Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอไอเอส แจงโปรฯใหม่คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที สอดคล้องกับข้อกำหนดของ กสทช.

Published

on

เอไอเอส แจงโปรฯใหม่คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที สอดคล้องกับข้อกำหนดของ กสทช.

AIS

20 กุมภาพันธ์ 2558 : เอไอเอสยืนยันทุกโปรโมชั่นใหม่ที่คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที เป็นไปตามข้อกำหนดของ กสทช. ที่ให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือทุกรายคิดค่าบริการสำหรับ 3G 2100 ต้องเฉลี่ยไม่เกิน 84 สตางค์ / นาที  ถึงแม้จะส่งผลกระทบกับรายได้และโครงสร้างต้นทุนก็ตาม

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “ตามที่ กสทช.ได้ประกาศให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือทุกรายคิดค่าบริการตามการใช้งานจริงเป็นวินาที โดยทุกโปรโมชั่นที่ออกใหม่นับตั้งแต่วันที่ 16 ก.พ.58 หรือช้าสุดไม่เกินวันที่ 1 มี.ค.58 จะต้องคิดค่าบริการตามการใช้งานจริงเป็นวินาทีเท่านั้น โดยอัตราค่าบริการทั้งหมดที่กำหนดต้องไม่เกินที่ กสทช. กำหนดไว้ นั่นคือ สำหรับ 2G อัตราค่าบริการต้องเฉลี่ยไม่เกิน 99 สตางค์ / นาที และสำหรับ 3G 2100 อัตราค่าบริการต้องเฉลี่ยไม่เกิน 84 สตางค์ / นาทีนั้น

เอไอเอสยินดีขานรับนโยบายของภาครัฐดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง และตั้งใจออกแบบโปรฯใหม่ที่คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีขึ้นถึง 8 โปรโมชั่น โดยคำนึงถึงการตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคด้วย โดยทุกโปรโมชั่นมีอัตราค่าบริการเฉลี่ยไม่เกิน 84 สตางค์ / นาที อาทิ แพ็กเกจค่าโทร 70 สตางค์ สำหรับ 60 วินาทีแรก จากนั้นวินาทีต่อไปคิดวินาทีละ 1.6 สตางค์ เป็นต้น ซึ่งเมื่อเฉลี่ยกับโปรโมชั่นทั้งหมดของเอไอเอสที่มีอยู่ในตลาดแล้ว อัตราค่าโทรโปรวินาทีของเอไอเอสทุกแพ็กเกจจึงเป็นไปตามเงื่อนไขที่ กสทช. กำหนดไว้ ถึงแม้จะส่งผลกระทบกับรายได้และโครงสร้างต้นทุนก็ตาม แต่เราก็เต็มใจที่จะปฏิบัติตามนโยบายของภาครัฐทุกประการ”

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Apple News2 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News2 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides4 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

CASETiFY ร่วมโชว์เคสกับ 10 ศิลปินไทย สร้างสรรค์ผลงานสุดครีเอทบนเคสโทรศัพท์มือถือ ในงาน Bangkok Design Week 2023

CASETiFY (เคสทิฟาย) ...

IT News9 ชั่วโมง ago

AIS อุ่นใจ CYBER ต่อยอดกลยุทธ์ Edutainment จับมือ ขายหัวเราะสตูดิโอ ส่งการ์ตูนชุด “เมื่อผมตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว” เล่าเรื่องด้วยความรู้ และ เสียงหัวเราะผ่าน 8 ทักษะดิจิทัล ตอกย้ำภารกิจเสริมสร้างความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต ในวัน Safer Internet Day 2023

วัน Safer Inter...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก