Connect with us

IT News

AIS คว้ารางวัลด้านการบริหารจัดการองค์กรระดับโลก Winners of the Global MIKE Award 2022 ขึ้นแท่นองค์กรโทรคมนาคมไทยหนึ่งเดียวที่ได้รางวัล 3 ปีซ้อน

Published

on

AIS คว้ารางวัลด้านการบริหารจัดการองค์กรจากเวทีระดับโลก Winners of the Global MIKE Award 2022 ขึ้นแท่นองค์กรไทยในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการส่งเสริมองค์ความรู้ใหม่ๆ ให้บุคลากร ซึ่งถือเป็นกำลังหลักในการนำนวัตกรรมขับเคลื่อนองค์กรให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิทัล เพื่อให้เป็นไปตามวิสัยทัศน์การเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ หรือ Cognitive Tech-Co

Processed with VSCO with preset

นางสาวกานติมา เลอเลิศยุติธรรม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านทรัพยากรบุคคล กลุ่มบริษัท AIS และกลุ่มอินทัช กล่าวว่า “การที่ AIS ได้รับรางวัล Winners of the Global MIKE Award 2022 ต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2020-2022 ถือเป็นการการันตีถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของเราในการบริหารจัดการองค์ความรู้ด้านนวัตกรรม ทักษะ และขีดความสามารถใหม่ๆ ที่สอดคล้องกับสถานการณ์และการเปลี่ยนแปลงของบริบทโลกให้แก่บุคลากรทุกระดับผ่านการพัฒนาเครื่องมือการเรียนรู้บนดิจิทัลแพลตฟอร์ม

นอกจากนี้เรายังมีโครงการ Jump Thailand ภายใต้ภารกิจคิดเผื่อ เพื่อคนไทย โดยมีเป้าหมายในการส่งเสริมพัฒนาบุคลากร และยกระดับภาคการศึกษาไทยให้เกิดการนำดิจิทัลเทคโนโลยีเข้าไปขับเคลื่อนการพัฒนาทักษะและขีดความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมร่วมกับ กลุ่มติวเตอร์ที่นับว่ามีความสำคัญในการส่งต่อองค์ความรู้ให้แก่เยาวชนไทย ผ่านโครงการ THE TUTOR THAILAND หรือแม้แต่โครงการ The Educators ที่เป็นการส่งเสริมให้ครูผู้สอน บุคลากรด้านการศึกษาทุกสังกัด และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ได้เรียนรู้การพัฒนาสื่อนวัตกรรมทางการศึกษาให้สอดรับกับวิถีการเรียนในโลกยุคใหม่”

สำหรับรางวัล Global MIKE Award 2022 เป็นรางวัลด้านการบริหารจัดการองค์กรระดับโลก ที่จัดโดย The Institute for Knowledge and Innovation Southeast Asia (IKE-SEA) ร่วมกับมหาวิทยาลัยจากประเทศฮ่องกง ในการจัดทำวิจัย ศึกษาและจัดอันดับองค์กรที่มีชื่อเสียงต่าง ซึ่งในปี 2022 มีองค์กรที่เข้าร่วมในการประกวดรางวัลกว่า 1,000 องค์กร จาก 8 ประเทศ โดยพิจารณาจากปัจจัยความยั่งยืน อาทิ การวางกลยุทธ์วิสัยทัศน์และความเป็นผู้นำ การปลูกฝังวัฒนธรรมองค์กรที่เป็นนวัตกรรม หรือแม้แต่การบริหารจัดการนวัตกรรมและองค์ความรู้ในองค์กรที่ดี นำความรู้ เทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์มาประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดคุณค่าสูงสุด เป็นต้น

Advertisement

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured1 สัปดาห์ ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก