Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอไอเอส มอบโชค 2 ชั้น จัดแคมเปญขอบคุณลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่ มอบให้ตลอดทั้งปี รวมมูลค่ากว่า 80 ล้านบาท

Published

on

เอไอเอส มอบโชค 2 ชั้น จัดแคมเปญขอบคุณลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่ ขนทัพของรางวัลมอบให้ตลอดทั้งปี รวมมูลค่ากว่า 80 ล้านบาท

Opening Rewards Points Campaign_01

 

เอไอเอส เดินหน้าจัดแคมเปญขอบคุณลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม ภายใต้แนวคิด AIS LIVE 360º มอบโชค 2 ชั้น ให้ลูกค้ารับสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากมายตลอดทั้งปี จาก 2 แคมเปญใหญ่ ทั้ง “โชคทองถล่มทับปี 8” และ “เอไอเอส พอยท์”  โดยนำการใช้งานของลูกค้ากลับคืนมามอบเป็นสิทธิ์ในการลุ้น และแลกรับของรางวัลต่างๆ ทั้ง ทองคำ, รถยนต์, รถจักรยาน, ทริปฮอกไกโดกับเจมส์ จิ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 80 ล้านบาท ผ่านรายการปริศนาฟ้าแลบ และรายการ ไมค์ทองคำ ทางช่องเวิร์คพอยท์ โดยทุกการใช้งานของลูกค้ามีสิทธิลุ้นรับรางวัลจากทั้ง 2 แคมเปญ

นางวิลาสินี พุทธิการันต์  ที่ปรึกษา  บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์  เซอร์วิส  จำกัด (มหาชน)  หรือ เอไอเอส  กล่าวว่า “เอไอเอสยังคงมุ่งมั่นในการดูแลลูกค้ามาโดยตลอด ด้วยการต่อยอดแนวคิด AIS LIVE 360° เพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าครบทั้ง 360 องศาการใช้ชีวิต และในปีนี้เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้า เอไอเอส เดินหน้าจัดแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปีถึง 2 แคมเปญ ได้แก่ “โชคทองถล่มทับปี 8”  และ “เอไอเอส พอยท์” โดยทุกการใช้งานของลูกค้าจะได้รับโชค 2 ชั้น พร้อมเพิ่มความพิเศษด้วยการคัดสรรของรางวัลหลากหลายที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในทุกองศามามอบให้ ไม่ว่าจะเป็น ทองคำ, รถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นดับเบิ้ลแค็บ พลัส, รถจักรยานอินฟินิท รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น, ทริปฮอกไกโด กับเจมส์ จิ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญลูกค้าทุกคนมีสิทธิลุ้นรับของรางวัลจากทั้ง 2 แคมเปญได้ตลอดทั้งปี ผ่านทางรายการ “ปริศนาฟ้าแลบ” และรายการ “ไมค์ทองคำ” ทางช่องเวิร์คพอยท์ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีของเอไอเอสมาโดยตลอด 

โดย “โชคทองถล่มทับปี 8” เป็นแคมเปญที่ให้ลูกค้าลุ้นรับทองคำมูลค่า 1 แสนบาททุกวัน และลุ้นรับทองคำมูลค่า 1 ล้านบาททุกเดือน ซึ่งปีนี้เพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้น นั่นคือ เมื่อได้เป็นผู้โชคดีในแต่ละวัน จะได้ทองคำมูลค่า 1 หมื่นบาททันที และเพียงตอบคำถามถูก 1 ข้อ ก็จะได้รับทองคำเพิ่มขึ้นเป็นมูลค่า 5 หมื่นบาท หรือหากตอบคำถามถูกทั้ง2 ข้อ ก็จะได้รับทองคำมูลค่า 1 แสนบาท นอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท โดยผู้โชคดีแต่ละเดือนจะได้รับทองคำมูลค่า 1 แสนบาททันที และเมื่อตอบคำถามถูก 1 ข้อ จะได้รับทองคำเพิ่มขึ้นเป็นมูลค่า 5 แสนบาท หรือหากตอบคำถามถูกทั้ง 2 ข้อ ก็จะได้รับทองคำเพิ่มเป็นมูลค่า 1 ล้านบาททันที โดยลูกค้าทุกคนสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงกด *544# โทรออก ฟรี ทุกการใช้งาน 100 บาท รับ 1 สิทธิ์ ในการลุ้นทองคำ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2559 และสามารถติดตามผลผู้โชคดีผ่านทางรายการ“ปริศนาฟ้าแลบ” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.20 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 

ส่วน “เอไอเอส พอยท์” เป็นแคมเปญที่ให้ลูกค้านำพอยท์จากการใช้งาน มาแลกรับฟรี ทั้งค่าโทร, ค่าเน็ต และสินค้าจากแบรนด์ดังกว่า 4,000 ร้านค้า หรือนำมาแลกลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ รถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นดับเบิ้ลแค็บ พลัส ที่ตรงกับความต้องการของคนทั่วไป จำนวน 5 คัน, รถจักรยานอินฟินิท รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ จำนวน 85 คัน รวมทั้งทริปฮอกไกโด กับเจมส์ จิ สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว โดยลูกค้าทุกคนสามารถร่วมสนุกในแคมเปญนี้ได้ง่ายๆ เพียงกด *550# โทรออก ฟรี ทุกการใช้งาน 25 บาท ได้รับ 1 พอยท์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559 และสามารถติดตามผลผู้โชคดีผ่านทางรายการ “ไมค์ทองคำ” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.ais.co.th/live360”

ทางด้าน นายปัญญา นิรันดร์กุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอไอเอสได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจในการตอบแทนลูกค้าอย่างแท้จริง ดังนั้นในปีนี้ เวิร์คพอยท์จึงได้นำ 2 รายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั้ง “ปริศนาฟ้าแลบ” และ “ไมค์ทองคำ” มาออกอากาศแคมเปญ “ โชคทองถล่มทับปี 8” และ “เอไอเอส พอยท์” เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอสทั้งกว่า 38 ล้านราย ได้รับความสนุกสนานและลุ้นรับโชคกันได้ทั่วประเทศ”

“เอไอเอส ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์แคมเปญที่ตรงใจให้ลูกค้า เพื่อเป็นการตอบแทนที่ทุกท่านให้ความไว้วางใจใช้บริการกับเอไอเอสมาโดยตลอด โดยเราจะยังคงเดินหน้าจัดแคมเปญดีๆ ในรูปแบบที่หลากหลายและแตกต่าง เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าทุกท่านอย่างต่อเนื่องต่อไป” นางวิลาสินี กล่าวสรุป

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured4 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก