Connect with us

Apple News

ภาพ iPhone 6 ถูกจับมาวัดขนาดหน้าจอ ตัวเครื่องบางลง ?

Published

on

แม้จะยังไม่มีข้อมูลอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุด iPhone 6 ที่มีดีไซน์ตัวเครื่องเหมือนกับข่าวลือ ข่าวหลุดก่อนหน้านี้ถูกจับมาวัดขนาดหน้าจอ และขนาดตัวเครื่องทั้งความหนา ความกว้าง และความยาวให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลย

iPhone 6 Dummy (1)

ภาพดังกล่าวมาจากเว็บไซต์ iphone-store.ro และตามภาพจะเห็นว่าหน้าจอ iPhone 6 มีขนาด 4.7 นิ้ว ตัวเครื่องมีขนาด 137.5 x 67 x 7 มม. ในขณะที่ iPhone 5s ที่วางขายในปัจจุบันมีขนาดตัวเครื่อง 123.8 x 58.6 x 7.6 มม. ยืนยันตามภาพว่า iPhone 6 มีขนาดตัวเครื่องใหญ่ขึ้นแต่จะบางลงกว่าเดิม คือบางเพียง 7 มม.

iPhone 6 Dummy (5)

ตัวเครื่อง iPhone 6 ตามภาพจะเป็นตัวเครื่องสีขาว ปุ่มโฮมมีขอบเหมือนเป็นสีทอง เช่นเดียวกับภาพข่าวก่อนหน้านี้ที่ตัวเครื่องสีขาว สีดำ และสีทอง ก็มีขอบปุ่มโฮมเหมือนสีทองเช่นกัน ตัวเครื่องดีไซน์คล้าย iPod touch โดยขอบเครื่องทางซ้ายจะเห็นปุ่มปรับระดับเสียงที่เป็นปุ่มยาวรีคล้ายกับบน iPod touch และ iPad แตกต่างจากบน iPhone 5s ที่ปุ่มปรับระดับเสียงมีลักษณะกลม

iPhone 6 dummy 7ขอบทางด้านขวาหรือฝั่งเดียวกับถาดใส่ซิมจะมีปุ่มปิด-เปิดเครื่อง ด้านหลังมีกล้องหลังแต่จะมีไฟแฟลชเพียงดวงเดียว ต่างจากบน iPhone 5s ที่มีไฟแฟลชคู่ และขอบด้านล่างจะมีลำโพง พอร์ตเชื่อมต่อ ไมโครโฟน และรูเสียบหูฟัง

iPhone 6 Dummy (3)ภาพเปรียบเทียบด้านหน้าตัวเครื่อง iPhone 6 กับ iPhone 5s ที่ไม่แตกต่างกัน มีเพียงขนาดตัวเครื่องและหน้าจอที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน

iPhone 6 Dummy (2)ภาพเปรียบเทียบด้านหลังตัวเครื่อง iPhone 6 กับ iPhone 5s จะเห็นจุดแตกต่างที่ไฟแฟลชเดี่ยวกับไฟแฟลชคู่ และด้านหลัง iPhone 6 ตัวเครื่องโมเดลนี้จะไม่มีโลโก้ Apple อย่างไรก็ตามภาพและข้อมูลตามแหล่งข่าวต่าง ๆ ยังไม่มีสามารถยืนยันได้ว่าเป็น iPhone 6 จริงหรือไม่

ที่มา : GSMArena

 

 

 

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured1 สัปดาห์ ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก