Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Altron จับมือ บีอีซี-เทโร บุกตลาดการศึกษา ส่งมอบ “กระดานอัจฉริยะ” ให้ ม.ศรีปทุม ส่งเสริมห้องเรียนเปียโนอัจฉริยะแห่งแรกในไทย

Published

on

อัลทรอน บุกตลาดการศึกษา จับมือ บีอีซีเทโร และม.ศรีปทุม ร่วมผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีครั้งแรกในไทยกับห้องเรียนเปียโนอัจฉริยะ ส่งมอบ อัลทรอน กระดานอัฉริยะ (altron Interactive Whiteboard) มาใช้กับหลักสูตรการเรียนเปียโนในโครงการ “SPU & BEC-TERO MUSIC INNOVATION PROJECT”  โดยมีจุดเด่นคือเป็นคลาสการเรียนดนตรีดิจิทัลอัจฉริยะที่ถูกออกแบบมาให้ใคร ก็สามารถเล่นดนตรีได้ โดยใช้สื่อการสอนผ่านหน้าจอกระดานอัจฉริยะที่สามารถเขียน ลบ และแชร์ข้อมูลให้ผู้เข้าเรียนได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งสามารถแสดงผลบนหน้าจอโดยเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตแบบไร้สาย ที่เหมาะกับนักศึกษาและบุคคลทั่วไป โดยการสอนจะเริ่มตั้งแต่การปูพื้นฐานทางดนตรี ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติจริงในห้องเรียน

 

ถือเป็นการสร้างความแตกต่างโดยผสมผสานการเรียนการสอนภาคปฏิบัติเข้ากับการเรียนการสอนแบบดิจิทัล แนว Interactive ให้เหมาะกับนักเรียนในยุค 4.0 โดยอัลทรอน กระดานอัจฉริยะจะมาพร้อมกับบรรทัด 5 เส้น ผู้สอนสามารถเขียนโน้ตดนตรีบน ดิจิตอลไวท์บอร์ด แล้วเชื่อมต่อกับผู้เรียนแบบ เรียลไทม์ ทำให้คลาสเรียนมีความแปลกใหม่ และสามารถนำบทเรียนกลับมาใช้ได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมๆกับการแชร์บทเรียน บททดสอบ หรือไฟล์ e-learning จากหน้ากระดาน ง่าย เพียงสแกน QR Code บทเรียนต่าง ก็จะถูกดาวน์โหลดเข้าสู่อุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ของผู้เรียนได้ทันที ทำให้การเรียนดนตรีสนุก มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายมากกว่าเดิม ทั้งยังช่วยเสริมการพัฒนาด้วยตัวเองนอกห้องเรียนและประสบการณ์ของผู้เรียน ให้พัฒนาในการเรียนรู้อย่างเต็มที่    

โดยได้นำสื่อการเรียนการสอนคอร์สเรียนเปียโนอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา Playground Sessions สร้างสรรค์โดย Quincy Jones โปรดิวเซอร์ที่เข้าชิงรางวัลแกรมมี่มากที่สุดในโลก มาใช้สอนบนกระดานอัจฉริยะอัลทรอนนี้อีกด้วย!

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured2 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก