เอไอเอส เปิดนวัตกรรมแอพพลิเคชั่นใหม่ Safe & Care ดูแลคนที่รักและห่วงใยผ่านแอพแบบเรียลไทม์

เอไอเอส เปิดนวัตกรรมแอพพลิเคชั่นใหม่ Safe & Care สามารถกำหนด เบอร์ วัน เวลา ให้โทรออก-รับสายได้ และการใช้แอพต่างๆ ให้ครอบครัว จัดเต็มฟังก์ชั่นการใช้งานครบทุกอย่างในแอพเดียวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

Safe & Care

 

ฟังก์ชั่นหลักๆ ของแอพ AIS Safe & Care ดังนี้

Parental Controls สามารถกำหนดเบอร์โทร วัน เวลา ให้โทรออก-รับสายได้ รวมทั้งกำหนดการใช้งานแอพต่างๆ เพื่อให้เนื้อหาและระยะเวลาในการใช้งานเหมาะสมกับอายุของเด็ก เป็นการส่งเสริมการใช้งานมือถือเพื่อเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ในโลกออนไลน์อย่างเหมาะสมและเป็นประโยชน์ โดยเฉพาะทางด้านการศึกษา

safe&care05

 

Family Location สามารถค้นหาโลเคชั่นของคนในครอบครัวได้แบบเรียลไทม์ ทั้งบนสมาร์ทโฟนและผ่านหน้าเว็บ

safe&care01

 

Geo-Fencing กำหนด Safe Zone แจ้งเตือนเมื่อออกนอก Safe Zone พร้อมแจ้งเตือนเมื่อสมาชิกครอบครัวออกจากหรือเข้าไปในบริเวณที่กำหนดไว้ ค้นหาสมาชิกครอบครัวได้ทันที แบบเรียลไทม์

safe&care02

 

Check In สามารถบอกตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันของตนเอง ให้สมาชิกคนอื่นรับทราบ

safe&care03

 

Family Alert เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน สามารถแจ้งเตือนและระบุตำแหน่งของสมาชิกในครอบครัวให้ทราบได้

safe&care04

 

Phone Security กรณีเครื่องสูญหาย สามารถแสดงตำแหน่งล่าสุดของเครื่อง ส่งสัญญาณเสียงเรียกเข้าสั่งล็อคเครื่อง รวมถึงสั่งล้างข้อมูลในโทรศัพท์ ในกรณีที่เครื่องสูญหายหรือถูกขโมย

safe&care06

 

ในงานนี้คุณเปิ้ล นาคร ได้มาบอกเล่าประสบการณ์ใช้งานแอพนี้ให้ฟังด้วยครับ ซึ่งได้ทดลองใช้งานแอพนี้กับลูกๆ โดยการทดลองกำหนดพื้นที่ให้ไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง แต่ปรากฎว่าภรรยาและลูกๆ ออกนอกเส้นทางไปร้านอื่น ตัวแอพก็ได้มีการแจ้งเตือนให้คุณเปิลได้รู้ด้วยว่ามีการออกนอกเส้นทางที่กำหนดไว้แล้ว

safe&care07

 

ลูกค้าเอไอเอสสามารถดาวน์โหลดแอป “Safe & Care” มาไว้บนมือถือได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม สมัครแพ็กเกจวันนี้ในราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 49 บาท รับสิทธิ์ใช้งานฟรีเดือนที่ 2 และเดือนที่ 3 เพียงกด *629*1# แล้วกดโทรออก

safe&care09

 

พิเศษสำหรับ ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ใช้งานฟรี 2 เดือนแรกทันที เพียงกด *629*41# แล้วกดโทรออก หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th

safe&care

ดาวน์โหลดแอพ สำหรับ iOS AIS Safe & Care

ดาวน์โหลดแอพ สำหรับ Android AIS Safe & Care

safe&care08