ติดตามพวกเรา

Wearable

Huami เปิดตัว Amazfit GTS มีทั้งหน้าจอกลม-สี่เหลี่ยม และ Amazfit X รุ่นใหม่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

หลายคนอาจจะไม่รู้จักแบรนด์ Huami ซึ่งแบรนด์นี้เป็นพาร์เนอร์กับ Xiaomi ได้เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ถึง 3 รุ่นนี้ได้แก่ Amazfit GTS ทรงสี่เหลี่ยม และทรงกลม พร้อมกับ Smart band รุ่นใหม่

Amazfit GTS Amazfit Smart Sports Watch 3 and Amazfit X

ถ้าคุณชอบนาฬิกาอัจฉริยะทรงกลมจะต้องเลือก Amazfit Smart Sport Watch 3 ที่มีจุดเด่นที่ GPS และถ้าชอบสมาร์ทแบรนด์ (Smart band) ต้องต้องเลือก Amazfit รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2020 ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่กว่า Mi Band

Amazfit GTS

Amazfit GTS จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ AMOLED ขนาด 1.65 นิ้ว ความ 341ppi หรือ 348 x 442 พิกเซล ขนาดของนาฬิการุุ่นนี้อยู่ที่ 43.25 x 36.25 มม. ความหนา 9.4 มม. น้ำหนัก 24.8 กรัม ตัวเรือนทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะ มีให้เลือกด้วยกัน 6 สี

Amazfit GTS Amazfit Smart Sports Watch 3 and Amazfit X

Amazfit GTS นั้นผ่านการรับรองมาตรฐาน 5ATM ที่สามารถดำน้ำได้ 50 เมตร นั้นก็หมายความว่าสามารถใส่ว่ายน้ำ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างเต็มที่ แบตเตอรี่ที่ติดตั้งมีความจุ 220mAh ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 14 วัน คล้ายกับ Amazfit GTR 42mm แต่ถ้าใช้งาน GPS อย่างต่อเนื่องจะใช้งานได้ 25 ชั่วโมง

Amazfit GTS Amazfit Smart Sports Watch 3 and Amazfit X

นอกจาก GPS และ GLONASS แล้วนาฬิกาเรือนนี้ยังมีการเชื่อมต่อ NFC และ Bluetooth 5.0 LE มีเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคัล, บารอมิเตอร์, เซ็นเซอร์แสงโดยรอบและมาตรวัดความเร่ง พร้อมกับเข็มทิศ Amazfit GTS สนนราคาอยู่ที่ 900 หยวนหรือประมาณ 3,900 บาท

Amazfit Smart Sports Watch 3

Amazfit Smart Sports Watch 3 มาพร้อมกับหน้าจอทรงกลมมีขนาด 1.34 นิ้ว เป็นหน้าจอแสดงผลที่ประหยัดพลังงานมีความละเอียด 320 x 320 พิกเซล ตัวเรือนทำจาก 316L stainless steel มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 48.6 มม. ที่มาพร้อมกับสายรัดแบบซิลิโคลนที่สามารถใช้ร่วมกับรุ่น 22 มม.ได้

Amazfit GTS Amazfit Smart Sports Watch 3 and Amazfit X

สำหรับรุ่น Elite นั้นจะมีความทันสมัยกว่าด้วยการใช้วัสดุไทเทเนียมและคริสตัลแซฟไฟร์แทน ที่มาพร้อมกับสายรัดยางฟลูออโร และหนักกว่า 59.6 กรัม ทั้งสองรุ่นมีคุณสมบัติกันน้ำ 5ATM ดำน้ำได้ลึก 50 เมตร แบตเตอรี่มีความจุ 300mAh สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 7 วัน และใช้งานในโหมด Ultra mode ได้นาน 14 วัน

นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติตรวจวัดและติดตามอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมงและมีการแจ้งเตือนอยู่เสมอ แต่ถ้าปิดการใช้งาน Bluetooth และเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ จะยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ถึง 46 วัน

Amazfit GTS Amazfit Smart Sports Watch 3 and Amazfit X

Amazfit Smart Sports Watch ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนาน 70 ชั่วโมงด้วยการติดตาม GPS อย่างต่อเนื่อง พร้อมระบบ BeiDou และ Galileo นอกเหนือจาก GPS และ GLONASS หน่วยความจำภายใน 1.9GB และสามารถใช้เล่นเพลงผ่านหูฟัง Bluetooth สนนราคานาฬิกาเรือนนี้ในรุ่นมาตรฐานอยู่ที่ 1,300 หยวนหรือประมาณ 5,600 บาท และรุ่น Elite มีราคาอยู่ที่ 1,700 หยวนหรือประมาณ 7,300 บาท

Amazfit X

Amazfit X มาพร้อมกับหน้าจอแสดงโค้ง AMOLED ขนาดใหญ่ขนาด 2.07 นิ้วความละเอียด 326ppi ความสว่าง 430nits ซึ่งหน้าจอแสดงผลจะมีขนาดที่ใหญ่กว่า Xiaomi Mi Band 4 หรือ Samsung Galaxy Fit ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 220mAh อยู่ได้นาน 7 วัน

Amazfit GTS Amazfit Smart Sports Watch 3 and Amazfit X

ที่มา gsmarena

Wearable

Xiaomi Mi Band 5 เตรียมใช้ชื่อ Mi Smart Band 5 ใน Global และไม่มี NFC ตามข่าวลือ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Xiaomi เตรียมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลายอย่างแบบ Global ในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ซึ่งประกอบด้วย Mi Band 5 และอุปกรณ์อื่นๆ โดยเว็บไซต์ Techbit ของประเทศโปรตุเกสได้เผยว่า Mi Band 5 รุ่น Global จะยังไม่มี NFC และจะเปลี่ยนชื่อเล็กน้อย

จากรายงานเผยว่า Mi Band 5 จะใช้ชื่อ Mi Smart Band 5 ในรูปแบบของ Global ซึ่งสเปคต่างๆ ก็จะเหมือนกับที่เปิดตัวในจีนไปก่อนหน้านี้ทั้งหมดครับ (ยกเว้น NFC)

ส่วนเรื่องราคาคาดว่าจะอยู่ที่ราวๆ 30 ยูโร หรือประมาณ 1,000 บาท ใกล้เคียงกับ Mi Smart Band 4

ที่มา : gsmarena

อ่านต่อ...

News

รีวิว UGREEN HiTune WS100 หูฟังไร้สาย TWS ชิปเซ็ต Qualcomm เสียงเกมดีเลย์ไหม? [ชมคลิป]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วิดีโอรีวิว UGREEN HiTune WS100 หรือ 80606 หูฟัง True Wireless Earbuds Bluetooth 5.0 ที่มาพร้อมชิป Qualcomm รองรับ aptX, AAC, SBC และก็มีไมโครโฟนในตัวด้วย

UGREEN HiTune นอกจากจะใช้ฟังเพลง และเล่นเกมกันได้แบบแทบไม่ดีเลย์แล้ว ยังสามารถกันน้ำได้มาตรฐาน IPX5 พูดง่ายๆ ก็คือกันพวกละอองน้ำ กันเหงื่อได้ ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหูฟัง TWS Earbuds ราคาไม่แพงสำหรับสายสุขภาพที่ชอบฟังเพลงตอนกำลังกาย

ถ้าใครชื่นชอบหูฟัง TWS ที่ใช้ฟังเพลง เสียงเกมแทบไม่ดีเลย์เลย ต้องห้ามพลาดตัวนี้ UGREEN HiTune WS100 หรือ 80606 ซึ่งตอนนี้ก็วางขายในไทยแล้วนะครับ ราคาประมาณพันกว่าบาท เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย ดังนี้

 

อ่านต่อ...

Wearable

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Buds+ ใน 3 สีใหม่ มีสี Mystic Bronze แบบใหม่ เหมือน Note 20 Series

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เราทราบกันไปแล้วว่าหูฟัง True Wireless ของ Samsung อย่าง Galaxy Buds+ หรือ Galaxy Buds X จะมาในดีไซน์ทรงถั่ว ล่าสุด มีเรนเดอร์ใน 3 สี มาให้รับชมแล้วครับ

Evan Blass (@evleaks) ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกมาครับ โดยมีสี Mystic Bronze ที่เราเห็นใน Note 20 Series แล้ว คู่กับสีดำและขาวแบบคลาสสิก ที่สำคัญตัวเคสก็จะเป็นไปตามสีของหูฟังอีกด้วย โดยลักษณะของเคสจะเป็นแบบสี่เหลี่ยมแบบมน และมีไฟ LED อยู่ตรงด้านหน้า

นอกจากนี้ ตัวหูฟัง Galaxy Buds+ จะมีไมโครโฟน 2 ตัวในแต่ละข้าง เพื่อรองรับการตัดเสียงรบกวน พร้อมด้วยลำโพงที่อยู่ถัดออกมา

ที่มา : sammobile

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion 01 Huawei 1+8+N strategy for the 5G era and Promotion 01
Android News10 ชั่วโมง ที่แล้ว

ทำความรู้จัก 1+8+N กลยุทธ์เด็ดของ HUAWEI เมื่อฮาร์ดแวร์ทั้งหมดเชื่อมต่อกัน เกิดเป็นชีวิตเอไอ ไร้รอยต่อ

อย่างที่ทราบกันว่า H...

5 reasons why you need a 5G smartphone 5 reasons why you need a 5G smartphone
Android News2 วัน ที่แล้ว

5 เหตุผล ทำไมต้องสมาร์ทโฟน 5G มีดีกว่า 4G มากแค่ไหน?

หนึ่งในหัวข้อที่เราช...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X50 Pro 5G ขุมพลังความเร็วแห่งอนาคต Snapdragon 865 5G, รองรับ 5G, 65W SuperDart Charge พร้อมจัดเต็มเรื่องกล้องรวม 6 เลนส์

Experience the perfect 5G today On the flagship smartphone HUAWEI P40 Series. Experience the perfect 5G today On the flagship smartphone HUAWEI P40 Series.
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

สัมผัสประสบการณ์ 5G ที่สมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ บนสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI P40 Series

ปีนี้หัวเว่ยรุกความเ...

SanDisk Extreme microSDXC A2 New Review 01 SanDisk Extreme microSDXC A2 New Review 01
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว SanDisk Extreme microSDXC A2 โฉมใหม่! ติดตั้งเกมได้ลื่นไหล เปิดแอปไม่สะดุด และรองรับวิดีโอ 4K

โฉมใหม่ SanDisk Extr...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Apple News2 นาที ที่แล้ว

ดาวน์โหลด iOS 13.6 และ iPadOS 13.6 ไฟล์ ipsw สำหรับ iPhone, iPad ลิงก์ตรงโหลดแรงจากแอปเปิล

แอปเปิลออกอัปเดท iOS...

Apple News11 นาที ที่แล้ว

แอปเปิลออกอัปเดท iOS 13.6 และ iPadOS 13.6 ปรับปรุงการทำงานหลายอย่าง ความเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่นี่

iOS 13.6 เพิ่มการรอง...

Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

OPPO เปิดตัวเทคโนโลยี 125W Flash charge พร้อมชาร์จไร้สาย 65W AirVOOC wireless flash charge และ 50W mini SuperVOOC charger

OPPO เปิดตัวเทคโนโลย...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS คว้า 2 รางวัลใหญ่ จากเวที 2020 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards ตอกย้ำการเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้าน IoT และ Data Center ของไทย

  เอไอเอส ตอกย้...

Apple News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

BENEE ได้รับการขนานนามให้เป็น Apple Music Up Next วิดีโอสั้น Up Next ถ่ายทำด้วย iPhone 11 Pro พร้อมให้ชมแล้ววันนี้บน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

Apple Music ได้ประกา...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง