ติดตามพวกเรา

IT News

รวมหูฟัง True Wireless จากทุกค่ายมือถือ น่าซื้อ น่าใช้ ราคาไม่แพง

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

All New True Wireless Headphones by Snmartphone Makers

รวมหูฟัง True Wireless จากทุกค่ายมือถือที่มีวางจำหน่ายในไทยแล้ว เอาใจคนรักเสียงเพลงและเกมมิ่ง ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ ในราคาที่ไม่แพง ไปดูกันว่าตอนนี้มีรุ่นใดน่าสนใจบ้าง

 

All New True Wireless Headphones by Snmartphone Makers

OPPO Enco W31 ราคา 1,999 บาท

OPPO Enco W31 เป็นหูฟังแบบ Earbuds โดดเด่นด้วยด้วยฟีเจอร์ Low Latency ที่น้อยมาก ประมาณ 94ms เพื่อให้ได้ภาพที่ตรงเสียงมากที่สุด ขณะที่ฟีเจอร์อื่นๆ จะรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ป้องกันน้ำมาตรฐาน IP54 ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

All New True Wireless Headphones by Snmartphone Makers

OPPO Enco Free ราคา 2,999 บาท

OPPO Enco Free ตัวหูฟังเป็นแบบ Earbuds มาพร้อมเคสชาร์จแบตเตอรี่ได้ในตัว ขนาดนั้นเล็ก และเบามากๆ ดีไซน์สวย และพรีเมี่ยม ด้านหน้าเคสชาร์จแบตเตอรี่จะมีคำว่า OPPO และไฟสถานะเมื่อจะทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งโทนเสียงจะออกแนวนุ่มๆ เสียงเบสและแหลมกำลังดีเลย สามารถใช้คุยโทรศัพท์ได้ด้วย ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

All New True Wireless Headphones by Snmartphone Makers

OPPO Enco W11 ราคา 1,299 บาท

OPPO Enco W11 ตัวหูฟังรุ่นนี้ถือว่ามีขนาดกำลังพอดีครับ ใส่หูได้สบายและแน่นหนา Low Latency ป้องกันน้ำ IP55, แบตเตอรี่อยู่ในได้สูงสุดถึง 20 ชั่วโมง เมื่อใช้งานร่วมกับเคสชาร์จ และตัดเสียงรบกวน โดยด้านหลังจะเป็นระบบสัมผัสเพื่อควบคุมการใช้งานต่างๆ เช่น เปลี่ยนเพลง หรือรับสาย เป็นต้น ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

All New True Wireless Headphones by Snmartphone Makers

Vivo TWS Neo ราคา 2,999 บาท

Vivo TWS Neo มาพร้อม Bluetooth 5.2 ซึ่งเป็นเสาสัญญาณของ Bluetooth ที่สับเปลี่ยนได้อย่างฉลาดและเชื่อมต่อในระยะที่ไกลขึ้นได้ ซึ่งถ้าเป็นการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของ Vivo เพียงแค่เปิดฝาเคสหูฟังก็พร้อมเชื่อมต่อกันทันที หยิบขึ้นมาใช้งานได้เลย รองรับ aptX Adaptive และโหมด Low Latency โดยมีเทคโนโลยี DeepX ซึ่งเป็นการสร้างเสียงที่คมชัดทุกย่านเสียง ทำให้คุณภาพเสียงมีความสมจริง ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

All New True Wireless Headphones by Snmartphone Makers

Samsung Galaxy Buds+ (2020) ราคา 4,990 บาท

Samsung Galaxy Buds+ เป็นหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ที่มาพร้อมลำโพงไดนามิกระบบเสียง 2 ทาง มาตรฐาน AKG ให้เสียงสูงที่คมชัด และเสียงเบสที่นุ่มลึก พร้อมด้วยเทคโนโลยีระบบไมโครโฟน 3 ตัว เสียงคุยคมชัด ลดเสียงรบกวน และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

All New True Wireless Headphones by Snmartphone Makers

HUAWEI FreeBuds 3 ราคา 4,990 บาท

HUAWEI FreeBuds 3 เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการหูฟังไร้สายหน้าตาเรียบเก๋ นวัตกรรมการดีไซน์แบบ Open Fit สวยงาม สวมใส่สบาย กระชับ มาพร้อมชิปเซ็ต Kirin A1 เชื่อมต่อหูฟังกับสัญญานได้เสถียรไม่มีสะดุดและมีประสิทธิภาพสูงแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีคลื่นรบกวนมากมาย มีเทคโนโลยี Active Noise Cancelling และ Aerodynamic Mic Duct Design ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวน ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

All New True Wireless Headphones by Snmartphone Makers

HUAWEI FreeBuds 3i ราคา 3,299 บาท

HUAWEI FreeBuds 3i ดีไซน์ขนาดกระทัดรัดและน้ำหนักเบาสบาย มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 10 มม. ที่จะทำให้เสียงเบสดังกระหึ่มสะใจ และที่สำคัญที่สุดคือฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน “Active Noise Cancellation” ที่มาพร้อมไมโครโฟนติดหูฟังถึง 3 ตัว ซึ่งช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกด้วยพลังเสียง 32 dB ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

All New True Wireless Headphones by Snmartphone Makers

realme Buds Air ราคา 1,999 บาท

realme Buds Air เป็นหูฟังที่มาพร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ใช้ชิปเซ็ต R1 เพื่อให้มีค่า Latency ต่ำเมื่อใช้งานในฟีเจอร์ Gaming Mode โดยหูฟังแต่ละข้างยังมีไมโครโฟน 2 ตัว โดยแบ่งเป็นสำหรับการคุยโทรศัพท์และตัดเสียงรบกวน รวมไปถึงไดรเวอร์เสียงขนาด 12 มม. ที่ให้เสียงดังกระหึ่ม รองรับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android 7.0 ขึ้นไป ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

All New True Wireless Headphones by Snmartphone Makers

realme Buds Air Neo ราคา 1,499 บาท

ตัวหูฟัง realme Buds Air Neo มีขนาดที่เล็กและเบามากๆ เพียงข้างละ 4.1 กรัมเท่านั้น ใส่ได้สบายหู และไม่หลุดง่ายๆ มีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 13 มม. แต่ตัวเคสจะไม่รองรับชาร์จไร้สายและไม่มีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน แต่เรื่องแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้สูงสุด 17 ชั่วโมงเมื่อใช้กับเคส และเชื่อมต่อได้ผ่าน Bluetooth 5.0 มี Latency ที่ 119.2 ms รองรับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android 7.0 ขึ้นไป ช้อปออนไลน์ที่นี่

 

All New True Wireless Headphones by Snmartphone Makers

realme Buds Q ราคา 1,199 บาท

Realme Buds Q เป็นหูฟังที่ได้รับการดีไซน์โดย José Lévy ผู้ช่วยดีไซน์เนอร์จาก Hermès โดยเด่นด้วยแบตเตอรี่สุดอึด ใช้งานได้ต่อเนื่อง 20 ชั่วโมง และเชื่อมต่อได้ผ่าน Bluetooth 5.0 ตัว Buds Q มีน้ำหนักเบาเพียง 3.6 กรัม สามารถป้องกันน้ำได้ในระดับ IPX4 ภายในมีไดรเวอร์ขนาด 10 มม. โดยตัวเคสสามารถชาร์จด้วยสายแบบ Fast Charge 30W อีกด้วย ช้อปออนไลน์ที่นี่

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับหูฟัง True Wireless จากค่ายสมาร์ทโฟน Android ที่นำมาเติมเต็มประสบการณ์ด้านเสียง และการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น หากใครกำลังมองหาหูฟังไร้สายราคาไม่แพงอยู่ อย่าลืมแชร์ข้อมูลบอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะครับ

IT News

Xiaomi เปิดตัว Mi TV LUX OLED Transparent Edition ทีวีจอ OLED โปร่งใสรุ่นแรกของโลกที่วางจำหน่ายจริง

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นอกจากสมาร์ทโฟนแล้ว Xiaomi ก็ยังเปิดตัวทีวีรุ่นใหม่อย่าง Mi TV LUX OLED Transparent Edition ที่ใช้หน้าจอ OLED แบบโปร่งใสอีกด้วย โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นแรกของโลกที่ผลิตเพื่อจำหน่าย

Mi TV LUX OLED Transparent Edition จะเป็นหน้าจอที่เหมือนกับกระจกที่มองทะลุไปยังด้านหลังได้ครับ แต่ถ้ามีภาพขึ้นมาที่หน้าจอ ด้านหลังก็จะถูกบดบังออกไปด้วย แต่ก็จะขึ้นอยู่กับแสงว่าสว่างมากแค่ไหนในสถานที่ที่วางด้วยครับ

โดยทีวีรุ่นนี้มีขนาดอยู่ที่ 55 นิ้ว ใช้ชนิดหน้าจอแบบ OLED, contrast ratio ที่ 150,000:1, ช่วงสี 10-bit และครอบคลุม DCI-P3 ที่ 93% ทั้งยังรองรับ Refresh Rate 120Hz และมีเทคโนโลยี MEMC ที่ Xiaomi เคลมว่าจะมีค่า Response Time ของพิกเซลเร็วถึง 1ms

Mi TV LUX OLED Transparent Edition ได้ใช้หน่วยประมวลผล MediaTek 9650 คู่กับ AI Master Smart Engine ช่วยในการประมวลผลตามสภาพแวดล้อมถึง 20 แบบ และตามสถานการณ์อีก 5 แบบเพื่อให้ได้แสดงผลที่ดีที่สุดออกมา โดยตัวลำโพงรองรับการเล่นเสียงสเตอริโอแบบ Dolby Atmos ด้วย

ด้านดีไซน์ทีวีรุ่นนี้มีความหนาเพียง 5.7 มม. เท่านั้น โดยจะวางบนฐานทรงกลม และไม่สามารถนำไปแขวนที่กำแพงได้

Mi TV LUX OLED Transparent Edition มีราคาอยู่ที่ 49,999 หยวน หรือประมาณ 220,000 บาท โดยจะวางจำหน่ายที่ประเทศจีนในวันที่ 16 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

ที่มา : gsmarena, Xiaomi

อ่านต่อ...

IT News

กระบวนการผลิตชิป 5 นาโนเมตรจาก TSMC มีลูกค้าถึง 8 เจ้าชื่อดัง ทั้ง Apple, Qualcomm, NVIDIA และอื่นๆ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มีรายงานใหม่ที่เผยถึงความสามารถของ TSMC ที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหน่วยประมวลผลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ว่ามีบริษัทชื่อดังถึง 8 แห่งที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตขนาด 5 นาโนเมตรของ TSMC เลยทีเดียว

8 แห่งที่ว่านี้ ได้แก่ Apple, Qualcomm, AMD, NVIDIA, MediaTek, Intel, Bitmain และ Altera ซึ่งหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนอย่าง Apple ก็เตรียมเปิดตัวชิป A14 และ A14X ในปลายปีนี้ด้วย ขณะที่ Qualcomm ก็เตรียมที่จะเปิดตัว Snapdragon 875 ในช่วงปลายปีนี้ โดยเริ่มใช้จริงต้นปี 2021  รวมถึง MediaTek ที่จะเปิดตัวในปลายปีนี้เช่นกัน

นอกจากที่ TSMC จะผลิตหน่วยประมวลผลขนาด 5 นาโนเมตรแล้ว ทางบริษัทยังเริ่มผลิตขนาด 3 นาโนเมตรแล้วเช่นกัน

ที่มา : gizmochina

อ่านต่อ...

IT News

โดนคืน! TikTok อาจฟ้องกลับ Donald Trump จากการแบนในสหรัฐฯ เร็วสุดฟ้องวันอังคารนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

โดนคืนบ้างแล้วสำหรับ Donald Trump ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ที่มีรายงานว่าจะโดน TikTok ฟ้องกลับบ้างหลังจากการแบนในประเทศสหรัฐฯ ที่ไม่มีความยุติธรรม

เว็บไซต์ข่าว NPR เผยว่า TikTok จะเดินทางไปที่ศาลแขวงในสหรัฐอเมริกาที่แคลิฟอร์เนียตอนใต้ ซึ่งเป็นสำนักงาน TikTok ในสหรัฐฯ โดยจะดำเนินการเร็วที่สุดคือในวันอังคารนี้หรือวันพรุ่งนี้นั่นเองครับ

นอกจากนี้ ทาง NPR ระบุว่าคดีความที่ Trump ใช้นั้นฝ่าฝืนบทบัญญัติ เพราะไม่ได้เปิดทางให้บริษัทนั้นให้ตอบรับหรือชี้แจงการแบนครั้งนี้อีกด้วย ทั้งยังไม่มีมูลความจริงจากคำกล่าวอ้างของ Trump อีกต่างหาก ซึ่งเราต้องมาดูกันว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

ที่มา : macrumors, NPR

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G
Android News5 วัน ที่แล้ว

พาไปสัมผัส Samsung Galaxy A71 5G สเปคเทพ ใช้งานลื่นๆ บน AIS 5G ในราคาเอื้อมถึง เริ่มเพียง 10,490 บาท

พาไปสัมผัสประสบการณ์...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X50 5G สมาร์ทโฟนบุกเบิกพลังแห่ง 5G ที่เร็วและแรง พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G, จอ Ultra Smooth 120Hz และกล้อง AI หลัง 4 ตัว

realme X50 5G สมาร์ท...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร ฟีเจอร์จัดเต็ม พร้อมถ่ายรูปสวยแบบครบทุกมุมมอง

รีวิว OPPO Reno4 สมา...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo TWS Neo หูฟังดีไซน์สวย เสียงระดับสตูดิโอ ความหน่วงต่ำ ควบคุมง่าย กันน้ำ และราคาสบายกระเป๋า

Vivo TWS Neo หูฟังคุ...

HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6 HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6
Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

แกะกล่อง 3BB เราเตอร์รุ่นใหม่ Wi-Fi 6 เร็วแรง เต็มประสิทธิภาพ ให้ลูกค้าฟรีทุกแพ็กเกจ!

เชื่อว่าหลายคนเคยได้...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง