Connect with us

Wearable

เปิดตัว Amazfit Bip 3 และ Bip 3 Pro ติดตามสุขภาพครอบคลุมรอบด้าน

Published

on

เปิดตัว Amazfit Bip 3 และ Bip 3 Pro สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ลูกเล่นครบสุดคุ้มค่า มาพร้อมหน้าจอสีขนาดใหญ่พิเศษและการติดตามสุขภาพครอบคลุมรอบด้าน

Amazfit Bip 3 and Bip 3 Pro

Amazfit แบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะระดับโลกในเครือของเซปป์ เฮลท์ (Zepp Health) ประกาศเปิดตัว Amazfit Bip 3 และAmazfit Bip 3 Pro สมาร์ทวอทช์สุดคุ้มค่ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีหน้าจอขนาดใหญ่พิเศษและฟังก์ชันด้านสุขภาพครบถ้วนรอบด้าน ตามสโลแกน Think Big, Think Bip โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ในซีรีส์นี้ออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ กระฉับกระเฉง และเน้นปฏิบัติ

Amazfit Bip 3 และ Bip 3 Pro ล้วนมีหน้าจอสีขนาดใหญ่พิเศษถึง 1.69 นิ้ว ผลิตจากกระจกนิรภัย 2.5D และเคลือบป้องกันลายนิ้วมือ หน้าจอขนาดใหญ่พิเศษช่วยให้ผู้ใช้งานมองเห็นการแจ้งเตือนทั้งหมดได้อย่างชัดเจน เช่น สายเรียกเข้า ข้อความ การเตือนความจำ และข้อมูลด้านสุขภาพ และการออกกำลังกาย

หน้าปัดนาฬิกามีให้เลือกกว่า 50 แบบด้วยกัน ซึ่งบางแบบสามารถปรับแต่งได้ด้วยวิดเจ็ต (Widget) โดยทั้งหมดนี้พร้อมให้ดาวน์โหลดผ่านแอปพลิเคชันเซปป์ และผู้ใช้งานยังสามารถเพลิดเพลินไปกับตัวเลือกในการทำให้จอแสดงผลมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการอัปโหลดรูปภาพของตัวเอง เพื่อแสดงตัวตนได้อย่างอิสระ

สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานจริงได้อย่างสูงสุด โดยมีแบตเตอรี่ 280mAh ทำให้ใช้งานได้ยาวนานติดต่อกันถึง 14 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

Amazfit Bip 3 Pro มีระบบ GPS ในตัว พร้อมรองรับระบบระบุพิกัดดาวเทียมทั้งหมด 4 ระบบ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของตนด้วยความแม่นยำสูง ขณะที่ Amazfit Bip 3 รองรับการเชื่อมต่อ GPS ของโทรศัพท์มือถือ

Amazfit Bip 3 มาพร้อมกับระบบกันน้ำ 5 ATM ทำให้สามารถต้านทานแรงดันน้ำได้ลึกสูงสุดถึง 50 เมตร เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สนุกกับการเล่นน้ำ พร้อมกันนี้ Bip 3 Pro ยังมีโหมดกีฬาว่ายน้ำในแหล่งน้ำกลางแจ้ง (Open Water Swimming) ในตัวอีกด้วย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามข้อมูลการว่ายน้ำของตนเองได้

ด้านโหมดกีฬามีให้ถึง 60 โหมดที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามข้อมูลกีฬาได้ทุกประเภท ซึ่งรวมถึง การเดินในร่มและกลางแจ้ง การวิ่งและการปั่นจักรยาน ตลอดจนการฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ โยคะ และการฝึกฟรีฟอร์มประเภทอื่น ๆ

นอกจากนี้ สมาร์ทวอทช์ทั้งสองรุ่นยังมีฟังก์ชัน อัตราก้าวเป้าหมาย (Target Pace) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถกำหนดเป้าหมายอัตราการก้าวได้ และ Bip 3 Pro ยังมาพร้อมกับโหมดว่ายน้ำในแหล่งน้ำกลางแจ้งแบบพิเศษเพื่อติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมอีกด้วย

การจัดการสุขภาพแบบรอบด้านเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าใจสภาพร่างกายของตนเองได้อย่างง่ายดาย ทั้งอเมซฟิต Amazfit Bip 3 และ Bip 3 Pro จึงมาพร้อมกับฟีเจอร์การวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด ซึ่งสามารถบอกผลลัพธ์ได้ภายใน 25 วินาที ผู้ใช้งานสามารถตรวจดูระดับออกซิเจนในเลือดได้เมื่อใดก็ตามที่รู้สึกไม่สบายหรือหายใจไม่ออก เพื่อตรวจสุขภาพแบบเรียลไทม์

Amazfit Bip 3 ทั้งสองรุ่นสามารถติดตามข้อมูลด้านสุขภาพที่สำคัญ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ ระดับความเครียด คุณภาพการนอนหลับ (รวมถึงระยะการนอนหลับ และการงีบหลับพักผ่อนในเวลากลางวัน) และรอบประจำเดือนของผู้หญิง และเมื่อตรวจพบความเครียดในระดับสูง สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานฝึกหายใจเพื่อช่วยในการผ่อนคลาย

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบการประเมินสุขภาพพีเอไอ (PAI Health Assessment System) ที่ใช้อัลกอริทึมอัจฉริยะเพื่อนำข้อมูลสุขภาพและฟิตเนสแบบดั้งเดิม เช่น อัตราการเต้นของหัวใจและการนับก้าว รวมถึงข้อมูลที่เก็บมาจากกิจวัตรประจำวันของผู้ใช้งาน เช่น การเล่นกับสัตว์เลี้ยง แล้วนำทั้งหมดนี้มาแปลงเป็นค่าคะแนนเดียวที่ดูง่ายสำหรับผู้ใช้งานแต่ละคนโดยเฉพาะ

Amazfit Bip 3 ราคาในไทย 1,290 บาท ซื้อได้แล้ววันนี้ Amazfit Official Store ส่วน Bip 3 Pro สนนราคาที่ 69.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 2,400 บาท) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.amazfit.com/en/

กำลังฮอต

Android News5 วัน ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended4 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว OPPO Reno11 5G สมาร์ตโฟนจัดเต็มเรื่อง “ถ่ายคนอย่างโปร” พอร์ตเทรตแจ่มสุดในเซกเมนต์ด้วยเลนส์ Tele Portrait พร้อมดีไซน์สุดปังและสเปคระดับท็อป

รีวิว OPPO Reno11 5G...

IT News8 ชั่วโมง ago

“บราเดอร์” เปิดตัว Laser Printer & Multifunction ใหม่ ชูไฮไลต์ใช้งานง่าย ตอบสนองความต้องการหลากหลาย

ตลาดปริ้นเตอร์เลเซอร...

IT News8 ชั่วโมง ago

เรเว่ เปิดตัว NewBYD ATTO 3 รุ่นปี 2024 ราคาสุดเร้าใจ พร้อมจัดเต็มแคมเปญงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า BYD ทุกรุ่น

บริษัท เรเว่ ออโตโมท...

Best Samsung Smartphones in 2024 Best Samsung Smartphones in 2024
Buying Guides1 วัน ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2024

มือถือ Samsung รุ่นไ...

IT News1 วัน ago

ทรู5G ผนึก แอป Whoscall จัดพิเศษให้ลูกค้าทรู 5G สมัคร Whoscall พรีเมียมแบบรายเดือนวันนี้ จ่ายผ่านเบอร์ทรู “ใช้ฟรี 60 วัน” เดือนถัดไปคิดค่าบริการเพียง 49 บาทต่อเดือนเท่านั้น

มั่นใจ ห่างไกล ภัยไซ...

IT News1 วัน ago

เจาะลึก! นวัตกรรมจาก HONORในยุคแห่งความบางระดับมิลลิเมตร กับสมาร์ตโฟนจอพับที่บางที่สุดในโลก ‘HONOR Magic V2’

ความก้าวล้ำของนวัตกร...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก