ติดตามพวกเรา

Apple News

ต้อนรับวาเลนไทน์! 2 เกมยอดนิยมบน Apple Arcade เกม Grindstone และ Patterned เปิดตัวเนื้อหาในธีม V-Day

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยเกมยอดนิยมสองเกมบน Apple Arcade เปิดตัวเนื้อหาในธีม V-Day เพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังมาถึง Apple Arcade ไม่มีโฆษณาหรือการซื้อในเกม ผู้ใช้ที่สมัครสมาชิกในราคา 99 บาท สามารถเล่นเกมกว่า 100 เกมพร้อมเนื้อหาเสริม และเข้าถึงการอัพเดทและเนื้อหาใหม่ๆ ได้ฟรี มาดูอัพเดทใหม่แล้วลองเล่นได้แล้ววันนี้
 
Grindstone จาก Capybara Games
เกมไขปริศนาที่ส่งตัวละครไปต่อสู้กับศัตรูเกมนี้เปิดตัวไอเท็มวันวาเลนไทน์ในเกมฟรี 2 อย่างที่จะช่วยให้ผู้เล่นผ่านด่านที่ยากมหาโหดได้ ไอเท็มอย่างแรกคือชุด “Cupid Cosplay” แสนขี้เล่นที่มอบนิสัยตลกๆ ให้กับพวก Creep เมื่อเจ้า Creep ที่ดุร้ายได้สวมใส่ก็จะเกิดอาการตกหลุมรัก ทำให้ด่านนั้นมีอันตรายน้อยลง  และเมื่อ Creep ตัวที่สองตกหลุมรัก พวกมันก็จะกระโดดกอดกันแล้วระเบิดร่างระหว่างสวมกอด ไอเท็มที่สองคือ “Heartseeking Arrow” ซึ่งทำได้ 2 อย่างในหนึ่งเดียว โดยไอเท็มจะกำจัด Creep ออกแล้วใส่หัวใจเพิ่มพลังลงไปแทน โดยไอเท็มช่วงเทศกาลทั้งสองอย่างพร้อมให้ผู้เล่นทุกคนใช้แล้ว เพียงไปที่ Inn เพื่อสร้างไอเท็มแล้วพกติดตัวไปเท่านั้น นอกเหนือจากไอเท็มเพิ่มเติมช่วงเทศกาลแล้ว การอัพเดทครั้งล่าสุดยังได้เพิ่มตัวเลือกการเซฟเกมขณะเล่นไว้ด้วย ซึ่งผู้เล่นสามารถออกจากเกมและกลับมาเล่นต่อในด่านเดิมได้ทุกเมื่อ โดยระบบจะยังเก็บสถิติการฆ่า Creep ต่อเนื่องไว้ให้ อีกทั้งยังมีการเพิ่ม Gore Slide ไว้ให้ผู้เล่นปิดเอ็ฟเฟ็กต์ 
 
Patterned จาก Borederleap
เกมต่อรูปภาพยอดนิยมเปิดตัวเนื้อหาวันวาเลนไทน์ พร้อมกับเพิ่มรูปภาพใหม่ๆ ประจำฤดูใบไม้ผลิ รูปภาพที่ซ่อนอยู่ คุณสมบัติการช่วยการเข้าถึง ตัวเลือกจัดเรียงชิ้นส่วนบนเมนู และรางวัลความสำเร็จใหม่ๆ โดยรูปภาพที่ซ่อนอยู่หลายภาพเป็นผลงานของ Helen Ahpornsiri ศิลปินหน้าใหม่มากความสามารถ Helen มีความชำนาญด้านการสร้างรูปภาพด้วยการนำใบไม้มาจัดเรียงอย่างประณีต ซึ่งสังเกตได้จากชิ้นงาน “Pteridomania” ของเธอที่ทำจากใบเฟิร์นทับ การอัพเดทนี้จะเพิ่มรูปภาพกว่า 250 รูปในเกม ตัวเลือกเมนูแบบใหม่จะมีทั้งรูปภาพที่ซ่อนอยู่ รูปภาพโปรด และโหมดจัดเรียงชิ้นส่วนใหม่ การแชร์รูปภาพกับผู้อื่นช่วยให้ผู้เล่นแชร์รูปภาพที่ชอบกับเพื่อนๆ ได้ ส่วนตัวเลือกการช่วยการเข้าถึงใหม่จะช่วยให้ผู้ใช้ปรับความสว่างของภาพได้ตามชอบ 

Apple News

Apple ปล่อย Trailer ซีรีย์ใหม่ “Amazing Stories” เริ่มฉาย 6 มีนาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้ Apple ปล่อย trailer ซีรีย์ใหม่ “Amazing Stories” ซึ่งอำนวยการสร้างโดย Steven Spielberg และ Edward Kitsis & Adam Horowitz ซีรีย์คลาสสิคที่จะนำตัวละครไปสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ ความเป็นไปได้ และจินตนาการ ซีรีย์นี้มีทั้งหมด 5 ตอน ด้วยกัน

โดยตอนแรกมีชื่อว่า “The Cellar” กำกับโดย Chris Long นำแสดงโดย Dylan O’Brien, Victoria Pedretti และ Sasha Alexander จะเริ่มฉายในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม ผ่าน Apple TV+ เท่านั้น และตอนต่อไปจะฉายในวันศุกร์ทุกสัปดาห์

Amazing Stories Trailer

 ติดตามข้อมูลต่างๆ  Apple TV: ได้จากช่องทางต่อไปนี้

รับชม Apple TV+ ได้ที่ apple.co/_AppleTVapp

Apple TV+ ให้บริการบน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, อุปกรณ์ Roku และ Amazon Fire TV รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี*
 
*ราคา 99 บาทต่อเดือนหลังจากทดลองชมฟรี หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ Family Sharing สามารถใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/
อ่านต่อ...

Apple News

ลือ! Apple Event อาจจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคมนี้ มีแววได้เห็นทั้ง iPhone 9, iPad Pro และ MacBook รุ่นใหม่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เริ่มมีข่าวมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ Apple ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัว iPhone 9 รวมไปถึง iPad Pro รุ่นใหม่ด้วย ล่าสุด เว็บไซต์ iPhone-Ticker รายงานว่า Apple Event จะจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคมนี้

อ้างอิงจากแหล่งข่าวข้างต้นเผยว่า iPhone 9 จะเปิดตัวภายในงานนั้นและจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 3 เมษายนนี้ รวมไปถึง iPad Pro และ MacBook Pro 13 นิ้วรุ่นใหม่ก็อาจจะได้เผยโฉมในงานนี้เช่นกันครับ

นอกจากนี้ iPhone-Ticker ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า Apple Event ช่วงต้นปีเคยจัดขึ้นในวันจันทร์ แต่ในปี 2018 นั้นถูกจัดขึ้นในวันอังคาร ดังนั้นวันที่ 30 – 31 มีนาคมนี้ก็มีความเป็นไปได้ที่มากที่สุด

ที่มา : iPhone-Ticker

อ่านต่อ...

Apple News

ลือรัวๆ! iPhone SE 2 ยังคงตั้งเป้าเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกปี 2020 นี้ แม้จะเจอการระบาดของไวรัส COVID-19

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ข่าวลือเรื่อง iPhone SE 2 หรือ iPhone 9 ยังคมีมาเรื่อยๆ ครับ ล่าสุด นักวิเคราะห์ชื่อดังอย่าง Ming-Chi Kuo ก็ยังออกโรงยืนยันหนักแน่นว่า iPhone SE 2 จะยังเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020 แน่นอน แม้ว่าไวรัส COVID-19 จะส่งให้การผลิตนั้นช้าลงก็ตาม

Kuo เผยว่า iPhone SE 2 จะไม่ได้ใช้ชื้นเลนส์กล้องหลัง 7 ชิ้น (7P) แน่นอน ซึ่งก็น่าแปลกใจพอสมควรเพราะ iPhone 8 ก็ประกอบด้วยชิ้นเลนส์ถึง 6 ชิ้นแล้ว แต่ Apple อาจต้องการให้ iPhone SE 2 นั้นมีราคาถูกที่สุดเท่าที่จะเป็นได้

สำหรับสเปคคร่าวๆ ของ iPhone SE 2 คาดว่าจะใช้หน่วยประมวลผล A13 Bionic รุ่นล่าสุด ที่อัปเกรดจาก iPhone 8 ที่ใช้ A11 Bionic

ที่มา : MacRumors

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Samsung unveils new foldable Galaxy Z Flip 1 Samsung unveils new foldable Galaxy Z Flip 1
Android News21 นาที ที่แล้ว

Samsung ชี้แจงกรณีการทดสอบความคงทนของ Samsung Galaxy Z Flip

จากกรณีที่สื่อต่างปร...

Apple News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Apple ปล่อย Trailer ซีรีย์ใหม่ “Amazing Stories” เริ่มฉาย 6 มีนาคมนี้

วันนี้ Apple ปล่อย t...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ที่แล้ว

พนักงานทรู ต้อนรับผู้บริหาร กลับจากสู้ศึกประมูล 5G อย่างอบอุ่น รวมพลังเป็นหนึ่ง ร่วมสร้าง 5G ที่ดีที่สุด เพื่อคนไทย

หลังจากประกาศชัยชนะค...

Android App3 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme เปิดตัวแอปพลิเคชั่น realme Link เตรียมใช้งานกับอุปกรณ์ IoT เร็วๆ นี้

เมื่อช่วงปลายปี 2019...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

จอพับหลบไป! TCL เผยคอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนเลื่อนหน้าจอแสดงผลได้ พร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์

ก่อนที่งาน MWC 2020 ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง