Connect with us

News

AIS ส่ง “ZEED” คุยภาษาวัยรุ่น ชูไลฟ์สไตล์ยุค Millennials “อีสปอร์ต – โซเชียล- บันเทิง” จัดเต็ม!

Published

on

  • ตลาดวัยรุ่นคึกคัก! เอไอเอส โหมกลยุทธ์การตลาด เจาะกลุ่มวัยรุ่นยุค Millennials แบบเต็มสตรีม ตอกย้ำความสำเร็จของ ZEED SIM ซิมพรีเพดที่รู้จัก รู้ใจ รู้เรื่อง วัยทีนที่สุด ด้วยแพ็กเกจและ      สิทธิพิเศษที่ออกแบบมา เพื่อปลดล็อคโลกสุดมันส์ให้กับวัยทีนโดยเฉพาะ รวมถึงแคมเปญทางการตลาดที่สร้างแรงบันดาลใจ ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถให้กับวัยรุ่นไทยมาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้แบรนด์ AIS ZEED ก้าวเป็นผู้นำตลาดที่ครองใจกลุ่มเซกเมนต์วัยรุ่นมากที่สุด ส่งผลให้เอไอเอสครองส่วนแบ่งการตลาดในกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นมากเป็นอันดับ 1
  • ใส่ชุดนักศึกษามาหาพี่! ล่าสุด AIS ZEED เดินหน้าปล่อยไม้เด็ด รุกขยายฐานลูกค้าเพิ่มจากระบบเติมเงินไปสู่กลุ่มลูกค้ารายเดือน มุ่งเจาะกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยโดยเฉพาะ ออกแพ็กเกจรายเดือนใหม่ ชื่อ “U ZEED” ตอบอินไซต์และอินเนอร์วิถีเด็กมหาลัยแบบครบทุกมิติในราคาสบายกระเป๋า เหมาจ่ายคุ้มๆ เพียงเดือนละ 250 บาท ให้เล่นแอปฯ ยอดฮิต ไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ตเพิ่ม ทั้งเล่นเกมฟรี! PUB G, ROV, FREE FIRE,เล่นโซเชียล ดูหนัง ซีรีส์ ฟังเพลง ฟรี! รวมทั้ง จับมือพันธมิตรชั้นนำ Rabbit LINE Pay มอบคูปองส่วนลดแบรนด์ดังที่วัยรุ่นชื่นชอบให้กับลูกค้า AIS ZEED เท่านั้น
  • บูม eSports Culture เป็นเรือธงสำคัญที่จะใช้สื่อสารแบรนด์กับกลุ่มวัยรุ่น โดยมุ่งสนับสนุน       คอมมูนิตี้กีฬาอีสปอร์ตในรั้วมหาวิทยาลัย ผ่านการจัด Campus eSports Tournament รวมถึง กิจกรรมทางการตลาดด้าน Music และ Education ตลอดทั้งปี 2019 ภายในโรงเรียนระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

 นางเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าแผนกการตลาดกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส ในฐานะผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัล เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกเซกเมนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่น เป็นตลาดที่ท้าทายอย่างมาก การจะสร้างสรรค์บริการให้โดนใจวัยรุ่นยุคดิจิทัล จะใช้วิธีคิดแบบเดิมๆ ไม่ได้ เราจึงศึกษาและสำรวจ Insight อย่างลึกซึ้งในทุกขั้นตอน โดยตั้งต้น คิด พูด ทำ ให้เป็นภาษาเดียวกับวัยรุ่น เพื่อให้เข้าใจและรู้ใจสิ่งที่วัยรุ่นต้องการอย่างแท้จริง โดยเรามองตลาดแบ่งเป็น 2 ช่วงอายุ ได้แก่ กลุ่ม Preteen อายุ 12-16 ปี และกลุ่มวัยรุ่น อายุ 17-24 ปี ซึ่งอยู่ในวัยศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีศักยภาพและมีโอกาสที่จะเติบโตไปเป็นฐานลูกค้าหลักในอนาคต โดยเป็นกลุ่มคนที่มีความคิดและไลฟ์สไตล์ชัดเจน เกิดและเติบโตในยุคดิจิทัล คุ้นเคยกับการใช้อินเทอร์เน็ต ทุกอย่างในชีวิตจะอยู่บน Mobile โจทย์ของเอไอเอส ภายใต้แบรนด์ AIS ZEED จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการให้เหมาะสม รวมถึงสร้างสรรค์นวัตกรรม และ ดิจิทัลเซอร์วิสใหม่ๆ เพื่อช่วยสนับสนุนให้กลุ่มวัยรุ่นได้ทำตามความฝัน แสดงความเป็นตัวตน กล้าคิด กล้าแสดงออก และทำสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองและสังคมด้วย” นางเบญจพร กล่าว

เตรียมพบกับกิจกรรมโรดโชว์, eSports ทัวร์นาเม้นท์, มิวสิค อีเวนท์ ที่ AIS ZEED ให้การสนับสนุนได้ตลอดทั้งปี อาทิ PUBG Mobile Campus Championship Thailand 2019, MEGA University Tournament Thailand 2019, HOT WAVE MUSIC AWARD 2019,  GMM Grammy Concert Roadshow, JOOX Concert, School Tour จากรายการ รถโรงเรียน เป็นต้น

โปรโมชั่นหลักระบบรายเดือน แพ็กเกจ U ZEED สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเท่านั้น ค่าบริการรายเดือน 250 บาท รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล สำหรับลูกค้าปัจจุบัน, เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน เพียงแสดงบัตรประจำตัวนักศึกษา สามารถสมัครใช้บริการที่ AIS Shop และร้านเทเลวิซทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.aiszeed.com หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ AIS Call Center 1175

จุดเด่น แพ็กเกจ U ZEED

  • เล่น 3 เกมดัง PUBG MOBILE, ROV และ FREE FIRE แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ตลอด 24 ชม.
  • เล่นโซเชียล แอปฯ LINE, Facebook, Twitter, Instagram, LIVE จาก VOOV, TikTok แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ตลอด 24 ชม.
  • ดูหนัง ซีรีส์ แอปฯ VIU, แพ็กเกจ PLAY MOVIES บนแอปฯ AIS PLAY แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ตลอด 24 ชม.
  • ฟังเพลง JOOX แบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต ตลอด 24 ชม.
  • เล่นเน็ตเต็มสปีด 20 GB (จากนั้นเล่นเน็ตต่อเนื่องด้วยความเร็ว 128 Kbps.)
  • ฟรี! AIS SUPER WiFi ไม่อั้น และโทรฟรี! ในเครือข่าย AIS ตลอด 24 ชม.

โปรโมชั่นหลักระบบเติมเงิน ZEED SIM

 

โปรโมชั่นเสริมสำหรับลูกค้า AIS ZEED เท่านั้น (ทั้งสำหรับระบบเติมเงินและรายเดือน)

พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ AIS ZEED ที่เปิดเบอร์ใหม่ระบบเติมเงินและรายเดือน พร้อมเปิดใช้บริการ Rabbit line Pay ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2562 จะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่ารวม 300 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ สามารถกดรับไอเทมจาก PUBG Mobile ได้อีกมากมาย

Advertisementกำลังฮอต

Featured5 ชั่วโมง ago

รีวิว realme 10 Pro Series สมาร์ทโฟนกล้องระดับโปร 108MP, จอไหลลื่น 120Hz พร้อมชาร์จแรงสุด 67W SUPERVOOC Charge

รีวิว realme 10 Pro ...

Android News14 ชั่วโมง ago

OPPO Reno8 Z 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย ในงบไม่ถึง 15,000 บาท

OPPO Reno8 Z 5G ...

HUAWEI Mate 50 Series in Thailand HUAWEI Mate 50 Series in Thailand
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI Mate 50 series นี่คือการกลับมาอีกครั้งของผู้นำกล้องสมาร์ทโฟนระดับเรือธงแห่งยุค ตอบโจทย์ทุกบริบทการถ่ายภาพ พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ เปิดจองในไทยวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565

หลังจากที่เทคโนโลยีก...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y22s สมาร์ตโฟนดีไซน์งาม กล้องคมชัดสูงสุด 50MP พร้อมแบตพันธุ์อึด 5000mAh

รีวิว vivo Y22s สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y16 สมาร์ตโฟน AI กล้องหลังอัจฉริยะ ดีไซน์สวยงาม พร้อมจอใหญ่ 6.51″ คมชัดเต็มตา

รีวิว vivo Y16 สมาร์...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก