Connect with us

News

เปิดตัว Amazfit GTR 2e และ GTS 2e ดีไซน์ทันสมัย พร้อมฟีเจอร์สุขภาพสุดล้ำ

Published

on

Amazfit GTR 2e และ GTS 2e เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับทำตลาดทั่วโลกในงาน CES 2021 มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย พร้อมฟีเจอร์ดูแลสุขภาพสุดล้ำ

Amazfit GTR 2e และ GTS 2e

Amazfit GTR 2e และ GTS 2e มาพร้อมหน้าปัดนาฬิกาที่รังสรรค์อย่างประณีตด้วยกระจกโค้งดีไซน์ไร้ขอบ จอเคลือบสุญญากาศกันรอยขีดข่วน และตัวเรือนทำจากอลูมินัมอัลลอยโค้งมน ทำให้เวลาสวมใส่รู้สึกสบายและน้ำหนักเบา

GTS 2e มีหน้าจอ AMOLED คมชัดรดับ HD ขนาด 1.65 นิ้ว แบบหมุนได้ ในขณะที่รุ่น GTR 2e มาพร้อมจอ HD AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมเซนเซอร์ BioTrackerTM 2 PPG รุ่นใหม่ล่าสุดความแม่นยำสูง ช่วยปกป้องสุขภาพอย่างครอบคลุมรอบด้าน โดยสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง และแจ้งเตือนหากหัวใจมีอัตราการเต้นผิดปกติ

Amazfit GTR 2e และ GTS 2e
Amazfit GTR 2e และ GTS 2e

นอกจากนี้แล้วยังสามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด เมื่อออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง เช่น วิ่งมาราธอนหรือออกกำลังกายกลางแจ้งหนักๆ ผู้สวมใส่สามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดทันทีที่เริ่มรู้สึกอ่อนแรง

ตัวสมาร์ทวอทช์มีระบบประเมินสุขภาพ PAI โดยใช้อัลกอริทึมในการเปลี่ยนข้อมูลที่ซับซ้อน เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ ระยะเวลาทำกิจกรรม และข้อมูลสุขภาพอื่นๆ เป็นคะแนน PAI ช่วยให้ผู้สวมใส่เข้าใจสุขภาวะทางกายของตนเองได้ง่ายมากขึ้น

Amazfit GTR 2e และ GTS 2e สามารถตรวจสอบคุณภาพการนอนในเชิงลึก ด้วยการตรวจจับการนอนแต่ละระยะอย่างแม่นยำ ติดตามการหายใจระหว่างนอนหลับ วิเคราะห์คุณภาพการนอน พร้อมแนะนำวิธีการปรับปรุงการนอน นอกจากนั้นยังสามารถตรวจจับการนอนกลางวันที่นานกว่า 20 นาที เพื่อบันทึกข้อมูลการนอนอย่างครบถ้วนที่สุด

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีระบบตรวจสอบความเครียด รองรับโหมดกีฬา 90 โหมด และระบบสั่งการด้วยเสียงอัจฉริยะ โดยแบตเตอรี่สามารถอยู่ได้นานสุด 24 วันสำหรับรุ่น GTR 2e และ 14 วันสำหรับรุ่น GTS 2e เมื่อใช้งานทั่วไป

Amazfit GTR 2e และ Amazfit GTS 2e วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Amazfit และ Amazon ในราคา 139.99 ดอลลาร์สหรัฐทั้งสองรุ่นหรือประมาณ 4,200 บาท

ในสหราชอาณาจักร Amazfit GTR 2e และ Amazfit GTS 2e วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม ผ่านทาง Argos ในราคา 119 ปอนด์ และจะวางจำหน่ายผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Amazfit และ Amazon โดยจะมีการยืนยันรายละเอียดในภายหลัง

ข่าวประชาสัมพันธ์

OPPO A53 สมาร์ทโฟนน้องเล็ก ที่สุดแห่งความคุ้มค่า มาในสีใหม่! สีเขียว Mint Cream พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 5,499 บาท

Published

on

By

หลังจาก OPPO เปิดตัวพร้อมวางจำหน่าย OPPO A53 ครั้งแรกไปเมื่อปีที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานอย่าง     ล้นหลาม ทั้งในด้านหน้าจอที่ไหลลื่น การถ่ายภาพที่สวยโดดเด่น รวมถึงราคาที่ถือได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่ครบเครื่องเรื่องเอ็นเตอร์เทนเมนท์ในราคาคุ้มค่า OPPO จึงประกาศวางจำหน่าย OPPO A53 สีใหม่ สีเขียว Mint Cream ในราคาเดิมเพียง 5,499 บาท 

OPPO A53 ยังคงชูจุดเด่นในด้านสเปคครบ สนุกทุกฟังก์ชัน ภายใต้สโลแกน “OPPO A53 เร็วยิ่งขึ้น สนุกยิ่งกว่า” โดดเด่นด้วยหน้าจอ 90Hz กว้าง 6.5 นิ้ว แบบ Neo Display, แบตเตอรี่สุดอึด 5,000 mAh พร้อมระบบชาร์จไว 18W ให้คุณสนุกได้นานยิ่งขึ้น รวมไปถึงการใช้งานที่ให้คุณเล่นได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุดด้วย CPU Snapdragon 460, RAM 4GB และ ROM 64GB ส่วนในด้านการถ่ายภาพมาพร้อมกล้องหน้า AI ให้เซลฟี่สวยเป๊ะด้วยความละเอียดถึง 16MP และ AI 3 กล้องหลัง ให้คุณถ่ายสนุกทุกมุมด้วยความละเอียดสูงสุดถึง 13MP

โดย OPPO A53 สมาร์ทโฟนที่สุดแห่งความคุ้มค่าพร้อมให้คุณ เร็วยิ่งขึ้น สนุกยิ่งกว่า ด้วยสีที่มีให้เลือก 2 สี คือ สีใหม่! สีเขียว Mint Cream และ สีดำ Moonlight Black ในราคาเพียง 5,499 บาท ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ https://www.oppo.com/th/smartphones/series-a/a53/

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

Continue Reading

Apple News

สวยไหม? เผยภาพ iPhone 5s สีดำแบบกระดานดำที่ไม่ได้เปิดตัว

Published

on

ย้อนกลับไปในช่วงที่ iPhone 5s เปิดตัว นั้นมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ เทา (Space Gray), เงิน และทอง ล่าสุด ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ @DongleBookPro ได้เผยภาพใหม่ของ iPhone 5s ที่มาในสีดำ (Black and Slate)

iPhone 5s นั้นเปิดตัวมาตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2013 โดยมาพร้อมกับ Touch ID, หน่วยประมวลผลแบบ 64-bit และไฟแฟลช True Tone LED เป็นครั้งแรก ซึ่งในช่วงแรกที่เปิดตัวนั้นมีสีทองและ Space Gray จากนั้นจึงเปิดสีเงินตามมา ซึ่งใน iPhone 5 รุ่นก่อนหน้านี้นั้นมีสีเงินและดำ Black and Slate ดังนั้น iPhone 5s สีที่เพิ่งถูกเผยออกมามีความคล้ายกับสีใน iPhone 5 ด้วย

สำหรับ iPhone 5s สี Black and Slate นั้นน่าจะถูกแทนที่ด้วยสี Space Gray แทน โดย DongleBookPro คาดการณ์ว่าสีดังกล่าวน่าจะมาปกปิดการพัฒนาของอุปกรณ์รุ่นถัดไปครับ

ที่มา : macrumors

Continue Reading

Android News

Samsung เผยข้อมูล ISOCELL HM3 กล้อง 108MP ใน Galaxy S21 Ultra อัปเกรดจากรุ่นเดิมอย่างไร!

Published

on

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G นั้นมาพร้อมกับเซ็นเซอร์กล้องหลักเป็น ISOCELL HM3 ที่มีความละเอียด 108 ล้านพิกเซล ซึ่งก็มีการอัปเกรดจาก HM1 ที่ใช้ใน S20 Ultra และ Note20 Ultra แต่จะมีรายละเอียดอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

Samsung เผยรายละเอียดของ ISOCELL HM3 ว่านั้นพัฒนาในเรื่อง HDR, การถ่ายในที่มืด และประสิทธิภาพการโฟกัสอัตโนมัติ โดย Smart ISO Pro นั้นเป็นเทคโนโลยี HDR ที่จะถ่ายภาพ ISO สูง 1 ภาพ และ ISO ต่ำอีก 1 ภาพพร้อมกัน เพื่อไม่ให้ภาพเบลอ ที่สำคัญเมื่อ 2 ภาพนี้มารวมกันแล้วจะทำให้ภาพเป็นแบบ 12-bit (ประมาณ 6.8 หมื่นล้านสี) เพิ่มขึ้นจากภาพ 10-bit ถึง 64 เท่า

ทั้งนี้ เซ็นเซอร์ยังมีขนาด 1/1.33 นิ้ว สามารถถ่ายได้ที่ความละเอียดสูงสุด 12000 x 9000 พิกเซล โดยมีความสามารถ Nonapixel Bayer เพื่อรวม 9 พิกเซล เป็น 1 พิกเซล ให้อยู่ที่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซลได้

ISOCELL HM3 ยังมี Low Light Mode เพื่อถ่ายภาพที่แสงน้อยได้ดีขึ้นถึง 50% และมี Super PD Plus ที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการโฟกัสอีก 50%

สำหรับการถ่ายวิดีโอ ISOCELL HM3 สามารถถ่ายได้ที่ความละเอียด 8K@30fps (แต่ S21 Ultra ถ่ายได้ที่ 8K@24fps), 4K@120fps และ 1080@240fps

ที่มา : GSMArena, Samsung

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์7 นาที ago

OPPO A53 สมาร์ทโฟนน้องเล็ก ที่สุดแห่งความคุ้มค่า มาในสีใหม่! สีเขียว Mint Cream พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 5,499 บาท

หลังจาก OPPO เปิดตัว...

Apple News32 นาที ago

สวยไหม? เผยภาพ iPhone 5s สีดำแบบกระดานดำที่ไม่ได้เปิดตัว

ย้อนกลับไปในช่วงที่ ...

Android News53 นาที ago

Samsung เผยข้อมูล ISOCELL HM3 กล้อง 108MP ใน Galaxy S21 Ultra อัปเกรดจากรุ่นเดิมอย่างไร!

Samsung Galaxy S21 U...

Android News1 ชั่วโมง ago

Asus ROG Phone 4 อาจมาพร้อมแบต 6000mAh ชาร์จเร็ว 65W

Asus ROG Phone 4 หนึ...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

โค้งสุดท้าย Shop Online ได้จุใจกับ MAHAJAK YEAR END SALE 2020 สินค้าลำโพง และหูฟัง JBL, HARMAN KARDON ลดสูงสุด 30% พร้อมโปรฯ ซื้อคู่สุดคุ้มและรับของสมนาคุณฟรี!!

บริษัท มหาจักรดีเวลอ...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง