Connect with us

App&Game

Apple Arcade เพิ่มเกมใหม่ครั้งใหญ่ที่สุด มีเกมในแค็ตตาล็อกที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากกว่า 180 เกม

Published

on

เกม Apple Arcade Originals ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพิ่ม 2 หมวดหมู่ใหม่ได้แก่ Timeless Classics และ App Store Greats โดยไม่มีโฆษณา หรือการซื้อในแอป

บริการเกมสุดล้ำเพิ่มเกมกว่า 30 เกมจากแฟรนไชส์ แบรนด์ และผู้สร้างเกมระดับโลก

Apple Arcade เพิ่มเกมใหม่ในแคตตาล็อกที่ได้รับรางวัลการันตีให้มีมาากว่า 180 เกม และเปิดตัวสองหมวดหมู่ใหม่ App Store Greats และ Timeless Classic

วันนี้ Apple ประกาศเปิดตัว 2 หมวดหมู่เกมใหม่และเพิ่มเกมคุณภาพดีกว่า 30 เกมใน Apple Arcade ซึ่งเป็นบริการเกมแบบสมัครสมาชิกยอดฮิตสำหรับผู้เล่นทุกวัย Apple Arcade ให้สิทธิประโยชน์สุดล้ำไม่เหมือนใครที่ผู้เล่นชื่นชอบ: ไม่มีโฆษณา ไม่มีการซื้อในแอป รองรับมาตรฐานความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ระดับสูงของ Apple และข้อเสนอการสมัครสมาชิกแบบรวมทุกอย่างพร้อมสิทธิ์การเข้าถึงสำหรับสมาชิกในครอบครัวสูงสุดถึง 6 คน นอกเหนือจากเกม Arcade Originals ใหม่สุดพิเศษ ซึ่งรวมถึง “NBA 2K21 Arcade Edition”, “Star Trek: Legends” และ “The Oregon Trail” แล้ว บริการนี้ยังเพิ่ม 2 หมวดหมู่เกมใหม่ ได้แก่ Timeless Classics และ App Store Greats อีกด้วย โดย Arcade Originals สามารถเล่นได้ทั้งบน iPhone, iPad, Mac และ Apple TV สำหรับ Timeless Classics และ App Store Greats เล่นได้บน iPhone และ iPad

Timeless Classics ประกอบด้วยเกมที่ใครๆ ก็หลงรักและแนวเกมที่ทุกคนต้องมีติดเครื่อง เช่น “Good Sudoku by Zach Gage”, “Chess – Play & Learn” และ “Backgammon” ในขณะที่ App Store Greats นำเกมที่มีรางวัลการันตีคุณภาพจาก App Store มาสู่ Apple Arcade ซึ่งรวมถึง “Threes!”, “Mini Metro” และ “Fruit Ninja Classic” โดยไม่มีโฆษณาและปลดล็อคทุกเนื้อหา เราเพิ่ม 2 หมวดหมู่ใหม่นี้ให้กับ Arcade Originals เพื่อขยายแค็ตตาล็อกให้มีเกมสุดฮิตมากกว่า 180 เกม ให้ทั้งครอบครัวได้เพลิดเพลินในราคาสุดคุ้ม โดยไม่ต้องดูโฆษณาหรือซื้อเพิ่มในแอป Apple Arcade รวมอยู่ใน Apple One หรือสามารถสมัครสมาชิกรายเดือนที่ราคา 99 บาทต่อเดือน พร้อมทดลองใช้ฟรี 1 เดือน 

เกม Apple Arcade Originals อาทิ Simon’s Cat: Story Time (ด้านบน) สามารถเล่นได้บน iPhone, iPad, Mac และ Apple TV

“ในปีแรกที่เปิดตัว Apple Arcade ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากนักวิจารณ์ สื่อ และแฟนๆ ในด้านความคิดสร้างสรรค์ เนื้อหาที่หลากหลาย และความมุ่งมั่นในการรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้เล่น เราให้บริการเกมที่ปลอดภัยเพื่อให้คุณสนุกไปกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้” Matt Fischer รองประธานฝ่าย App Store ของ Apple กล่าว “วันนี้เรากำลังจะเปิดตัวเนื้อหาเพิ่มเติมครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เปิดบริการมา โดยการให้บริการเกมที่ยอดเยี่ยมมากกว่า 180 เกม รวมถึงเกม Arcade Originals, Timeless Classics และ App Store Greats ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเกมใหม่ที่พัฒนามาเพื่อ Arcade โดยเฉพาะอย่าง ‘NBA 2K21 Arcade Edition’, ‘Star Trek’, ‘Legends’ และ ’The Oregon Trail’ เกมยอดฮิตตลอดกาลของ App Store อย่าง “Threes!’ และเกมที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง ‘Chess’ และ ‘Solitaire’ เรามีเกมที่มอบประสบการณ์ที่หลากหลายสำหรับทุกคน

วันนี้เราเปิดตัวเกมดังกว่า 30 เกม ขยายแค็ตตาล็อก Arcade Originals ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีซึ่งมีเกมใหม่เพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ เพิ่มเติมจากเกมสุดพิเศษจากแบรนด์ยอดนิยมที่มีให้บริการอยู่แล้ว เช่น “LEGO Brawls”, “Sonic Racing”, “Crossy Road Castle” และ “SpongeBob: Patty Pursuit” และเกมสุดฮิต อย่าง “Sneaky Sasquatch”, “WHAT THE GOLF?” และ “Grindstone”

เกม Arcade Originals ใหม่ได้แก่

“NBA 2K21 Arcade Edition” (2K Games): “NBA 2K21 Arcade Edition” บน Apple Arcade มอบเกมเพลย์ที่น่าทึ่งและประสบการณ์การจำลองการเล่นบาสเกตบอลให้กับแพลตฟอร์มนี้ ตั้งแต่การแข่งขันบาสเกตบอล 5 ต่อ 5 ที่มีการอัปเดตรายชื่อนักบาส NBA ล่าสุด ไปจนถึงเกมมุมมองด้านบนใน Blacktop “NBA 2K21 Arcade Edition” เต็มไปด้วยโหมดเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายเมื่อผู้เล่นได้ลองเข้ามาเล่นเป็นนักบาส NBA คนโปรด เกมมีการปรับแต่งประสิทธิภาพและคุณภาพกราฟิกที่สูงขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ NBA ที่แท้จริงในภาพที่สุดอลังการบนทั้ง iPhone, iPad, Apple TV และ Mac

“Simon’s Cat: Story Time” จาก Tactile Games Limited สร้างจากซีรีส์แอนิเมชั่นยอดนิยมที่พา Simon และเจ้าเหมียวของเขาไปเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่

“Simon’s Cat: Story Time” (Tactile Games Limited): เกมใหม่ล่าสุดที่สร้างจากซีรีส์แอนิเมชั่นยอดนิยม พา Simon และเจ้าเหมียวของเขาไปเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ เมื่อความเงียบสงบของชีวิตในเขตชานเมืองถูกคุกคามโดยไซต์ก่อสร้างขนาดยักษ์ พวกเขาต้องระดมพลเพื่อนบ้านเพื่อช่วยฟื้นฟู “พื้นที่รกร้าง” อันลึกลับก่อนที่เหล่านักขุดจะทำลายทุกอย่าง ผู้เล่นจะต้องไขปริศนาจับคู่สามคู่แสนท้าทายในเวลากระชั้นชิดเพื่อช่วยชุมชนสร้างสวนขึ้นมาใหม่ภายใต้สายตาที่จับจ้องทุกอย่างของเพื่อนบ้านขี้โมโห Mr. Potts ผู้มีสายสัมพันธ์ลึกลับกับพื้นที่รกร้าง ซึ่งเขาตั้งใจจะเก็บเป็นความลับตลอดไป

การต่อสู้แนว Turn-Based สุดอลังการ พร้อมตัวละครมากกว่า 40 ตัวจาก “Star Trek” แฟรนไชส์ รอให้คุณมาสัมผัสในเกม RPG “Star Trek: Legends” จาก Tilting Point LLC

“Star Trek: Legends” (Tilting Point LLC): ชะตากรรมของจักรวาลอยู่ในมือของผู้เล่นเมื่อก้าวเข้าสู่บทบาทของฮีโร่และวายร้าย “Star Trek” คนโปรดในเกม RPG แบบทีมอย่างเป็นทางการของแฟรนไชส์ยอดฮิต ผู้เล่นจะออกปฏิบัติภารกิจ สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แนว Turn-Based สุดอลังการ และตัดสินใจเลือกทางเลือกที่ส่งผลต่อเรื่องราวทั้งหมดในขณะที่บัญชาการ U.S.S. Artemis ผู้เล่นจะได้วาร์ปเข้าไปใน Nexus ซึ่งจะได้ค้นพบโลกใหม่และจ้างตัวละครที่ชื่นชอบกว่า 40 ตัวจากทั้งแฟรนไชส์ ตัวละครแต่ละตัวจะมีชุดทักษะ ความสามารถ และอาวุธพิเศษ ตั้งแต่การบีบสกัดจุดแห่งเผ่า Vulcan ของ Spock ไปจนถึง Bat’leth สุดสะพรึงของ Worf.

ภาคต่อที่แท้จริงของเกมระดับโลก “The Oregon Trail” จาก Gameloft’s ที่จะพาผู้เล่นดื่มด่ำไปกับการเดินทางพร้อมการผจญภัยแบบใหม่

“The Oregon Trail” (Gameloft): เกมนี้เป็นการปรับปรุงการเดินทางที่มีทั้งทุกข์และสุขบนเส้นทางสู่ Oregon ใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ภาคต่อที่แท้จริงของเกมระดับโลกนี้จะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับการเดินทางสุดตื่นเต้นที่ทั้งตรงตามประวัติศาสตร์แต่ก็ยังหลุดโลก ผู้เล่นจะได้เลือกกลุ่มเดินทาง จัดเก็บเสบียง และเริ่มการผจญภัยที่เต็มไปด้วยทางเลือกที่ยากลำบาก อันตรายใหม่ๆ และสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ด้วยเหตุการณ์สุ่มที่เลือกตามขั้นตอน โดยที่การตัดสินใจของผู้เล่นจะส่งผลต่อทีมและผลลัพธ์ของเกม ผู้เล่นจึงได้สัมผัสกับประสบการณ์การผจญภัยแบบใหม่ทุกครั้งที่เล่น 

“Cut the Rope Remastered” จาก Paladin Studios นำ Om Nom มอนสเตอร์สีเขียวตัวน้อยที่รักขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจกลับมาอีกครั้ง

“Cut the Rope Remastered” (Paladin Studios): Om Nom แสนน่ารักกลับมาอีกครั้งพร้อมกับการรีมาสเตอร์ 3 มิติสุดเจ๋งของเกมไขปริศนา “Cut the Rope” ที่ฮิตกันทั่วโลก การอัปเดตนี้มาพร้อมด่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในซีรีส์ ตลอดจนด่านและเนื้อหาใหม่ทั้งหมดจำนวนมาก ผู้เล่นจะต้องตัดเชือก หลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง และใช้บูสเตอร์เพื่อส่งขนมให้ Om Nom มอนสเตอร์สีเขียวตัวน้อยที่รักขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ เกมเพลย์ที่ใช้กฎฟิสิกส์แสนสนุก ตัวละครหลักแสนน่ารัก และการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นรอคุณอยู่

ผู้เล่นเกมดนตรี “SongPop Party” จาก Gameloft สามารถแข่งกับเพื่อนๆ และครอบครัวได้ด้วยโหมดปาร์ตี้ในพื้นที่และออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน

“SongPop Party” (Gameloft): ผู้เล่นจะต้องพิสูจน์ความรู้ด้านดนตรีด้วยเกมดนตรีสุดเดือดสุดเร็ว “SongPop Party” เข้ามาเสริมทัพแฟรนไชส์เกมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยแค็ตตาล็อกที่อัดแน่นด้วยเพลง ตั้งแต่เพลงคลาสสิกไปจนถึงเพลงยอดนิยมในปัจจุบัน เกมนี้จะนำแฟนเพลงทั่วโลกมารวมตัวกันและให้ผู้เล่นแข่งกันตอบคำถามเกี่ยวกับเพลงบนโลกออนไลน์ในโหมด Arena โดยจับคู่ตามระดับความสามารถและแนวเพลงที่ชอบ หรือเลือกที่จะเข้าสู่โหมดปาร์ตี้ในพื้นที่และออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนเพื่อแข่งขันกับเพื่อนๆ และครอบครัวก็ยังได้

เกม Timeless Classics ใหม่ได้แก่

“Really Bad Chess” (Zach Gage): “Really Bad Chess” เหมือนกับหมากรุกทั่วๆ ไป แต่มีหมากแบบสุ่มทั้งหมด เช่น อัศวิน 8 ตัว โคน 4 ตัวและ เบี้ย 3 ตัว เกมนี้จะมอบความท้าทายรูปแบบใหม่แก่โปรหมากรุก สำหรับผู้เล่นมือใหม่ “Really Bad Chess” เปิดให้ผู้เล่นได้ค้นพบกับความสุขในการเรียนรู้วิธีรุกฆาตในเกมแรก แทนที่จะต้องมานั่งเรียนรู้ระยะเปิดหมาก 

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือโปรหรือไม่ “Really Bad Chess” จาก Zach Gage จะสร้างความท้าทายใหม่ๆ ให้กับคุณ

“Sudoku Simple” (MobilityWare): “Sudoku Simple” เกมซูโดกุสำหรับมือใหม่ที่ใช้สีเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเรียนรู้ปริศนาคลาสสิกนี้ สีช่วยให้มองแล้วเข้าใจง่าย เกมเริ่มต้นด้วยตารางปริศนาขนาดเล็กและมีระดับความยากที่ปรับได้ หากผู้เล่นชอบสีและรูปแบบคลาสสิก ก็สามารถสลับการตั้งค่าและเล่นซูโดกุแบบดั้งเดิมได้เช่นกัน

“Sudoku Simple” จาก MobilityWare นำเสนอเกมปริศนาคลาสิกสำหรับผู้เล่นมือใหม่

“Backgammon” (Adikus): หนึ่งในเกมกระดานที่เก่าแก่ที่สุด “Backgammon” มาพร้อมการออกแบบกราฟิก ซาวด์แทร็ก และเอฟเฟ็กต์เสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการเล่นคนเดียวหรือเล่นออนไลน์กับเพื่อน 

“Tiny Crossword” (PlaySimple Games Pte Ltd): “Tiny Crossword” เหมาะสำหรับผู้เล่นทั้งระดับเริ่มต้น ระดับกลาง หรือระดับผู้เชี่ยวชาญ โดยผู้เล่นสามารถเข้าถึงปริศนาอักษรไขว้นับพันหลายขนาดได้ ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ภาพยนตร์ ไปจนถึงกีฬา ประวัติศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ หากผู้เล่นคนไหนต้องการฝึกสมองประลองปัญญา เกมนี้โดนใจคุณแน่นอน

เข้าถึงปริศนาอักษรไขว้นับพันหลายขนาดในหลายหัวข้อด้วย Tiny Crossword” จาก PlaySimple Games Pte Ltd.

“Solitaire by MobilityWare” (MobilityWare): เกมไพ่เล่นคนเดียวนี้มีเกมเพลย์แบบคลาสสิก นอกเหนือจากคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ทันสมัย ผู้เล่นสามารถคว้ามงกุฎจากการท้าทายรายวัน เพลิดเพลินไปกับธีมและถ้วยรางวัลประจำเดือน และก้าวขึ้นสู่กระดานผู้นำได้ หรือเพื่อสัมผัสประสบการณ์แบบคลาสสิก ผู้เล่นยังสามารถเล่น Klondike Solitaire ในแบบที่เคยเล่นมาตลอดได้เช่นกัน

MobilityWare นำคุณสมบัติใหม่ๆ มาสู่เกมไพ่เล่นคนเดียวแบบคลาสสิกใน “Solitaire by MobilityWare”

เกม App Store Greats ใหม่ได้แก่

“Monument Valley” (ustwo games): เกมสำรวจโลกเหนือจริงที่ผู้เล่นต้องใช้สถาปัตยกรรมสุดแปลกเพื่อนำทางเจ้าหญิงใบ้ผ่านโลกที่สวยงามใน “Monument Valley” ผู้เล่นจะได้พบกับอนุสาวรีย์ลึกลับ ค้นพบเส้นทางที่ซ่อนอยู่ เปิดเผยภาพลวงตา และชิงไหวชิงพริบกับ Crow People ที่น่าพิศวง “Monument Valley” ใน Apple Arcade ยังมาพร้อมเนื้อหาเสริม “Forgotten Shores” และ “Ida’s Dream” ด้วย

เกมสำรวจโลกเหนือจริง “Monument Valley” จาก ustwo games มาพร้อมเนื้อหาเสริม “Forgotten Shores” และ “Ida’s Dream”

“Mini Metro” (Dinosaur Polo Club): “Mini Metro” เป็นเกมจำลองรถไฟใต้ดินที่ผู้เล่นต้องออกแบบแผนที่รถไฟใต้ดินสำหรับเมืองที่กำลังเติบโต จะมีสถานีใหม่ๆ ผุดขึ้นมาตลอดเวลาและผู้เล่นจะต้องวาดเส้นทางให้สถานีเชื่อมต่อกัน ผู้เล่นจะได้วาดเส้นทางใหม่ สร้างอุโมงค์ ทำการปรับปรุงอันล้ำค่า และพาทุกคนไปยังที่ที่ต้องการ

เกมจำลองรถไฟใต้ดิน “Mini Metro” จาก Dinosaur Polo Club เปิดโอกาสให้ผู้เล่นออกแบบแผนที่รถไฟใต้ดินสำหรับเมืองที่กำลังเติบโต

“Threes!” (Sirvo LLC): เกมเลื่อนตัวเลขสุดคลาสสิก “Threes!” เป็นปริศนาเล็กๆ ที่มัดใจผู้เล่นเมื่อพวกเขาพยายามรวมตัวเลขขนาดเล็กเพื่อสร้างตัวเลขที่ใหญ่ขึ้น และทำแบบนี้ซ้ำๆ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เจอทางตัน 

“Threes!” จาก Sirvo LLC เป็นปริศนาเล็กๆ ที่มัดใจผู้เล่น

Fruit Ninja Classic” (Halfbrick Studios): เกมหั่นผลไม้สุดฮิตมาพร้อมโหมดมากมายที่ให้ผู้เล่นได้สับและหั่นผลไม้เพื่อนำคะแนนสูงสุดไปอวดเพื่อนๆ ผู้เล่นสามารถใช้พาวเวอร์อัพและกล้วยพิเศษเพื่อเพิ่มพลังและสับทับทิมให้เป็นชิ้นๆ อย่างสะใจได้

“Fruit Ninja Classic” จาก Halfbrick Studios ให้ผู้เล่นได้สับและหั่นผลไม้เพื่อทำคะแนนสูงสุด

“Chameleon Run” (Noodlecake): “Chameleon Run” เป็นเกมนักวิ่งที่ไม่เหมือนใคร เร็ว และท้าทายพร้อมสีสันสดใส เป้าหมายคือให้ผู้เล่นต้องเปลี่ยนสีให้เข้ากับพื้นในขณะที่วิ่งและกระโดดผ่านด่านที่สร้างขึ้นอย่างแยบยลเพื่อให้ได้เวลาที่เร็วที่สุด

“Chameleon Run” จาก Noodlecake เป็นเกมนักวิ่งที่ท้าทายในสีสันสดใส

ราคาและการวางจำหน่าย

Apple Arcade พร้อมให้บริการในราคา 99 บาท ต่อเดือน ให้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, iPod touch, Mac หรือ Apple TVเครื่องใหม่ สามารถใช้บริการ Apple Arcade ได้ฟรีเป็นเวลา 3 เดือน1

Apple Arcade เป็นส่วนหนึ่งของแผนบริการรายเดือนแบบบุคคล 225 บาท และแบบครอบครัว 295 บาท ของ Apple One ให้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน2

การสมัครสมาชิก Apple Arcade ให้สิทธิ์การเข้าถึงทุกเกมในแค็ตตาล็อกแบบไม่จำกัดสูงสุด 6 สิทธิ์แก่ครอบครัว มอบแพลตฟอร์มที่ทั้งสนุกและปลอดภัยให้กับครอบครัวทั่วโลกที่กำลังมองหาความบันเทิงแบบอินเทอร์แอ็คทีฟที่ยอดเยี่ยม 

เกมที่จะเปิดให้เล่นเพิ่มเติมในวันนี้ ได้แก่ Arcade Originals “FANTASIAN,” “Wonderbox: The Adventure Maker”, “World of Demons”, “Clap Hanz Golf” และ “Taiko no Tatsujin: Pop Tap Beat” Timeless Classics “Checkers Royale”, “Chess – Play & Learn”, “Flipflop Solitaire”, “Good Sudoku by Zach Gage”, “SpellTower” และ “Mahjong Titan” และ App Store Greats “BADLAND”, “Blek”, “Don’t Starve: Pocket Edition”, “Reigns” และ “The Room Two” 

เกมที่จะพร้อมให้เล่นบน Apple Arcade เร็วๆ นี้ได้แก่ “Legends of Kingdom Rush”, “Frenzic Overtime” และ “Leo’s Fortune” 

ความพร้อมในการให้บริการของทั้ง 180 เกมในแต่ละอุปกรณ์จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เนื้อหาบางรายการอาจไม่เปิดให้บริการในบางพื้นที่

เดือนหลังจากการทดลองใช้งานฟรี หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่มการแชร์กับสมาชิกคนอื่นในครอบครัว ข้อเสนอสามารถใช้ได้ภายในสามเดือนหลังจากเริ่มใช้งานอุปกรณ์ที่เข้าข่าย แพลนจะต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ภายใต้เงื่อนไขและข้อจำกัด

การทดลองใช้ฟรีของบริการ Apple One ครอบคลุมเฉพาะบริการที่ยังไม่ได้เปิดใช้งาน แพลนจะต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ภายใต้เงื่อนไขและข้อจำกัด

Apple มีการปฏิวัติเทคโนโลยีสำหรับส่วนบุคคลด้วยการเปิดตัวเครื่อง Macintosh ในปี 1984 ในวันนี้ Apple คือผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมด้วย iPhone, iPad, Mac และ Apple Watch สี่แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ของ Apple — iOS, OS X, watchOS และ tvOS — ให้ประสบการณ์ที่ราบรื่นในทุกอุปกรณ์ Apple และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบุคคลด้วยบริการที่ก้าวล้ำรวมถึง App Store, Apple Music, Apple Pay และ iCloud พนักงานของ Apple นับแสนคนทุ่มเทสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลกเพื่อให้โลกเป็นโลกที่ดีกว่า

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 21 เมษายน 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ iSpeedAlert และ Fitness Coach รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 21 04 2021

iSpeedAlert แจกฟรี (ปกติ $0.99) ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบความเร็วของคุณและส่งเสียงเตือนด้วยเสียงหรือเสียงเตือนเมื่อเกินความเร็วที่ต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fitness Coach: Workout Tracker แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปช่วยให้การออกกำลังกายของคุณสนุกสนานกับแบบฝึกหัดใหม่ๆ และใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Joule – Cycling computer แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับประเมินกำลังขับสำหรับนักปั่นจักรยานเสือภูเขาและนักวิ่ง โดยใช้เซ็นเซอร์ GPS บารอมิเตอร์ เข็มทิศ และไจโรสโคปเพื่อประมาณความเร็วเร่ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

The City of Time แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมปริศนาเมืองแห่งกาลเวลา ใช้เวทมนตร์แห่งเวลาย้อนหลังเพื่อช่วยเด็กหญิงตัวเล็กๆ ให้ผ่านพ้นความยากลำบาก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Safety Note+ แจกฟรี (ปกติ $1.99) ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดเพื่อปกป้องบันทึกย่อของคุณด้วยการล็อกรหัสผ่านสำหรับแต่ละโฟลเดอร์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Video to Pic แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับเลือกเฟรมจากวิดีโอที่คุณต้องเพื่อบันทึกเป็นภาพนิ่ง รูปภาพจะถูกบันทึกด้วยความละเอียดเดียวกับวิดีโอต้นฉบับ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

FlipaLive – Video Maker แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปตัดต่อวิดีโอและครอปตัดพื้นที่ที่ต้องการได้ง่ายๆ ด้วยคุณสมบัติ InstaCrop หรือ FineCrop ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

โหลดด่วน! แจกฟรีเกม Horizon Zero Dawn Complete Edition บน Play Station วิธีดาวน์โหลดที่นี่

Published

on

By

มีเกมฟรีมาฝากกันอีกแล้วครับ ซึ่งเป็นเกมฟรีจากแคมเปญ Play at Home จาก Play Station โดยล่าสุดได้แจกเกม Horizon Zero Dawn Complete Edition ให้ไปเล่นกันฟรีๆ เลยครับ

เกม Horizon Zero Dawn Complete Edition เป็นการเดินทางไปกับ Aloy ในภารกิจเพื่อเปิดเผยความลับของโลกในอนาคตที่ไกลออกไปที่ถูกยึดโดยเหล่าเครื่องจักรขนาดยักษ์

วิธีดาวน์โหลด

1. เข้าไปที่ Horizon Zero Dawn Complete Edition คลิกที่ “ดาวน์โหลดตอนนี้”

2. Sign in และ Add to Library ได้เลยครับ

Horizon Zero Dawn Complete Edition ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนถึง 15 พฤษภาคม 64 รีบโหลดเก็บไว้ก่อนหมดเวลาแจกฟรีนะครับ

Continue Reading

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 20 เมษายน 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Story Saver for Instagram IG และ Kompressor – Compress images รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 20 04 2021

Story Saver for Instagram IG แจกฟรี (ปกติ $2.99) สร้างภาพ GIF จาก LivePhotos แล้วโพสต์ในโซเชียล และสร้างบูมเมอแรงเสไตล์วิดีโอที่ถ่ายวิดีโอสั้นๆ จากกล้องของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ECHO BLE Heart Rate from Watch แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปสำหรับเชื่อมต่ออัตราการเต้นของหัวใจ Apple Watch กับอุปกรณ์ออกกำลังกายของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Kompressor – Compress images แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับช่วยบีบอัดและการปรับขนาดรูปภาพคุณ สามารถบีบอัดภาพต้นฉบับได้มากถึง 80% ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Image Size – Resize Image แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปปรับขนาดรูปภาพของคุณในไม่กี่วินาที และปรับขนาดภาพหลายภาพพร้อมกันได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Clockwise – World Clock แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับเพิ่มเมืองลงในนาฬิกาโลก เพื่อให้ทราบว่าเวลาแต่ละสถานที่ที่สำคัญและแสดงภาพช่วงเวลาด้วยสีท้องฟ้า ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Health Auto Export – JSON+CSV แจกฟรี (ปกติ $1.99) ส่งออกข้อมูลการออกกำลังกาย รองรับข้อมูลสุขภาพมากกว่า 100 แบบและประเภทการออกกำลังกายมากกว่า 70 ประเภท ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Starship Battle 3D แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมแนว Sci-Fi RTS ที่ให้คุณท่องไปในจักรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุดพร้อมกับดาวเคราะห์มากมายให้ยึดครอง และด่านมากกว่า 100 ด่าน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว OPPO A94 “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” ทั้งชาร์จไว 30W และถ่ายภาพในราคาเพียง 9,499 บาท

OPPO A94 ตัวท็อปจาก​...

HUAWEI FreeBuds 4i HUAWEI FreeBuds 4i
Featured1 วัน ago

5 เรื่องลับที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ของ “HUAWEI FreeBuds 4i” ทำไมจึงได้ชื่อว่าเป็นหูฟัง TWS คุณภาพจัดเต็มในราคาโดนใจที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ระยะหลังมานี้เทรนด์ก...

Android News2 วัน ago

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในทุกโมเมนต์ทุกเวลา

ในยุคนี้การถ่ายภาพนิ...

Huawei laptops with continued development until today Huawei laptops with continued development until today
Featured2 วัน ago

การเดินทางกว่า 5 ปีของหัวเว่ย จากจุดเริ่มต้นสู่ความล้ำหน้าทุกเทคโนโลยีของแล็ปท็อป พัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึง HUAWEI MateBook 14 ในวันนี้

แม้จะเพิ่งก้าวเข้าสู...

Android News2 สัปดาห์ ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno5 Marvel Edition รุ่นพิเศษสุดเท่ ที่แฟน ๆ ต้องมี !

OPPO Reno5 Marvel Ed...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

Android News31 นาที ago

เปิดตัว realme 8 Series พร้อมคว้า “อั้ม พัชราภา” ในบทบาทผู้นำคนรุ่นใหม่ สู่เทคโนโลยี 5G ไร้ขีดจำกัด และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT อีกมากมาย

realme 8 5G “คว...

Android News3 ชั่วโมง ago

realme ประเทศไทยเปิดตัว realme 8 Series สมาร์ทโฟนสุดคุ้มเข้าสู่ยุค 5G ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,999 บาท

realme ประเทศไทยเปิด...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

LINE BK ใจดีต่อโปรฯยืมเงินดอกเบี้ยต่ำ 9.99% ต่อปี นาน 2 เดือน เพิ่มช่องทางคนไทยเข้าถึงแหล่งเงินในระบบเสริมสภาพคล่อง ห่วงแอปเงินกู้นอกระบบระบาด

ขยายเวลาโปรโมชั่นพิเ...

Apple News7 ชั่วโมง ago

รู้หรือไม่! AirTag สามารถใช้งานกับ Android ที่รองรับ NFC ได้ด้วย

Apple AirTag อุปกรณ์...

Apple News8 ชั่วโมง ago

ยืนยัน ! iPad Pro 2021 มาพร้อม RAM 8GB และสูงสุด 16GB บนรุ่นความจุ 1TB กับ 2TB

iPad Pro 2021 เปิดตั...

มือถือใหม่ ลดราคา!

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง