอกาสครั้งใหญ่ให้เราได้สร้างสรรค์เกมที่มีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะกับกลุ่มเป้าหมายกลุ่มนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่สมาชิกจะได้เล่น TMNT Splintered Fate ซึ่งเป็นเกมใหม่ล่าสุดในจักรวาล Teenage Mutant Ninja Turtles และมีให้เล่นเฉพาะที่ Apple Arcade”

Apple Arcade มาพร้อมเกมที่พัฒนาโดยนักสร้างสรรค์ที่เก่งที่สุดในโลกหลายราย มีตั้งแต่เกมแนวอินดี้ไปจนถึงแฟรนไชส์ยอดนิยมระดับโลก คอลเลกชั่นเกมมือถือที่หลากหลายประกอบด้วยเกมนานาประเภท ไม่ว่าจะเป็นเกมแอ็คชั่นที่เคลื่อนไหวรวดเร็วและเกมแบบหลายผู้เล่นที่แข่งขันกันอย่างดุเดือด ไปจนถึงเกมผจญภัยที่ร่าเริง เกมปริศนาที่ผ่อนคลาย และเกมกีฬาที่น่าเล่นมากมาย 

“พวกเราเป็นทีมเล็กๆ ที่รักในการพัฒนาเกมแนวคอมเมดี้ และดีใจที่ได้เปิดตัวโปรเจ็กต์ล่าสุดอย่าง WHAT THE CAR?” Tim Garbos ผู้กำกับศิลป์ของ Triband กล่าว “ข่าวดีที่สุดก็คือ ผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ทาง Apple Arcade เกมนี้เป็นเกมผจญภัยแนวแข่งรถที่สอดแทรกด้วยเรื่องราวขำขัน เรียกว่าเป็นเกมแข่งรถที่หาสาระไม่ได้แต่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ที่ทุกคนสามารถเล่นและแชร์ความสนุกกับเพื่อนและครอบครัว” 

เกมใหม่ที่เปิดตัวใน Apple Arcade วันนี้ มีดังต่อไปนี้

TMNT Splintered Fate (Paramount Global)

Teenage Mutant Ninja Turtles เป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่ยืนยาวมากว่า 4 ทศวรรษ เป็นที่ถูกใจกลุ่มเป้าหมายด้วยความลงตัวทั้งในเรื่องแอ็คชั่น ความขำขัน และเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งไม่เหมือนใคร ซึ่งการผจญภัยล่าสุดที่มีเฉพาะใน Apple Arcade ครั้งนี้ Splinter ได้หายตัวไปและเหล่าพี่น้องนินจาเต่าต่างโดนโจมตี คุณต้องไขปริศนาต่างๆ เพื่อเผยตัวผู้อยู่เบื้องหลังความวุ่นวายเหล่านี้ มาร่วมมือกับ Leonardo, Michelangelo, Donatello และ Raphael ในการผจญภัยแนวโรกไลก์ และใช้ท่าโจมตีเฉพาะตัวร่วมกับไอเทมเพิ่มพลังแบบสุ่ม เพื่อสร้างความสนุกสุดเหวี่ยงไปด้วยกัน แล้วค้นหาเบาะแสและคำใบ้ที่กระจายอยู่ทั่วนิวยอร์ก พร้อมความช่วยเหลือจากเหล่าพันธมิตรที่คุ้นเคย เช่น April, Metalhead, Casey Jones และอีกมากมาย

Disney SpellStruck (Artist Arcade)

ผลงานการพัฒนาร่วมกับผู้ร่วมสร้างเกม Words with Friends จนกลายมาเป็นเกมคำศัพท์เกมใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ มาร่วมออกเดินทางสู่ Isles of Tiles ไปกับตัวละครอันเป็นที่รักจาก Disney และ Pixar แล้วสนุกไปกับเกมแนวอักษรไขว้ที่ท้าทาย ผู้เล่นจะได้อวดทักษะการสะกดคำกับ Mickey Mouse, Tiana, Stitch และคนอื่นๆ ในการผจญภัยครั้งใหม่ โดยเล่นกับเพื่อนในโหมดต่อสู้ออนไลน์ พิชิตภารกิจรายวัน และทดสอบความสามารถในการสะกดคำเพื่อไต่อันดับสู่หัวตารางอันดับ

WHAT THE CAR? (Triband)

จากนักพัฒนาอิสระผู้อยู่เบื้องหลังเกมดังสุดประหลาดอย่าง WHAT THE GOLF? และ WHAT THE BAT? กลายมาเป็นผลงานเอกแนวคอมเมดี้ชิ้นใหม่ที่ชื่อ WHAT THE CAR? ในรูปแบบการผจญภัยแข่งรถที่หาสาระไม่ได้ ผู้เล่นจะได้ควบคุมรถแข่งที่ไม่เหมือนใครพร้อมความสามารถในการเปลี่ยนคุณสมบัติไม่สิ้นสุด เช่น ขา ปีก หรือแม้แต่การเป็นหวัด เกมนี้มีลักษณะการเล่นแนวฟิสิกส์ ทำให้การแข่งขันแต่ละนัดเต็มไปด้วยการผจญภัยที่สนุกสนานที่ต้องเผชิญกับสิ่งที่ไม่คาดคิดอยู่ตลอดเวลา

Cityscapes: Sim Builder (Magic Fuel Games)

เกมสร้างเมืองแบบใหม่ที่เน้นความยั่งยืน ผลงานจากอดีตทีมพัฒนาเกมซิมที่นำเกมสร้างเมืองสุดคลาสสิกมาปรับปรุงให้เหมาะกับการเล่นบนมือถือ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายกเทศมนตรีที่มีหน้าที่สร้างระบบต่างๆ ด้วยความใส่ใจ เพื่อคอยดูแลสุขภาพและทำให้ประชาชนมีความสุข โดยจะต้องให้ความสำคัญเรื่องความยั่งยืนและหาจุดลงตัวอย่างระมัดระวังในเรื่องความต้องการพื้นฐานของประชาชน เช่น ที่อยู่อาศัย หน้าที่การงาน และสาธารณูปโภค ทั้งยังต้องคำนึงถึงผลกระทบจากอุตสาหกรรมและการคมนาคมที่มีต่อสิ่งแวดล้อม เกม Cityscapes: Sim Builder มาพร้อมสถาปัตยกรรม 3D ที่สวยงาม ให้ผู้เล่นได้ออกแบบเมืองอย่างไร้ข้อจำกัดและสนุกเพลิดเพลินจนไม่รู้ลืม

Chess Universe+ (Tilting Point)

สำหรับคนรักหมากรุกที่อยากฝึกปรือฝีมือให้ล้ำขึ้นไปอีกขั้น ไม่ต้องไปมองหาไกลที่ไหน เพราะ Chess Universe+ เป็นเกมที่พัฒนาโดยปรมาจารย์หมากรุกและผู้เชี่ยวชาญด้านเกม เล่นได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ให้มือใหม่และมือเก๋าได้พัฒนาทักษะและก้าวขึ้นสู่ผู้นำบนตารางอันดับ 

Disney Coloring World+ (StoryToys)

แฟนๆ Disney จะได้ปลดปล่อยจินตนาการไปกับการระบายสีตัวการ์ตูน Disney และ Pixar ที่ชื่นชอบ โดยใช้แปรง สีเทียน ปากกามาร์คเกอร์ และเครื่องมืออัตโนมัติ ปรับแต่งตัวละครตามที่ต้องการ และสร้างฉากคลาสสิกของ Disney ในแบบฉบับของตัวเองที่ไม่ซ้ำใคร เมื่อตกแต่งเสร็จเรียบร้อย ก็จะได้เป็นสติกเกอร์ที่นำไปติดและเล่นสนุกได้ในสมุดสติกเกอร์ 3D มหัศจรรย์ เมื่อทำเสร็จในแต่ละหน้า ก็จะปลดล็อคตัวละครและหน้าต่อๆ ไปให้ได้แต่งเติมความสร้างสรรค์และพบกับความสนุกแบบไม่รู้จบ

Disney Getaway Blast+ (Gameloft)

เริ่มต้นการพักผ่อนที่สุดมหัศจรรย์ไปกับเกมปริศนาสไตล์จัดเรียงสามที่มาพร้อมตัวการ์ตูนขวัญใจแฟนๆ จาก Disney และ Pixar โดยผู้เล่นจะต้องจัดเรียงและระเบิดฟอง กอบกู้และออกแบบเกาะในแบบฉบับของตัวเอง และพบเจอเพื่อนใหม่ตลอดการเดินทาง และยังได้รวบรวมตัวละครน่ารักๆ เช่น Stitch, Elsa และ Maleficent เพื่อออกแบบเกาะพักร้อนในแบบฉบับ Disney ที่ไม่เหมือนใคร มาสนุกไปกับเวทมนตร์ของ Disney และศิลปะที่ตรึงตราในการผจญภัยปริศนาเกมนี้ด้วยกัน

Farming Simulator 20+ (GIANTS Software)

สัมผัสกับความตื่นเต้นท้าทายในการดูแลฟาร์ม ได้เก็บเกี่ยวพืชผลหลากหลายชนิด ตั้งแต่ข้าวสาลีและข้าวบาร์เลย์ไปจนถึงฝ้ายและดอกทานตะวัน ตลอดจนต้องดูแลสรรพสัตว์ตั้งแต่วัว หมู แกะ และม้า จากนั้นก็จำหน่ายผลผลิตในตลาดที่ไม่เคยหยุดนิ่ง และลงทุนผลกำไรไปกับเครื่องจักรเพิ่มเติมและการขยับขยายฟาร์มให้ใหญ่ขึ้น ผู้เล่นจะได้พบกับยานยนต์และเครื่องมือที่สมจริงกว่า 100 รายการจากแบรนด์ชั้นนำทั้ง John Deere, Case IH และ Massey Ferguson เพื่อสัมผัสประสบการณ์การทำฟาร์มที่สมจริงแบบไม่เคยมีมาก่อน 

Getting Over It+ (Bennett Foddy)

เกมตะลุยด่านสุดท้าทายที่ผู้เล่นต้องปีนป่ายขึ้นเขาลูกใหญ่ทั้งที่ตัวติดอยู่ในหม้อโดยมีค้อนเป็นเครื่องมือเพียงชิ้นเดียว เกมแนวฟิสิกส์เกมนี้ออกแบบมาให้เล่นยาก หล่นหรือพลาดเพียงครั้งเดียวต้องกลับไปเริ่มใหม่จากเชิงเขา จนท้ายที่สุดนักปีนเขาที่ไต่ถึงยอดเขาได้สำเร็จก็อาจพบว่าตัวเองเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง

Hill Climb Racing+ (Fingersoft)

เกาะพวงมาลัยแล้วสนุกไปกับเกมขับรถแนวฟิสิกส์เกมนี้ ผู้เล่นจะต้องเจออุปสรรคในการปีนป่ายเนินเขาหลากหลายรูปแบบที่ต่างกันไป และรับโบนัสจากทริกวัดใจเพื่อใช้อัปเกรดรถให้ทะยานไปได้ไกลขึ้น ขับขึ้นเนินด้วยรถหลายแบบที่มีให้เลือก เช่น โมโตครอสบิ๊กฟุต แทรกเตอร์ เอทีวี รถทัวร์ รถแข๋ง รถพยาบาล รถดับเพลิง สโนว์โมบิล และอีกมากมาย

Iron Marines+ (Ironhide Game Studio)

เกมผจญภัยแนววางแผนรบ (RTS) ในฉากไซ-ไฟเกมนี้พัฒนาโดยสตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังตำนานของ Kingdom Rush ผู้เล่นต้องคัดเลือกและฝึกฝนฮีโรมือดีในกาแล็กซี นำพาพวกเขาฝ่าภารกิจอันตรายที่แทบจะไม่มีโอกาสทำได้สำเร็จ และช่วยปลดปล่อยพลังและความสามารถที่ยิ่งใหญ่ อีกทั้งยังต้องปรับยุทธศาสตร์โดยการสับเปลี่ยนภารกิจของกำลังพลแม้ในระหว่างการสู้รบที่เข้มข้น เปลี่ยนจากหน่วยจู่โจมเป็นพลซุ่มยิง จากเครื่องพ่นไฟเป็นเครื่องยิงมิสไซล์ เตรียมพบกับศัตรูที่นับไม่ถ้วน อะดรีนาลีน ยุทธวิธี และอารมณ์ขันที่ไร้สาระได้ในกาแล็กซีที่ห่างกันเพียงเอื้อม 

Kingdom Two Crowns+ (Raw Fury)

Kingdom Two Crowns+ เกมแนวกลยุทธ์ระดับย่อยแบบเลื่อนด้านข้างที่ให้อารมณ์แบบมินิมัลซึ่งห้อมล้อมด้วยสุนทรียศาสตร์แห่งศิลปะแนวพิกเซลที่สวยงามและทันสมัย ผู้เล่นต้องรับบทเป็นกษัตริย์บนหลังม้า ตามหาไพร่พลผู้ภักดี สร้างอาณาจักร และปกป้องดินแดนจากสัตว์ประหลาดจอมละโมภที่มุ่งขโมยเหรียญทองและมงกุฎ เหล่ากษัตริย์ยังสามารถขอความช่วยเหลือจากเพื่อน จะช่วยกันเล่นแบบแบ่งจอแล้วนั่งข้างกันตามปกติ หรือจะนั่งตรงข้ามกันในโหมดเล่นบนโต๊ะผ่านอุปกรณ์มือถือก็ได้

Playdead’s LIMBO+ (Playdead)

Limbo+ เป็นเกมแนวตะลุยด่านและผจญภัยแบบอินดีที่ได้รับรางวัล เต็มไปด้วยเสียงชื่นชมด้านการออกแบบปริศนาที่น่าประทับใจ ตลอดจนเสียงและภาพที่สมจริง บรรยากาศที่มืดและปกคลุมไปด้วยหมอกพร้อมคำบรรยายชวนหลอนจะติดตรึงกับตัวผู้เล่นต่อไปอีกนานหลังพิชิตเกมได้สำเร็จ

My Town Home – Family Games+ (My Town Games LTD)

เกมบ้านตุ๊กตาที่ผู้เล่นสามารถสร้างเรื่องราวชีวิตครอบครัวได้เองและมีส่วนร่วมในเกมอาร์พีจีที่สนุกสนาน ผู้เล่นจะได้สนุกกับกิจกรรมและความบันเทิงในครอบครัวหลากหลายรูปแบบ เช่น การทำอาหารในห้องครัว หรือการเล่นสนุกในสวน โดยมีห้องต่างๆ ให้สำรวจถึง 6 แบบไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ยังมีไอเทมที่ใช้ปรับแต่งได้เองอีกกว่า 100 รายการ ได้เล่นสนุกกับเกมแต่งตัว และการผจญภัยที่ไม่เหมือนใครซึ่งผู้เล่นเลือกตัวละครโปรดได้เอง กำหนดกติกาของเกมได้เอง ช่วยส่งเสริมความสร้างสรรค์และจินตนาการ 

Octodad: Dadliest Catch+ (Young Horses)

การทำลายล้าง การหลอกลวง และความเป็นพ่อ ในภาคต่อของเกมสุดฮิตอย่าง Octodad ผู้เล่นต้องควบคุมว่าที่ Octodad ปลาหมึกยักษ์ที่อยู่ไม่สุขซึ่งแสร้งเป็นมนุษย์ ให้ผ่านพ้นภารกิจการเริ่มต้นชีวิตของตัวเอง การเป็น Octodad เต็มไปด้วยความยุ่งยากมากมายเพราะต้องจัดการกับงานต่างๆ แบบมนุษย์ทั้งที่มีหนวดรุ่มร่ามไร้กระดูก ขณะเดียวกันก็ต้องคอยปกปิดธรรมชาติการเป็นปลาหมึก ไม่ให้ครอบครัวมนุษย์ของตัวเองรู้ตัว 

PPKP+ (SHIMADA TOSHIHIRO)

เมืองโดนโจมตีจากสัตว์ประหลาดของ Monster Corps โดยไม่รู้ตัว และผู้เล่นต้องสวมบทเป็นฮีโรเพื่อจัดการกับมอนสเตอร์และกอบกู้เมืองกลับคืนมา ผู้เล่นสามารถรวบรวมวัสดุก่อสร้างในลานเศษเหล็ก เติมกำลังในร้านอาหาร ศึกษาอาวุธใหม่ๆ ในโรงฝึก และรับการอัปเกรดในห้องแล็บในภารกิจตามล่ามอนสเตอร์

Snake.io+ (Kooapps)

เป้าหมายของเกมนี้ทั้งสนุกและเรียบง่าย ผู้เล่นเริ่มต้นจากการเป็นงูตัวเล็ก และต้องกินเม็ดกลมๆ หรืองูตัวอื่นเพื่อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นจนกลายเป็นงูตัวใหญ่ที่สุดบนกระดาน โดยต้องมีชีวิตรอดให้นานที่สุดเพื่อให้ได้คะแนนสูงสุด นอกจากนี้ยังต้องลงมือให้ไวกับบูสเตอร์เพิ่มพลังเพื่อโจมตีและป้องกันไม่ให้งูตัวอื่นแซงหน้าไปได้ ผู้เล่นสามารถสนุกกับ Snake.io+ ได้ทุกที่ โดยมีรายการแข่งขันสดที่ให้สกินพิเศษและมีตารางอันดับแบบเรียลไทม์เพื่อแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ

Temple Run+ (Imangi Studios)

Temple Run+ นำสุดยอดความสนุกของการวิ่งแบบไม่รู้จบมานำเสนอในรูปแบบ 4K ที่สวยงาม ตอนนี้ผู้เล่นสามารถทดสอบเซนส์แห่งการล่าสมบัติของตัวเองได้ทั้งบน iOS, iPadOS, macOS และ Apple TV ประชันความเร็วไปตามกำแพงวัดที่เต็มไปด้วยกับดักและวิ่งไปตามหน้าผาที่แตกระแหง ในรูปแบบกราฟิกที่อัปเกรดใหม่จนสวยงามประทับใจ โดยใช้ได้ทั้ง Apple Remote หรืออุปกรณ์ควบคุมเกมเพื่อเปลี่ยนทิศทาง กระโดด และสไลด์ตัว คุณต้องหลบหลีกอุปสรรคที่มีอันตรายถึงชีวิต เก็บเหรียญ เก็บไอเทมเพิ่มพลัง ใช้พลังอำนาจยุคโบราณเพื่อเอาชนะความตาย และพิชิตภารกิจพิเศษเพื่อปลดล็อคตัวละครใหม่ ซึ่งตอนนี้เล่นได้แล้วแม้แต่บนทีวี

Time Locker+ (Sotaro Otsuka)

Time Locker+ เป็นเกมยิงสไตล์มินิมัลที่พัฒนาโดย Sotaro Otsuka ด้วยตัวคนเดียว ซึ่งในเกมยิงสไตล์มินิมัลเกมนี้ ความเร็วของเวลาจะถูกควบคุมโดยความเร็วของนิ้วมือผู้เล่น ผู้เล่นต้องควบคุมตัวละครผ่านด่านกาลเวลาต่างๆ และคอยหลบหลีกอุปสรรคและการยิงตอบโต้ของศัตรู ขณะเดียวกันก็ต้องจัดการกับเหล่าสัตว์ประหลาดมากหน้าหลายตาไปพร้อมกัน 

Very Little Nightmares+ (Bandai Namco Entertainment)

ขอต้อนรับสู่โลกของ Very Little Nightmares+ เกมผจญภัยแนวปริศนาที่ผสมผสานความน่ารักและน่าสยองได้อย่างลงตัว ภารกิจหลักก็คือการช่วยเด็กหญิงในชุดกันฝนสีเหลืองให้รอดตายในบ้านที่อันตรายและหาทางหนีออกมาให้ได้ ผู้เล่นต้องคอยนำทางเด็กหญิงไปตามห้องต่างๆ หลังจากที่ตื่นขึ้นมาในคฤหาสน์ที่ไม่รู้จัก ฝ่าฟันผ่านเขาวงกตที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยกับดักอันตรายถึงชีวิต หลบหลีกศัตรู และค้นหาปริศนาชวนฉงน เพื่อเผยความลับของบ้านประหลาดหลังนี้ให้กระจ่างในที่สุด

ในปี 2022 แค็ตตาล็อก Apple Arcade มีเกมใหม่เพิ่มเติมกว่า 50 เกม และยังออกอัปเดตให้กับเกมเดิมกว่า 300 รายการ และจะยังคงนำเสนอคอนเทนต์ใหม่ทุกสัปดาห์เพื่อให้สมาชิกทุกคนได้รับความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมสำรวจอัปเดตใหม่ในเดือนนี้สำหรับ Jetpack Joyride 2, Angry Birds Reloaded, SpongeBob: Patty Pursuit, Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat, LEGO Star Wars: Castaways, Asphalt 8: Airborne+, Cut the Rope Remastered, My Little Pony: Mane Merge และอีกมากมาย 

ราคาและความพร้อมในการวางจำหน่าย

  • Apple Arcade พร้อมให้บริการในราคา **99 บาท** ต่อเดือน โดยสามารถทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน1
  • ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Mac หรือ Apple TV ใหม่จะสามารถใช้ Apple Arcade ได้ฟรีสามเดือน2
  • คุณสามารถเล่นเกม Arcade Original ได้ใน iPhone, iPad, Mac และ Apple TV ส่วน “เกมดัง App Store” สามารถเล่นได้ใน iPhone และ iPad
  • Apple Arcade เป็นส่วนหนึ่งของแผนบริการ Apple One แบบรายบุคคล (**295 บาท**) และแบบครอบครัว (**379 บาท**) ต่อเดือน ****โดยสามารถทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน
  • การสมัครสมาชิก Apple Arcade ให้สิทธิ์ครอบครัวหนึ่งๆ สูงสุด 6 คน ในการเข้าถึงเกมทั้งหมดในแค็ตตาล็อกอย่างไม่จำกัด
  • ความพร้อมให้บริการของทั้ง 200+ เกมในอุปกรณ์ต่างๆ นั้นแตกต่างกันออกไป โดยขึ้นอยู่กับความสามารถในการใช้งานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ คอนเทนต์บางรายการอาจไม่มีให้เล่นในบางพื้นที่

กำลังฮอต

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

IT News9 ชั่วโมง ago

realme เตรียมสาดความสุขในช่วงสงกรานต์ มอบโปรโมชันและของแถมสุดคุ้มทุกช่องทาง พร้อมส่องฟีเจอร์ realme 12+ 5G และเอาใจสายแด๊นซ์กับบูธความสนุกจาก realme ภายในงาน S2O Songkran Music Festival 2024

เตรียมพร้อมกันหรือยั...

IT News9 ชั่วโมง ago

Meta ขนทัพฟีเจอร์ใหม่ แชทได้มันส์กว่าเดิมบน Messenger

Meta อัปเดทหลาก...

IT News9 ชั่วโมง ago

Xiaomi ให้ลูกค้าลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต 2023–2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR ENCORE [AREA 52] in BANGKOK Presented by Xiaomi ฟรี ในระหว่างวันที่ 11–21 เมษานี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News1 วัน ago

สรุปข่าวรอบสัปดาห์มหาสงกรานต์ระหว่างวันที่ 6 – 12 เม.ย. 67

ข่าวเด่นช่วงระหว่างว...

HarmonyOS1 วัน ago

หลุดภาพฝาหลัง HUAWEI P70 ยืนยันใช้โมดูลกล้องหลังขนาดใหญ่ในดีไซน์ทรงสามเหลี่ยม

มีข่าวลือกันมานานแล้...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก