Connect with us

Android News

ดูกันชัดๆ Android 9 Pie ใน Samsung Galaxy S9+ ตัวหนังสือตัวใหญ่สวยงาม

Published

on

ตอนนี้ทาง Samsung กำลังทำงานอย่างหนักมากเพื่อสร้าง Samsung Experience 10 ให้ทำงานร่วมกับ Android 9 Pie ใหม่ให้ดีที่สุดและทาง Samsung ได้ประกาศรับสมัครผู้ที่อยากจะเข้าทดสอบ Android 9 Pie Beta ในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งการทดสอบนี้เป็นการทดสอบระบบปิด นั่นแปลว่าจะมีคนจำนวนน้อยที่เข้าถึง Android 9 Pie Beta ตัวใหม่นี้

Android 9 Pie Samsung Galaxy S9

แน่นอนว่าผู้ที่เข้าทำการทดสอบเป็นคนที่หลงใหลในการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่และอยากจะแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กับคนที่ชื่นชอบในแบบเดียวกันทำให้เราได้เห็นภาพหน้าจอแสดงผลของ Android 9 Pie บางส่วนของ Samsung ได้ซึ่งทาง Android Central พยายามนำภาพหน้าจอที่หลุดมาเปรียบเทียบด้วยการสร้างภาพจำลองให้อยู่บน Samsung Galaxy S9+ เพื่อจะได้เห็นมุมมองเมื่อมีการใช้งานอินเตอร์เฟซใหม่จริงๆ จะเป็นอย่างไรAndroid 9 Pie Samsung Galaxy S9 Android 9 Pie Samsung Galaxy S9 Android 9 Pie Samsung Galaxy S9

จากภาพที่หลุดออกมานั้นเราได้เห็นสิ่งที่เปลี่ยนแลปลงในอินเตอร์เฟซใหม่ของทาง Samsung นั่นก็คือความนุ่มนวมของสีและฉาก รวมถึงตัวหนังสือที่มีขนาดใหญ่และหนาขึ้น เมนูการตั้งค่าได้รับการออกแบบใหม่ โดยแบ่งออกเป็นกลุ่มรายการให้สามารถเข้าใจและใช้งานได้ดีขึ้น และสิ่งที่มีการปรับเปลี่ยนอีกอย่างหนึ่งก็คือ การโต้ตอบของเนื้อหาในตอนนี้เกือบทั้งหมดจะอยู่ด้านล่างหน้าจอแสดงผลซะเป็นส่วนใหญ่เพื่อให้ผู้ใช้งานใช้หัวแม่มือเพียงนิ้วเดียวสามารถสั่งงานได้สะดวกสบายขึ้นนั่นเองAndroid 9 Pie Samsung Galaxy S9 Android 9 Pie Samsung Galaxy S9 Android 9 Pie Samsung Galaxy S9

ที่มา phonearena

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก