ติดตามพวกเรา

App&Game

Apple Arcade เปิดราคาเพียง $4.99 เดือน โหลดเกมมาเล่นได้ไม่อั้น เริ่มใช้งานได้ 19 กันยายนนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Apple Arcade เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 19 กันยายนนี้ใน 150 ประเทศทั่วโลก โดยมีเกมใหม่เพิ่มเข้าให้เลือกกว่า 100 เกมจากค่ายเกมดังๆ มากมาย ในราคาเพียง $4.99 ต่อเดือน

Apple Arcade Available starting September 19th

ผู้ที่สมัครสมาชิกสามารถเข้าถึงเกมใน Arcade app ได้และสามารถเล่นเกมผ่านอุปกรณ์ในระบบ iOS ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Mac หรือ Apple TV ซึ่งเกมที่มีอยู่ใน Arcade app เช่น

Apple Arcade Available starting September 19th Apple Arcade Available starting September 19th Apple Arcade Available starting September 19th

  • Hot Lava
  • Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm
  • Beyond a Steel Sky
  • Sonic Racing (yes, starring “that” Sonic)
  • LEGO Brawls (yes, starring those LEGO)
  • No Way Home
  • Yaga

Apple ไม่ได้มีหน้าที่แค่เลือกเกมที่จะมาลงใน Apple Arcade เท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยออกค่าพัฒนาเกมและทำงานกับผู้สร้างเกมอย่างใกล้ชิดเพื่อให้เกมออกมาดีที่สุด จากผลงานของผู้พัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผู้เล่นเกมของ Apple Arcade จะได้รับความบันเทิงทั้งจากรูปแบบการเล่นที่สนุก เรื่องราวสุดสมจริง จินตนาการสุดบรรเจิด รวมทั้งงานศิลป์สวยๆ และดนตรีประกอบอันไพเราะ

App&Game

โหลดด่วน! รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท [21-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มาแล้วแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันจันทร์สำหรับ iPhone, iPad แนะนำ WorldAnimals, Easy Filters รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 21 09 2020

WorldAnimals แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นเรียนรู้ภาษาสำหรับเด็กๆ ด้วยเสียงสัตว์น่ารักๆ และเคยสงสัยกันหรือไม่ว่าในภาษาอังกฤษสุนัขจะร้องว่า “โฮ่ง” … ภาษาอื่นมันร้องว่าอะไร? พร้อมเรียนรู้วิธีการออกเสียงเสียงด้วยการบันทึกในตัว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Triangle – Strategy Game แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมกระดานแนวกลยุทธ์นามธรรมที่คิดค้นโดย John Milnor ในปี 1950 เล่นกันได้ง่ายๆ เพียงเชื่อมต่อ 3 ด้านของกระดานสามเหลี่ยมเพื่อชนะ สามารถแข่งขันกับปัญญาประดิษฐ์ หรือแข่งขันกับเพื่อนบนกระดานได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Hex – AI Board Game แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมกระดานแนวกลยุทธ์ 6×6 ท้าทายตัวเองด้วย AI ว่าคุณสามารถเอาชนะได้หรือไม่ พัฒนากลยุทธ์ที่แตกต่างกันเมื่อ AI แข็งแกร่งขึ้นหลังจากเล่นแต่ละระดับ และแข่งขันกับผู้เล่นเกมอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Pixelizator แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับสร้างสไตล์ 8 บิตย้อนยุคลงบนรูปภาพ เลือกพื้นที่พิกเซลอย่างแม่นยำ หรือใช้สำหรับเซ็นเซอร์ภาพของคุณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Easy Filters แจกฟรี (ปกติ $0.99) ปรับแต่งภาพของคุณด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว แก้ไขตัดแต่งหรือตกแต่งภาพของคุณได้อย่างง่ายดาย ฟิลเตอร์เจ๋งๆ มากมายกำลังรอคุณอยู่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

App&Game

โหลดด่วน! รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท [20-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันหยุดสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Card Maker Creator for Pokemon, Locker Pro – Password Manager รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 20 09 2020

Card Maker Creator for Pokemon แจกฟรี (ปกติ 1.99) แอปพลิเคชั่นออกแบบและสร้างการ์ดโปเกมอนของคุณเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยใช้ป๊อปอัพและเมนูง่ายๆ และแชร์การ์ดของคุณกับเพื่อนหรือโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Locker Pro – Password Manager แจกฟรี (ปกติ 1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับบันทึกรหัสผ่านและจัดการได้ในที่เดียว ไม่ต้องจำรหัสผ่านที่มีมากมายกับทุกบริการที่เรามีอีกต่อไป รองรับท่าทางและลายนิ้วมือเข้าสู่ระบบได้เร็วขึ้น สามารถปรับแต่งสีและไอคอนสำหรับบันทึกได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DayCost Pro – Personal Finance แจกฟรี (ปกติ 2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับบันทึกบิล รายการใช้จ่าย และรายรับได้ง่ายๆ ทำงานได้รวดเร็ว ปลอดภัย และเพิ่มวิดเจ็ตไว้ในศูนย์การแจ้งเตือน iOS ได้ รวมไปถึงรองรับการสร้างรายได้และค่าใช้จ่ายจาก Apple Watch ได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Skywall Pro – HD+ Wallpapers แจกฟรี (ปกติ 2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ความคมชัดสูงมาใช้งานได้ง่ายๆ ในที่เดียว มาพร้อม UI ในที่สวยงาม และใช้งานง่าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Find My Bluetooth Earbud’s-BL แจกฟรี (ปกติ 1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับช่วยให้คุณค้นหาหูฟังและอุปกรณ์ที่สูญหาย เช่น AirPods, Fitbit โดยใช้บลูทูธ ใช้งานง่ายๆ โดยการเคลื่อนที่ไปรอบๆ จนกว่าสัญญาณจะเข้าใกล้ 100% ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [19-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันหยุดสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Video to Pic, Blood Pressure Assistant รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 19 09 2020

Video to Pic แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับแยกช่วงเวลา Full HD จากวิดีโอของคุณเป็นรูปภาพ สามารถตรวจสอบวิดีโอทีละเฟรมและเลือกวิดีโอที่คุณต้องการบันทึกเป็นภาพนิ่ง รูปภาพจะถูกบันทึกด้วยความละเอียดเดียวกับวิดีโอต้นทาง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AeroNautical: METAR, NOTAMs แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับเรียนรู้การเป็นนักบิน มีข้อมูลรันเวย์สนามบิน เรียนรู้จากพจนานุกรมคำย่อการบินมากกว่า 500 คำหรือพิมพ์รหัส IATA หรือ ICAO ของสนามบินเพื่อรับข้อมูลแบบเรียลไทม์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Quill – Todo list แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสร้างรายการสิ่งที่ต้องทำโดยไม่จำเป็นต้องปลดล็อกโทรศัพท์คุณสามารถดู เพิ่ม และแก้ไขได้โดยตรงในมุมมองวันนี้ รองรับโหมดมืดใช้งานได้สบายในเวลากลางคืน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Safety Note+ แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดเพื่อปกป้องบันทึกย่อของคุณ จากนั้นคุณสามารถสร้างบันทึกรายการสิ่งที่ต้องทำ รายการเตือนความจำ แบ่งปันและจัดการบันทึกย่อของคุณได้จาก iPhone หรือ iPod Touch ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Blood Pressure Assistant แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปที่ที่ช่วยให้คุณบันทึกจัดการและจดจำการวัดความดันโลหิตของคุณทั้งหมด ติดตามความดันโลหิตของคุณในระยะยาวและระยะสั้น ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและใช้งานง่าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องหลังจัดเต็ม ระบบกันสั่น Gimbal รุ่นแรกของโลก, ฟีเจอร์ครบ พร้อมหน้าจอโค้ง Ultra O Screen และชิปตัวแรง Snapdragon 765G

Vivo X50 Pro 5G สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y20 สมาร์ตโฟนกล้อง AI Triple Macro Camera สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และแบตอึด 5000mAh

Vivo Y20 สมาร์ตโฟนน้...

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020 ais ultimate surprizes 5 point in august 2020
Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

5 พอยท์ ลุ้นโชค GADGETS สุดคูล ลูกค้า AIS Serenade ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

กลับมาพบกันอีกครั้งก...

realme Fan Fest 2020 realme Fan Fest 2020
Android News4 สัปดาห์ ที่แล้ว

ส่องโปร realme ราคาพิเศษ และ realme Fan Fest จาก Lazada ทั้งลดทั้งแถม! 28 ส.ค. 63 วันเดียวเท่านั้น!

realme ขนทัพสมาร์ทโฟ...

Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus Nord ที่สุดแห่งความคุ้มด้วยชิป Snapdragon 765G, หน้าจอ 90Hz พร้อมกล้องในระดับเรือธง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 14,990 บาท

รีวิว OnePlus Nord ส...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

IT News24 นาที ที่แล้ว

dtac พร้อมให้บริการ “การตั้งค่าครอบครัว” (Family Setup) แล้ววันนี้

ดีแทคพร้อมเปิดให้บริ...

ข่าวประชาสัมพันธ์31 นาที ที่แล้ว

OnePlus ร่วมจับมือ OPPO เปิดใช้ศูนย์บริการ Service Center ได้แล้ววันนี้ ตอกย้ำความมั่นใจการเข้าถึงบริการได้ง่าย และสะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

OnePlus แบรนด์สมาร์ท...

ข่าวประชาสัมพันธ์38 นาที ที่แล้ว

realme อินเดีย เปิดตัว Narzo 20 Series สมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ พร้อมเจาะกลุ่มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้มากยิ่งกว่า

realme แบรนด์สมาร์ทโ...

All New Features in iOS 14 All New Features in iOS 14
Apple News39 นาที ที่แล้ว

นี่คือ 200+ ฟีเจอร์ใหม่ ที่มีใน iOS 14 มีอะไรน่าสนใจบ้าง? มาดูกัน

สรุป 200+ ฟีเจอร์ใหม...

ข่าวประชาสัมพันธ์42 นาที ที่แล้ว

realme จับมือ 4 ช่องทางยักษ์ใหญ่ จัดโปรลูกค้าPre-order สมาร์ทโฟน realme 7 Pro วันนี้- 24 ก.ย. มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท

· ในวันที่ 26 กันยาย...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง