Connect with us

Apple News

เปิดโลกใบใหม่ไปกับเกมใหม่แกะกล่องบน Apple Arcade ประจำเดือนมีนาคม

Published

on

ตลอดเดือนมีนาคมนี้ สมาชิก Apple Arcade ทุกคนจะได้สนุกกับสองเกมจากหมวด App Store Greats อย่าง Monument Valley 2 และ Shadow Blade และเกมใหม่เอี่ยมอย่าง Alto’s Adventure: The Spirit of the Mountain รวมถึงอัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ ในเกมอย่าง Solitaire Stories และ Disney Melee Mania ที่มีตัวละครใหม่มาให้ทุกคนได้เล่นกันด้วย

เกมใหม่ใน Apple Arcade ประจำเดือนมีนาคมนี้:

App Store Greats

Shadow Blade+ จาก Crescent Moon Games (4 มีนาคม)

Shadow Blade เป็นเกมสไตล์แอคชั่นแพลตฟอร์มเมอร์ที่มีฉากหลังเป็นโลกที่ศิลปะการต่อสู้สไตล์นินจาและซามูไรผสมผสานเข้ากับทิวทัศน์สุดโมเดิร์น ผู้เล่นจะต้องผ่านด่านที่เต็มไปด้วยกับดักและศัตรูที่คอยกีดขวางไม่ให้เราไปถึงจุดหมาย โดยเราจะต้องสวมบทเป็นนินจานาม Kuro และต่อสู้กับความมืดมิดที่กำลังคืบคลานเข้ามาในโลกของเรา เมื่อพันธะสัญญาที่ทั้งสามเผ่าพันธุ์เคยมีให้กันสิ้นสุดลง ทุกคนต่างพร้อมที่จะช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ในขณะที่ Kuro เองจะต้องคืนความสมดุลแก่โลกใบนี้ ทุกการฝึกฝนที่ผ่านมาจะเป็นตัวชี้ชะตาอนาคตที่ตกอยู่ในกำมือของเขา ผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร เตรียมหาคำตอบร่วมกันได้เร็วๆ นี้

Monument Valley 2+ จาก ustwo games (11 มีนาคม)

ผจญภัยไปในโลกหลากมิติและมุมมองสไตล์ Monument Valley บน Apple Arcade หลังจากที่ได้รับรางวัลเกมมือถือยอดเยี่ยมจากเวที Game Awards ในปี 2017 Monument Valley 2 มาพร้อมกับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกที่สวยงามและเหนือจริง โดยผู้เล่นจะต้องนำทางแม่ลูกคู่หนึ่งผ่านสถาปัตยกรรมมหัศจรรย์ ค้นพบเส้นทางที่คาดไม่ถึง ปริศนาที่แสนสวยงาม และความลับที่ซ่อนอยู่ของ Sacred Geometry ช่วย Ro สอนลูกของเธอเกี่ยวกับความลับของหุบเขา ชมทิวทัศน์อันสวยงามตระการตา และมองหาเส้นทางให้ไปถึงจุดหมาย โดยเวอร์ชั่น Arcade นี้จะมาพร้อมกับตอนใหม่อย่าง ‘The Last Forest’ ที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Green Game Jam ของ Playing for the Planet ที่จะช่วยสร้างการตระหนักรู้เกี่ยวกับการรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Arcade Originals

Alto’s Adventure: The Spirit of the Mountain จาก Snowman (25 มีนาคม)

ร่วมออกเดินทางไปกับ Alto และผองเพื่อนในทริปสโนว์บอร์ดที่ไม่มีวันสิ้นสุดผ่านเทือกเขาอันใหญ่โต หมู่บ้านที่หลับไหล ป่าไม้ดึกดำบรรพ์ และซากปรักหักพังที่ถูกทอดทิ้งเพื่อค้นหา Spirit of the Mountain โดยระหว่างการเดินทางผู้เล่นจะต้องช่วยตามลามะที่หนีอกจากบ้าน แล่นผ่านหลังคา กระโดดข้ามเหวอันน่าสะพรึง และมีชัยในด้านปัญญาเหนือเหล่าผู้ใหญ่บ้านให้ได้ พร้อมกับดื่มด่ำองค์ประกอบรอบตัวที่ค่อยๆ เปลี่ยนไปและตามหาความลับที่ซ่อนอยู่ในหุบเขาให้เจอ

Ryan Cash ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Snowman บอกว่า “เป้าหมายของ Snowman คือการสร้างประสบการณ์อันสวยงามที่คุณจะจดจำไปอีกนานหลังจากเล่นเพียงไม่กี่นาที ตลอดสิบปีที่ผ่านมาเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนและทำงานกับกลุ่มนักพัฒนาอิสระหน้าใหม่ที่มากความสามารถเพื่อสร้างเกมที่ผู้เล่นทุกคนทั่วโลกชื่นชอบอย่าง Agens จากเมืองออสโล ประเทศนอร์เวย์ในเกม Skate City และ The Game Band จากเมืองลอสแองเจลิสในเกม Where Cards Fall และเราก็ตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการเดินทางครั้งใหม่ใน Alto’s Adventure: The Spirit of the Mountain ที่ร่วมมือกับ Harry Nesbitt และทีมใหม่ของเขาที่ Land & Sea” 

อัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ ที่ห้ามพลาด

Solitaire Stories – นักแสดงและตลกอย่าง Ben Schwartz (จาก Sonic the Hedgehog, Parks and Recreation, The Afterparty) จะให้เสียงเป็นครั้งแรกในเกม Solitaire Stories เดือนนี้ โดยเขาจะมาเล่าเรื่องราวของ Ari Artman นักวิจารณ์ศิลปะผู้โลดโผนและการนำชมทัวร์ “สุดพิเศษ” ของ Museum of Really Fine Art โดย Schwartz บอกว่า “ดีกว่านั่งผิงไฟให้ตัวเองอุ่นแน่นอน” และแน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนจะต้องพบกับเรื่องที่คาดไม่ถึงตามสไตล์ความเป็น Schwartz ที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่างแน่นอน

Disney Melee Mania – พบกับแชมเปี้ยนใหม่อย่าง Maleficent, Beast และ Meilin Lee จากภาพยนตร์ Turning Red ของ Disney และ Pixar ที่จะมาร่วมลงสนามกันในเดือนนี้ นอกจากนี้อัปเดตใหม่ยังมาพร้อมกับโหมดเกมใหม่อย่าง Orb Blast และองค์ประกอบใหม่อย่าง Contraptions ที่จะให้ผู้เล่นเคลื่อนที่ได้เร็วกว่าที่เคย แต่จะทำให้ผู้เล่นเคลื่อนที่ช้าลงถ้าหากเดินไปผิดทาง

Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat – เกมได้เพิ่มเพลงฮิตติดหูทุกคนอย่าง Baby Shark ให้ทุกคนได้เล่นกัน ขับร้องโดย Nonoka Murakata (Nono-chan) ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงินจากเวทีประกวดเพลงกล่อมเด็กชื่อดังของประเทศ นอกจากนี้เธอยังเป็นเด็กที่มีอายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลนี้ตอนอายุเพียง 2 ขวบเท่านั้น และเตรียมพบกับเพลง Baby Shark เวอร์ชั่น Nono-Chan ได้บน Apple Music เร็วๆ นี้

และเตรียมพบกับอัปเดตจากเกมอีกมากมายอย่าง Skate City, Spire Blast, LEGO Star Wars Battles, Transformers: Tactical Arena, Simon’s Cat – Story Time, Cut the Rope Remastered, Tetris Beat, PAC-MAN Party Royale ตลอดเดือนมีนาคมนี้ โดยลูกค้า AIS ทุกคนทั้งแบบรายเดือน และแบบเติมเงิน จะได้รับสิทธิพิเศษทดลองเล่นเกมบน Apple Arcade ได้ฟรีนานสูงสุด 6 เดือน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.th/apple/apple-arcade

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured5 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

paid apps for iphone ipad for free limited time 02 10 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 02 10 2022
Android App1 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 2 ต.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

ข่าวประชาสัมพันธ์19 ชั่วโมง ago

ศิริราชนำหน้าด้านการแพทย์ฉุกเฉิน ให้คุณถึงมือแพทย์เร็ว ผ่านระบบการแพทย์ฉุกเฉิน SAVER (Smart Approach for Vital Emergency Responses) ได้สำเร็จพร้อมต่อยอดเชิงพาณิชย์

วันนี้ ( 30 ก.ย. 65)...

IT News19 ชั่วโมง ago

Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense God of War Ragnarök Limited Edition ราคา 2,590 บาท วันที่ 9 พ.ย. นี้

ประเทศไทย, 27 ก...

IT News19 ชั่วโมง ago

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

OPPO เผย 3 เกมการแข่...

IT News20 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Z Fold4 อัพสกิล ผู้บริหารยุคไฮบริด ให้ Work & Play มีคุณภาพ พร้อมรับมือเทรนด์ทำงานนอกออฟฟิศ ที่สูงเฉียด 50% ของเวลางาน

กรุงเทพฯ – นับ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก