ลูกค้า AIS รับสิทธิ์ดู Netflix ไม่อั้น นาน 3 เดือน เมื่อสมัคร AIS Fibre Power 4 MAXX 1,299 บาท หรือแพ็กเกจ NEXT G Max Speed 1,299 บาท

AIS ตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัล แพลตฟอร์ม ที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงชั้นนำให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยได้ร่วมมือ Netflix ผู้ให้บริการคอนเทนท์ความบันเทิงระดับโลกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากคนไทยและทั่วโลก ในฐานะเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ วันนี้เอไอเอส ให้ชม Netflix ไม่อั้น นาน 3 เดือน ผ่านสมาร์ทโฟนบนเครือข่าย NEXT G เร็วสุด แรงสุด และผ่านกล่อง AIS PLAYBOX พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถจ่ายค่าบริการ Netflix ผ่านบิลมือถือเอไอเอส รายเดือน และบิล เอไอเอส ไฟเบอร์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

และเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ความบันเทิงยุคดิจิทัล AIS จับมือกับ Netflix มอบความเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งเดียวให้กับลูกค้าเอไอเอส ได้สนุกสนานไปกับซีรีส์แนวไซไฟล่าสุด “Stranger Things season 3” Original Series ของ Netflix ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงจากคนทั่วโลก ซึ่งจะเข้าฉายวันที่ 4 ก.ค. 62 พร้อมชมภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดี และซีรีส์อื่นๆ จาก Netflix ไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต นาน 3 เดือน ฟรี!สิทธิพิเศษนี้เฉพาะที่ AIS ที่เดียวเท่านั้น

 

  • ลูกค้ามือถือรับสิทธิ์ดู Netflix ไม่อั้น นาน 3 เดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจ NEXT G Max Speed 1,299 บาทขึ้นไป
  • ลูกค้าเน็ตบ้านรับสิทธิ์ดู Netflix ไม่อั้น นาน 3 เดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS Fibre Power 4 MAXX 1,299 บาท