Connect with us

Apple News

หลุดราคา AirPods Pro 2 ราวๆ 7,700 บาท อาจเปิดตัวปลายปี 2021

Published

on

TechRadar รายงานจากทวิตเตอร์ LeaksApplePro ว่า AirPods Pro 2 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ของ Apple อาจมาในราคาที่สูงขึ้นพร้อมสเปคต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น

จากข้อมูลที่หลุดเผยว่า AirPods Pro 2 จะมาในราคา 249 ดอลลาร์ หรือประมาณ 7,700 บาท โดยอาจเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 4 ปี 2021 หรือไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ซึ่งจะมีเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนที่ดีขึ้น, แบตเตอรี่อึดขึ้น และมีเซ็นเซอร์ Ambient Light

หากสเปคของ AirPods Pro 2 ออกมาแบบนี้จริงๆ ถือว่าเป็นการอัปเกรดจาก AirPods Pro รุ่นแรกเพียงเล็กน้อยเท่านั้นครับ แต่นี่ก็ยังคงเป็นข่าวลืออยู่ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น

ที่มา : TechRadar

Apple News

สนไหม? Caviar ผลิต iPhone 12 Pro Stealth ไร้กล้อง เคลือบทอง เริ่มต้นราว 150,000 บาท

Published

on

Caviar บริษัทที่ปรับแต่งให้สมาร์ทโฟนเคลือทองมีความพรีเมี่ยมมากขึ้น ล่าสุด ได้นำ iPhone 12 Pro มาปรับแต่งด้วยดีไซน์ที่ไร้กล้อง ที่มาในโหมด Stealth แบบสิ้นเชิง

สำหรับชื่อ Stealth นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินเจ็ทที่มีเรดาร์แบบหลบหลีก ซึ่งมีทั้งหมด 2 เวอร์ชัน ที่เป็น 2 สี แต่ทั้งคู่ก็จะเคลือบไทเทเนียมที่มีความแข็งแรง โดยการวางจำหน่ายจะจำกัดแค่เพียง 99 เครื่องเท่านั้นในแต่ละเวอร์ชัน

สำหรับ iPhone 12 Pro Stealth สนนราคาเริ่มต้น 4,990 ดอลลาร์ หรือประมาณ 150,000 บาท และ Stealth Gold จะอยู่ที่ 5,520 ดอลลาร์ หรือประมาณ 166,000 บาท โดยใครที่อยากลองชมก็สามารถเข้าไปได้ที่ : https://caviar.global/iphone-12/stealth/

ที่มา : Caviar, GSMArena

Continue Reading

Apple News

MagSafe Duo Charger เปิดวางจำหน่ายในไทยแล้ว ราคา 4,990 บาท

Published

on

MagSafe Duo Charger หรือที่ชาร์จ MagSafe แบบคู่ ได้เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในไทยผ่านทาง Apple Online Store ในราคา 4,990 บาท

สำหรับ MagSafe Duo Charger สามารถชาร์จ iPhone และ Apple Watch หรือ AirPods ได้พร้อมกันเพียงแค่วางเอาไว้ ซึ่งถ้าใช้ร่วมกับอะแดปเตอร์กำลังไฟ 20W จะชาร์จได้ที่ 11W และถ้าใช้ร่วมกับอะแดปเตอร์กำลังไฟ 27W ขึ้นไป จะชาร์จได้ที่ 14W

ใครที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ : https://www.apple.com/th/ โดยจะเริ่มส่งมอบตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป

ที่มา : Apple

Continue Reading

Apple News

พา iPhone 12 ลงน้ำแบบจัดหนัก รอดหรือไม่รอด?

Published

on

เว็บไซต์ CNET ได้ทดสอบกันน้ำของ iPhone 12 แบบจัดหนักครับ โดยนำลงไปดำน้ำในสภาวะสุด Extreme ที่ Lake Tahoe รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา มีน้ำเย็นเพียง 11 องศา และนานกว่าครึ่งชั่วโมง

สำหรับ iPhone 12 นั้นมาพร้อมกับมาตรฐานป้องกันน้ำ IP68 สามารถดำได้ลึกสูงสุดถึง 6 เมตร และนาน 30 นาที แต่จากการทดสอบข้างต้น iPhone 12 สามารถอยู่ในระยะที่นานกว่านั้นที่ 32.29 วินาที โดยการทำงานยังคงปกติ และใช้งานได้เหมือนเดิม

อย่างไรก็ตาม นี่เป้นเพียงการทดสอบจากนักรีวิวครับ ไม่แนะนำพให้ผู้ใช้งานทั่วไปทดสอบกันนะครับ

ที่มา : CNET

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง