Connect with us

Apple News

สงกรานต์นี้ Apple ขอชวนสดชื่น สุขใจไปด้วยกัน แค่เปิด App Store ก็จะพบพาเหรดความสนุกมาเยือนใกล้ๆ คุณ

Published

on

วันหยุดยาวเวียนมาถึงทั้งที และหากสงกรานต์นี้คุณไม่ได้มีแผนไปไหน แค่คุณเปิด App Store ก็จะพบพาเหรดความสนุกมาเยือนใกล้ๆ คุณ  ฉลองสงกรานต์ไปกับเกมโปรดที่คุ้นเคย

สงกรานต์ปีนี้ พบกับสารพัดเกมดังบน App Store ที่มาพร้อมอัปเดตใหม่ทั้งตัวละคร สกิน และกิจกรรมในเกมมากมาย

เริ่มด้วย Garena RoV ที่ขอร่วมสนุกสงกรานต์สไตล์ไทยๆ ด้วยการส่งสกินให้ฮีโร่สาว Airi มาในชุดสีสันฉูดฉาดสุดพริ้วไหว ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก “ปลากัดไทย” ให้คุณได้ครอบครอง แต่ต้องทำภารกิจบางอย่างให้สำเร็จก่อน เริ่มจากเก็บโทเคนสไตล์ไทยเช่นใบโพธิ์ หน้ากากลายโขน หรือนวมมวยไทย และนอกเหนือจากนั้น คุณยังมีสิทธิ์ได้รับสกินใส่กับ Florentino ฟรีๆ แค่ล็อกอินเข้าเกมในระหว่างวันที่ 1-10 เมษายนนี้ เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad https://apps.apple.com/th/app/garena-rov-dragon-kingdom/id1150337432

และได้เวลาออกตามหาโปเกมอนตัวโปรดกันใน Pokémon GO ซึ่งเป็นโอกาสดีทีเดียว เพราะในวันที่ 13-17 เมษายน เตรียมพบกับโบนัส XP การจับที่เพิ่มเป็นสองเท่า และมีโอกาสเป็นเจ้าของโปเกมอนธาตุน้ำ Poplio เมื่อทำภารกิจที่กำหนดให้บรรลุ เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad https://apps.apple.com/th/app/pok%C3%A9mon-go/id1094591345?l=th

Ragnarok X หลังจากอัปเดตกันไปยกใหญ่ ล่าสุดด้วยอาชีพ Class 3 ก็สามารถปลดล็อกความสามารถกันไปเต็มๆ ทั้งยังห้ามพลาดกับกิจกรรมช่วงสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 11-21 เมษายนนี้ พบกิจกรรม Elephant God Blessing ใครที่มีปืนฉีดน้ำในเกม ให้มุ่งหน้าไปที่น้ำพุของ Prondra เพื่อรับ 200 Odin ฟรีต่อวัน ทั้งนี้กิจกรรมสงกรานต์ในเกมจัดขึ้นเฉพาะผู้เล่นที่เลเวลตั้งแต่ 25 ขึ้นไปเท่านั้น รีบกลับเข้าเกมไปฟาร์มเลเวลแล้วเจอกันนะ เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad https://apps.apple.com/th/app/ragnarok-x-next-generation/id1545808948

รวมแอปอ่าน แชะ แชร์ สนุกแน่รับสงกรานต์

สงกรานต์นี้มีความสนุกทะลุจอมารอคุณอยู่ในหน้า App เพราะหลาก

แอปดังๆ ขยันมาแจกโปรฯ เริ่มกันที่ แอปอ่านหนังสืออย่าง “meb” ที่จัดเทศกาล meb E-book Fair ชวนคุณใช้วันหยุดยาวอ่านหนังสือให้เต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น นิยายรักจีนโบราณ งบไม่เกิน 100 บาท นิยายสืบสวนสอบสวน ก็เริ่มต้นเพียงเล่มละ 68 บาท ส่วนเซ็ทหนังสือเรื่องการเงินการลงทุน ก็ลดสูงสุดถึง 80% อีกด้วย โปรดีๆ แบบนี้มีไปจนถึง 10 เมษาฯ  นี้นะจ๊ะ 

และช่วง11-17 เมษาฯ นี้ ทีมงานก็ยังใจดีขนหนังสือดังนับหมื่นเล่มมาให้อ่านฟรีแบบจุใจอีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป meb มาอ่านหนังสือให้สุดฟินได้ทั้งบน iPhone และ iPad ที่นี่ https://apps.apple.com/th/app/id453213960

 และหากใครอยากรู้ทิปเจ๋งๆ ในการใช้งานแอป meb ก็กดอ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ https://apps.apple.com/th/story/id1612407596?l=th

สำหรับคอการ์ตูนก็ต้องไม่พลาด ละครย้อนยุคที่ปลุกฟีลลิ่งใหม่ๆ ผ่านลายเส้นสวยๆ ในรูปแบบเว็บตูนกับเรื่อง “บุพเพสันนิวาส”  ในแอป Kakao Webtoon 

ดาวน์โหลดแอป Kakao Webtoon ได้ฟรีทั้งบน iPhone, iPad ที่นี่

https://apps.apple.com/th/app/kakao-webtoon/id1567193116

สำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ อยากแชะเก็บฟีลซัมเมอร์ไว้ฟินกันนานๆ ก็ต้องไม่พลาดกับ BeautyPlus ที่อัปเดทพร้อมฟิลเตอร์ใหม่ๆ และส่วนลดแพ็กเกจรายปี 20% และหากคุณสนใจอยากอินเทรนด์ไปถ่ายรูปในซุ้มถ่ายรูป ก็ต้องตบเท้าเข้าร่วมงาน #สงแกรนด์ ที่จัดโดย Tiktok ซึ่งมีทั้งเป็นปาร์ตี้ไลฟ์สดในแอป และการเปิดบูธ ชวนคุณมาทำชาเลนจ์ถ่ายคลิปกับสติกเกอร์ AR แบบต่างๆ ในแอป เพื่อเก็บแต้มไปถ่ายรูปฟรีที่บูธต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ (ความสนุกนี้มีถึง 10-16 เมษายน 2565 นี้เท่านั้น)

ดาวน์โหลดแอป BeautyPlus ฟรีบน iPhone ที่นี่ โปรฯ  ส่วนลดรายปี 20% มีตั้งแต่ 11-17 เมษาฯ นี้เท่านั้น โหลดเลยที่นี่

https://apps.apple.com/us/app/beautyplus-snap-retouch-filter/id622434129

ดาวน์โหลดแอป TikTok-Global Video Community ฟรีบน iPhone, iPad ที่นี่

https://apps.apple.com/th/app/tiktok-global-video-community/id1235601864

ปิดท้ายที่การส่งคำอวยพรดีๆ ให้กับคนพิเศษของคุณผ่านสติกเกอร์น่ารักๆ ในแอป LINE และเฉพาะช่วงความสุขสงกรานต์นี้ คุณก็สามารถเอนจอยกับหลากสติกเกอร์เซ็ทพิเศษที่ลดราคาสูงสุด ถึง 75% (ส่วนลดนี้มีตั้งแต่ 13-18 เมษาฯ  นี้เท่านั้น)

ดาวน์โหลดแอป LINE บน iPhone และ iPad ได้ฟรี ที่นี่ 

https://apps.apple.com/th/app/line/id443904275

 ครั้งแรกของการฟังเพลงสุนทราภรณ์ในแบบฉบับ Spatial Audio

ในแอป Apple Music ตลอดสงกรานต์นี้ นอกจากจะได้เอนจอยกับมิกซ์เพลย์ลิสต์รวมเพลงเทศกาลสงกรานต์แล้ว เราก็ขอชวนคุณมาเพลินกับดนตรีร่วมสมัยสุดคลาสสิกจากคณะสุนทราภรณ์ กับอัลบั้ม “วันสงกรานต์ ชาวคณะสุนทราภรณ์” ที่อัปเกรดซาวด์มิติใหม่ให้กับคุณในแบบฉบับ Spatial Audio และที่ขาดไม่ได้คือ การหวนไปฟังเสียงหวานๆ จากศิลปินในตำนานอย่าง “เศรษฐา ศิระฉายา” ที่ขับกล่อมเพลง “วันสงกรานต์” เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ที่หาฟังได้ยากจริงๆ 

สงกรานต์นี้สนุกกับเพลงไทยในจังหวะสนุกๆ ที่จะโอมล้อมความอบอุ่นแบบไทยๆ ให้กับคุณและทุกคนในครอบไปด้วยกัน

เอนหลังฟังเพลงเพราะๆ รับสงกรานต์ไปพร้อมๆ กันที่นี่ 

อัลบั้ม “วันสงกรานต์ ชาวคณะสุนทราภรณ์” 

ฟังได้เลยที่นี่ https://music.apple.com/th/album/1616537879

เพลง “วันสงกรานต์” เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ขับร้องโดย “เศรษฐา ศิระฉายา” 

ฟังได้เลยที่นี่  https://music.apple.com/th/album/1616539012

 จุใจกับหลากหนังไทยร่วมสมัยในราคาพิเศษ!

สงกรานต์ปีนี้อยากชวนคุณมากระชับความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวผ่านหลากเรื่องราวของหนังไทย อาทิ ความสัมพันธ์ที่สุดป่วงของพี่น้องชาย-หญิงกับภาพยนตร์เรื่อง “น้อง.พี่.ที่รัก” ที่มาดูกันว่าพี่ชายต้องรับศึกหนักแค่ไหนที่จะสกรีนแฟนหนุ่มที่น้องสาวปิ๊งอย่างหมดหัวใจให้พ้นทาง 

ด้านการเชื่อมความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน ก็ต้องดูหลากเทคนิคที่ “นักต้มตุ๋น” ในภาพยนตร์เรื่อง “อ้ายคนหล่อลวง” มาใช้เป็นกลยุทธ์ในการทำงานเป็นทีม เพื่อเป้าหมายช่วยสาวบ้านนาเอาคืนแฟนหนุ่มจอมฉ้อฉลได้ในที่สุด

และสุดท้ายก็อย่าลืมฉลองให้กับตัวเอง หากคุณยังเป็นคนหนึ่งที่ยังแขวนสถานะว่า “โสด” กับภาพยนตร์เรื่อง “Low Season (สุขสันต์วันโสด)” ที่จะพาคุณไปหลอนปนฮากับโฮมสเตย์ผีสิง ที่เป็นจุดรวมพลของคนที่เพิ่งโสดมาหมาดๆแต่แล้วภายใต้บรรยากาศภูเขา และเหล่าธรรมชาติงามๆ มันก็อาจพาคุณมาเห็นความรักในมุมมองใหม่ๆ อีกครั้งก็เป็นได้

และเฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ Apple TV ให้คุณเอนจอยทุกเรื่องราคาพิเศษเพียง เรื่องละ 249 บาทเท่านั้น เปิดชมแอป Apple TV และพบกับหลากหนังไทยเรื่องดังได้เลยที่นี่ https://tv.apple.com/room/edt.item.60581134-0a94-4d17-a1dc-700cc655c439

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured2 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก