Connect with us

App&Game

Apple Arcade เตรียมเปิดตัว 4 เกมใหม่ในเดือนกันยายน ได้แก่ Cypher 007, Japanese Rural Life Adventure, Junkworld และ My Talking Angela 2+

Published

on

Apple Arcade เตรียมเปิดตัว 4 เกมใหม่ในเดือนกันยายน ได้แก่ Cypher 007, Japanese Rural Life Adventure, Junkworld และ My Talking Angela 2+ พร้อมอัปเดตสนุกๆ สำหรับอีกกว่า 40 เกมในเดือนนี้รวมถึงเกมแนวอาร์เคดสุดฮิตอันดับ 1 อย่าง Hello Kitty Island Adventure

Apple Arcade New Games in September 2023

ในเดือนกันยายนนี้ Apple Arcade เตรียมเปิดตัว 4 เกมใหม่ที่น่าตื่นเต้นแบบไม่มีโฆษณาและไม่มีการซื้อภายในแอป เริ่มจาก Cypher 007 ที่จะมามอบประสบการณ์ James Bond แบบใหม่หมดโดยที่ผู้เล่นจะได้สนุกเต็มอิ่มไปกับเกมผจญภัยแนวสายลับที่หยิบมาตีความใหม่ เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สายลับ 007 อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในเกม Bond เพียงเกมเดียวที่มีให้เล่นบนมือถือ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นยังจะได้ดื่มด่ำกับวิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในแถบชนบทของญี่ปุ่นในเกม Japanese Rural Life Adventure ซึ่งจะจำลองการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายโดยมีฉากหลังเป็นฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงไปของประเทศญี่ปุ่น จากนั้นมาร่วมแข่งขันใน Junkworld ซึ่งเป็นเกมแนวป้องกันฐานท่ามกลางภูมิประเทศที่เสี่ยงอันตรายกับเหล่าฮีโร่ที่มีสีสัน แล้วมาใช้ชีวิตยุ่งๆ ในเมืองใหญ่ไปกับ My Talking Angela 2+ ซึ่งเป็นเกมสัตว์เลี้ยงแบบเสมือนจริงยอดนิยมจากผู้สร้างซีรีส์ฮิตอย่าง Talking Tom & Friends

ในเดือนกันยายนนี้ยังมีอัปเดตสนุกๆ สำหรับเกมยอดนิยมในบริการของเราด้วย รวมถึงเกมฮิตระดับโลกที่เพิ่งออกมาไม่นานอย่าง Hello Kitty Island Adventure ซึ่งเป็นการจำลองการใช้ชีวิตแบบน่ารักแสนซนที่ผู้เล่นจะได้ผูกมิตรกับตัวละคร Sanrio ตัวโปรด แล้วออกสำรวจเกาะใหญ่ที่มีโลกใต้น้ำแสนมหัศจรรย์ โดยที่เกมนี้ได้รับคะแนนจากแฟนๆ สูงถึง 4.9 จาก 5 ดาว และในอัปเดตที่กำลังจะมาในวันที่ 29 กันยายนนี้ ยังมีกิจกรรม Spooky Celebration พร้อมกับตัวละครใหม่ๆ ที่จะมาเยือนเกาะแห่งนี้ ซึ่งได้แก่ Baku, Cherry และ Berry ส่วน Jetpack Joyride 2 ก็ฉลองครบรอบ 1 ปีใน Apple Arcade ในเดือนนี้ด้วยเกมโหมดใหม่และมินิอีเวนท์ นอกจากนี้ยังจะได้พบกับอัปเดตที่น่าตื่นเต้นอีกมากมาย ทั้งจาก WHAT THE CAR?Cityscapes: Sim Builder และ Angry Birds Reloaded

ไปที่ส่วน Coming Soon ในแถบ Arcade ของ App Store เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมใหม่ๆ ที่จะเปิดตัวในเดือนนี้ ตัวอย่างเช่น (เรียงตามวันเปิดตัว)My Talking Angela 2+ (Outfit7 Limited): 8 กันยายน

Apple Arcade

My Talking Angela 2+ ซึ่งเป็นผลงานจากผู้สร้าง Talking Tom & Friends เป็นเกมสัตว์เลี้ยงเสมือนจริงที่จะทำให้ทุกวันเป็นวันที่สนุกแบบมีสไตล์ โดยที่ผู้เล่นจะได้ช่วยแมวสาวจอมแฟชั่นอย่าง Angela ทำนั่นทำนี่ในเมืองใหญ่ที่เป็นบ้านของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกท่าเต้นใหม่ อบขนมแสนอร่อย แต่งเพลงในแบบไม่ซ้ำใคร และออกแบบเครื่องเพชร และยังมีมินิเกมรวมถึงพัซเซิ่ลอีกมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลากับการทดสอบทักษะและปฏิกิริยาตอบสนองของตัวเอง

Japanese Rural Life Adventure (GAME START LLC): 15 กันยายน

Apple Arcade

เกมจำลองการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายเกมนี้ได้รับการนำเสนอในสไตล์ของศิลปะแบบพิกเซลอันงดงามที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างตั้งใจ โดยที่ผู้เล่นจะได้ทำฟาร์ม ตกปลา เก็บของ ออกสำรวจ และตื่นตาไปกับการเปลี่ยนฤดูกาลที่สวยงามของประเทศญี่ปุ่น และยังจะได้เพลิดเพลินไปกับเทศกาลดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น อย่าง ฮัตสึโมเดะ โอมิโซกะ และสึคิมิ ซึ่งผู้เล่นจะได้พบปะและสร้างมิตรภาพกับชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง รวมถึงการใช้ชีวิตแบบผจญภัยในชนบทด้วย

Junkworld (Ironhide S.A.): 22 กันยายน

Apple Arcade

แฟนเกมแนวป้องกันฐานอย่าง Bloons TD 6 จะต้องถูกใจเกม Junkworld แน่นอน เพราะ Junkworld ให้ผู้เล่นได้คุมกลุ่มคน Scavenger ที่พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ในโลกที่เต็มไปด้วยการผจญภัยเสี่ยงตายท่ามกลางภูมิประเทศอันตรายกับกลุ่มเพื่อนที่ดูไม่น่าไว้ใจ เตรียมสนุกไปกับการสร้างฐาน ใช้หน่วยพิเศษและสารพัดเครื่องมือ รวมถึงฝึกฝนเหล่าฮีโร่ให้เอาตัวรอดในสมรภูมิอันโกลาหลในโลกหลังกลียุคที่ต้องขับเคี่ยวกันด้วยกลยุทธ์ โดยที่ผู้เล่นจะมีทีมฮีโร่หลายแนวให้เลือกใช้ พร้อมด้วยฐานหลายประเภท รวมถึงกลยุทธ์ทีเด็ดอีกมากมาย กับ 80 ด่านสุดท้าทายให้ผู้เล่นได้งัดฝีไม้ลายมือในการวางกลยุทธ์ออกมาใช้อย่างเต็มที่เพื่อนำพาพวกพ้องของตนไปสู่ชัยชนะ

Cypher 007 (Tilting Point LLC): 29 กันยายน

Apple Arcade

ผู้เล่นจะได้ท่องไปในดินแดนที่เป็นการเฉลิมฉลองโลกแห่งการจารกรรมอันเลื่องชื่อ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากศาสตร์แห่งสายลับที่อยู่มานานถึง 60 ปี และยังจะได้สัมผัสกับช่วงเวลาที่น่าจดจำและการผจญภัยสุดตื่นเต้นของ James Bond ด้วย และมาในครั้งนี้อาชญากรจอมบงการหัวหน้ากลุ่ม Spectre อย่าง Blofeld ได้วางแผนอย่างแยบยลเพื่อกำจัด Bond ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจอีกครั้ง โดยใช้เทคนิคการล้างสมองที่ชื่อ Cypher เพื่อคุมขังจิตของ Bond ไว้ในคุกและพยายามเปลี่ยน Bond ให้กลายเป็นสายลับสองหน้าในท้ายที่สุด และในเกมแอ็คชั่นแนวปฏิบัติการลับในมุมมองแบบ Top-down เกมนี้ ผู้เล่นจะได้ช่วยสายลับ 007 ทำภารกิจที่ท้าทายที่สุดเท่าที่เคยมีมา ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมข่าวกรอง ขุดคุ้ยความลับ หรือใช้ศาสตร์แห่งสายลับเพื่อฝ่าด่านสุดมันที่เต็มไปด้วยอุปสรรค ศัตรู และเป้าหมายต่างๆ ซึ่งจะทวีความยากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผ่านแต่ละด่าน และผู้เล่นจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อโค่น Blofeld และ Spectre แบบถอนรากถอนโคนโดยเป็นการแข่งกับสายลับ 007 จากทั่วโลกผ่านทางลีดเดอร์บอร์ดเพื่อพิสูจน์ว่าใครจะเป็นสายลับที่ดีที่สุดตลอดกาลอีกด้วย

กำลังฮอต

Featured14 ชั่วโมง ago

รีวิว Xiaomi Smart Band 8 สายรัดข้อมืออัจฉริยะผสานดีไซน์เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ หน้าจอ AMOLED 1.62″ l โหมดออกกำลังกายมากกว่า 150 แบบ l แบตฯ อึดนานสุด 16 วัน

ใครที่คิดถึง สายรัดข...

Apple News6 วัน ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured7 วัน ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured7 วัน ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured1 สัปดาห์ ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก