Connect with us

IT News

Sony เปิดตัว PlayStation Plus แบบ 3 ระดับ เข้าถึงเกมบน PS4 / PS5 ได้มากกว่า 400 เกม!

Published

on

ในวันนี้ Sony ได้ประกาศการปรับเปลี่ยนรูปแบบของ PlayStation Plus ในโฉมใหม่พร้อมระบบสมาชิกเลือกได้ 3 แบบตามความต้องการ ซึ่งสามารถเข้าถึงเกมบน PS4 และ PS5 ได้มากกว่า 400 เกมเลยทีเดียวครับ โดยแต่ละแบบจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

แบบที่ 1 จะเป็น PlayStation Plus Essential ที่ก็เหมือนกับ PlayStation Plus ทั่วไปที่เราใช้อยู่ในตอนนี้ครับ จะได้รับเกมฟรี 2 เกมทุกเดือน, เข้าถึงการเล่นออนไลน์ Multiplayer, เซฟเกมบน Cloud และส่วนลดพิเศษต่างๆ โดยราคาของแบบนี้จะเท่าเดิมที่เริ่มต้นเดือนละ 10 ดอลลาร์ หรือประมาณ 330 บาทต่อเดือน

แบบที่ 2 จะเป็น PlayStation Plus Extra ที่จะได้รับสิทธิพิเศษเหมือนกับระดับ Essential ทั้งหมด แต่จะได้รับฟรีเกมบน PS5 และ PS4 กว่า 400 เกมทันที ซึ่งสามารถเล่นได้ตลอดในระยะเวลาที่ยังเป้นสมาชิกอยู่ โดยราคาแบบนี้จะเริ่มต้นที่ 15 ดอลลาร์ หรือประมาณ 500 บาทต่อเดือน

และแบบที่ 3 จะเป็น PlayStation Plus Premium ที่จะได้สิทธิพิเศษทั้งหมดข้างต้น แต่จะได้รับเกมเก่าเพิ่มเติมอีกกว่า 240 เกม, สามารถเล่นผ่าน Cloud หรือโหลดมาเล่นเกมบน PS1, PS2, PS3 และ PSP ได้ ทั้งยังสามารถสตรีมผ่าน PS4 และ PS5 ได้ตามปกติ รวมถึงได้สิทธิทดลองเล่นเกมก่อนซื้อจริงแบบจำกัดเวลาอีกด้วย

สำหรับราคาของ PlayStation Plus Premium เริ่มต้นที่ 18 ดอลลาร์ หรือประมาณ 600 บาทต่อเดือน

อย่างไรก็ตาม บางภูมิภาค (รวมประเทศไทย) ยังไม่สามารถเล่นได้ผ่าน Cloud ได้ครับ ดังนั้นก็จะมีแพ็คพิเศษอย่าง PlayStation Plus Deluxe เข้ามาด้วย โดยมีราคาที่ถูกลงจากแบบ Premium แต่จะยังได้สิทธิพิเศษเหมือนกับ Premium แต่ตัดระบบ Cloud ออกไปทั้งหมด

สำหรับการเปลี่ยนระบบสมาชิกเป็น 3 ระดับจะเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายนนี้ครับ

ที่มา : PlayStation

กำลังฮอต

Apple News2 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก