Connect with us

Apple News

Apple เริ่มทดสอบและพัฒนา iPhone แบบพับได้ อาจคล้าย Galaxy Z Flip

Published

on

มีข้อมูลอัปเดทเพิ่มเติมแล้วสำหรับ iPhone แบบพับได้ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการทดสอบและพัฒนา ในขณะที่ผู้ผลิต Android บางค่ายได้วางจำหน่ายไปแล้วหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นจาก Samsung, Motorola หรือ Huawei

Apple has started work on a foldable iPhone

Bloomberg รายงาน Apple ได้พัฒนาหน้าจอแสดงผลแบบพับได้รุ่นต้นแบบสำหรับใช้ในการทดสอบภายใน แม้ว่าการทดสอบจะยังไม่คืบหน้าแต่ก็ถือเป็นข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ iPhone แบบพับได้

แผนการเปิดตัว iPhone แบบพับได้ ยังไม่ได้มีข้อสรุปที่ชัดเจนในขณะนี้ ยังคงเป็นเพียงข่าวลือข่าวหลุดที่อ้างมาจากแหล่งข่าววงใน และดูเหมือนว่าจะมีหน้าตาคล้ายกับ Galaxy Z Flip โดยจะมีขนาดหน้าจอใกล้เคียง iPhone 12 Pro Max ขนาด 6.7 นิ้ว

ข่าวลือที่บอกว่า Apple จะพัฒนาสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตนี้แบบเดียวกับ Surface Duo นั้นไม่มีการพูดถึงในรานงานล่าสุดนี้ แต่ก็ต้องติดตามดูกันต่อไปยาวๆ เพราะแนวโน้มการเปิดอาจห่างไกลออกไปอีกหลายปีหรืออาจถูกยกเลิกด้วยซ้ำ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News5 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News5 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News5 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News9 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News9 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก