ติดตามพวกเรา

Apple News

ลือ! Apple อาจเปิดตัว iPhone ปีละ 2 ครั้ง เริ่มปี 2021 ส่วนปีหน้าจะมีถึง 4 รุ่นให้เลือกซื้อ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

น่าจะมีเวลาเก็บตังน้อยลงสำหรับสาวก Apple หลังจากที่มีข่าวลือจาก CNBC ว่า Apple อาจเปิดตัว iPhone เป็น 2 ครั้งในปี 2021 โดยจะแบ่งช่วงครึ่งปีแรกและครึ่งปีหลังอย่างละ 2 รุ่น

จากรายงานระบุว่า “การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการเปิดตัวจะทำให้ Apple ได้เปลี่ยนแปลงอะไรหลายอย่างในแต่ละปีหรือในระยะ 6 เดือนที่ไม่เหมือนกัน” ซึ่งการเปลี่ยนนี้จะคล้ายกับการทำของ Samsung และ Huawei ที่เปิดตัวเรือธงต้นปีและปลายปีมาติดต่อกันนานแล้ว ขณะที่ Apple จะเปิดตัวเพียงปีละครั้งเท่านั้นหากนับในเรื่องของสมาร์ทโฟน

โดยข่าวลือของปี 2021 คาดว่าจะมีการเปิดตัว iPhone 4 รุ่น โดยใช้หน้าจอ OLED และรองรับ 5G ทั้งหมด แต่ก็อาจมีบางรุ่นที่ยังไม่รองรับเทคโนโลยี mmWave

ที่มา : CNBC

Apple News

“Cherry” ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่จาก Apple กำกับโดย Anthony และ Joe Russo จะเริ่มฉายในต้นปี 2021 บน Apple TV+

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่จาก Apple ที่ทุกคนรอคอย “Cherry” ผลงานกำกับจากสองพี่น้อง Anthony และ Joe Russo นำแสดงโดย Tom Holland เจ้าของรางวัล BAFTA (“Spider-Man”) และ Ciara Bravo (“Red Band Society” และ “Small Engine Repair”) พร้อมเริ่มฉายในต้นปี 2021 บน Apple TV+

ภาพยนตร์ “Cherry” สร้างจากนวนิยายขายดีติดอันดับ New York Times Best Sellers เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตแพทย์ทหารผู้เดินทางกลับมาจากประเทศอีรัก และได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค PTSD (ภาวะป่วยทางจิตจากเหตุการณ์ร้ายแรงขั้นรุนแรง ซึ่งได้ทำให้เขาเสพติดยาระงับปวดโอปิออยด์และได้เริ่มทำการปล้นธนาคาร

กำกับโดย Anthony และ Joe Russo ภาพยนตร์ “Cherry” เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของเขาทั้งคู่ หลังจากผลงานภาพยนตร์ Marvel ฟอร์มยักษ์สี่เรื่องของพวกเขา ซึ่งเป็นการเขียนบทร่วมกันของ Angela Russo-Otstot (“The Shield”) และ Jessica Goldberg (“The Path”) โดยนอกจากจะนำแสดงโดย Tom Holland และ Ciara Bravo แล้ว ยังมีนักแสดงอย่าง Kelli Burglund (“Fosse/Verdon” และ “Now Apocalypse”), Jack Reynor (“Midsommar”), Forrest Goodluck (“The Revenant”), Jeff Wahlberg (“Dora and the Lost City of Gold”), Michael Gandolfini (“The Deuce”), Kyle Harvey (“The After Party”) และ Thomas Lennon (“Reno 911!” และ “17 Again”) มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

“Cherry” สร้างโดย Anthony Russo และ Joe Russo ประธานบริษัท AGBO, Mile Larocca รองประธานบริษัท AGBO และ Chris Castaldi ร่วมกับ Jonathan Gray ประธานกรรมการบริหาร และ Matthew Rhodes ประธานบริษัทจาก The Hideaway Entertainment โดยมี Todd Makurath และ Jake Austons จาก AGBO และ Kristy Maurer Grisham และ Judd Payne จาก The Hideaway Entertainment เป็นผู้อำนวยการสร้าง

ภาพยนตร์เรื่อง “Cherry” จะมาสมทบภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องอื่น  ของ Apple ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่จะเริ่มฉายเร็ว  นี้อย่าง “On The Rocks” ผลงานของ Sofia Coppola เจ้าของรางวัล Academy ที่นำแสดงโดย Rashida Jones และ Bill Murray ภาพยนตร์เรื่อง “The Sky is Everywhere” นำแสดงโดย Cherry Jones และ Jason Segel ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง “Boys State” ที่ชนะรางวัล US Grand Jury Prize จากเทศกาล Sundance ในปี 2020 ภาพยนตร์เรื่อง “Beastie Boys Story” ที่เข้าชิงรางวัล Emmy ผลงานกำกับโดย Spike Jonze ภาพยนตร์เรื่อง “Fireball: Visitors from Darker Worlds” ผลงานใหม่จาก Werner Herzog Film ภาพยนตร์เรื่อง “Snow Blind” ที่แสดงโดย Jake Gyllenhaal ภาพยนตร์เรื่อง “Killers of the Flower Moon” ผลงานกำกับโดย Martin Scorsese ที่นำแสดงโดย Leonardo DiCaprio และ Robert De Niro ภาพยนตร์เรื่อง “Emancipation” จากผู้กำกับ Antoine Fuqua นำแสดงและสร้างโดย Will Smith และภาพยนตร์เรื่อง “Sharper” ผลงานจาก Brian Gatewood และ Alessandro Tanaka ที่นำแสดงและสร้างโดย Julianne Moore

เครดิตรูปภาพจาก Paul Abell

 

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung และ LG smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึงบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน และแอป Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปีใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

อ่านต่อ...

Apple News

Apple ไทยวางจำหน่าย iPad รุ่นที่ 8, Apple Watch SE และ Apple Watch Series 6 แล้วผ่าน Apple Online Store

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ Apple เปิดตัว iPad รุ่นที่ 8, Apple Watch Series 6 และ Apple Watch SE ไปในกลางเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด ก็ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วผ่านทาง Apple Online Store

สำหรับราคาของ Apple Watch Series 6 เริ่มต้นที่ 13,400 บาท ส่วน Apple Watch SE เริ่มต้นที่ 9,400 บาท ขณะที่ iPad รุ่นที่ 8 เริ่มต้นที่ 10,900 บาท โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่

อย่างไรก็ตาม iPad Air 4 ยังไม่วางจำหน่ายครับ โดยจะเริ่มขายในช่วงเดือนตุลาคมนี้ และอาจขายพร้อม iPhone 12 ครับ

ที่มา : Apple

อ่านต่อ...

Apple News

หลุดสติ๊กเกอร์บนเคสของ iPhone รุ่นใหม่ ยืนยันใช้ชื่อ iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่มีหลุดชื่อใหม่ของ iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะใช้ชื่อ iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ล่าสุด ทวิตเตอร์ @DuanRui ได้เผยภาพสติ๊กเกอร์ของเคสที่จะใช้ร่วมกับทั้ง 4 รุ่น ที่น่าจะยืนยันชื่อดังกล่าวได้มากขึ้นครับ

ทวิตเตอร์ @DuanRui ได้โพสต์ภาพที่อ้างว่าเป็นสติ๊กเกอร์ของเคสซิลิโคนแบบทางการของ iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่น และ 3 ขนาด ได้แก่ 5.4 นิ้ว, 6.1 นิ้ว และ 6.7 นิ้ว ซึ่งตรงกับข้อมูลของขนาดหน้าจอ iPhone 12 ที่จะมีให้เรเลือกครับ

ส่วนเรื่องของวันเปิดตัวของ iPhone 12 คาดว่าจะอยู่ในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ตามข่าวหลุดที่มีไปก่อนหน้านี้

ที่มา : 9to5mac

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured2 วัน ที่แล้ว

รีวิว POCO X3 NFC สมาร์ทโฟนเพื่อคอเกม จอไหลลื่น 120Hz มาพร้อม Snapdragon 732G และระบบระบายความร้อนขั้นสูง

POCO X3 NFC สมาร์ทโฟ...

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme 7 Pro การชาร์จที่เหนือขั้นด้วย 65W SuperDart Charge, จอคมชัดแบบ Super AMOLED พร้อมกล้อง 4 เลนส์ 64MP

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G บางสุดในโลก ดีไซน์โดดเด่น กล้องหน้าคมชัด 44MP โฟกัสไม่มีหลุด พร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม

รีวิว Vivo V20 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องหลังจัดเต็ม ระบบกันสั่น Gimbal รุ่นแรกของโลก, ฟีเจอร์ครบ พร้อมหน้าจอโค้ง Ultra O Screen และชิปตัวแรง Snapdragon 765G

Vivo X50 Pro 5G สมาร...

Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y20 สมาร์ตโฟนกล้อง AI Triple Macro Camera สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และแบตอึด 5000mAh

Vivo Y20 สมาร์ตโฟนน้...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ที่แล้ว

หนีกระแส 5G 3BB ผู้ให้บริการเจ้าแรกในไทยที่อัปเกรดเป็น Wi-Fi 6 ให้ลูกค้าทุกราย

3BB ตอกย้ำความเป็นผู...

IT News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

ตัวจริงเรื่องเกมเตรียมแบบไร้ขีดจำกัดกับ “Infinix HOT 10” ใหม่! ราคาเริ่มต้น 3,590 บาท

อินฟินิกซ์ (Infinix)...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ที่แล้ว

True5G เอาใจแฟนนางงาม ประกบ ฟ้าใส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และรองทั้ง 4 ผ่านแอป True5G AR

ระหว่างที่ชาวไทยรอลุ...

Apple News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

“Cherry” ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่จาก Apple กำกับโดย Anthony และ Joe Russo จะเริ่มฉายในต้นปี 2021 บน Apple TV+

ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS เปิดตัวหนังสือ “30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา” ผ่านปลายปากกาของ ‘สมชัย เลิศสุทธิวงค์’

เอไอเอส ผู้นำเครือข่...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง