Connect with us

IT News

AIS ชวนลูกค้าที่ถือ 6 – 100 เบอร์ ยืนยันตัวตน รับสิทธิ์ร่วมลุ้นโชค ก่อนโดนระงับ 13 ก.ค. นี้

Published

on

AIS ชวนลูกค้าที่ถือ 6 – 100 เบอร์ ยืนยันตัวตนตามประกาศ กสทช. พร้อมรับสิทธิ์ร่วมลุ้นโชคปังอลังการ! ทั้งทอง ทั้งสมาร์ทโฟน AI ก่อนโดนระงับ 13 ก.ค. นี้!

AIS identity verification policy for user registration

จากนโยบายภาครัฐ ที่เป็นห่วงความปลอดภัยของประชาชนที่อาจถูกมิจฉาชีพแอบอ้าง  หรือ ละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล นำไปสู่การสูญเสียทรัพย์สิน จึงได้กำหนดมาตรการให้ประชาชนที่ครอบครองหมายเลขตั้งแต่ 6 เบอร์ขึ้นไป ดำเนินการยืนยันตัวตนให้ถูกต้อง ในช่วงที่ผ่านมานั้น

AIS จึงขอเชิญชวนลูกค้ากลุ่ม 6-100 เบอร์ (เฉพาะผู้ที่ได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีการโทรออก) ดำเนินการยืนยันตัวตน พร้อมมอบสิทธิ์ในการเข้าร่วมแคมเปญลุ้นโชคกับ AIS POINTS 1 สิทธิ์ ต่อ 1 เบอร์ เพื่อร่วมลุ้นโชคปังอลังการกับ Samsung Galaxy S24 Ultra หรือ สร้อยคอทองคำ (ภายใน 30 มิ.ย. 67)  ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาสิทธิและป้องกันการถูกระงับใช้งานชั่วคราว ลูกค้าสามารถยืนยันตัวตน Update ข้อมูลการจดทะเบียนได้ ผ่าน AIS Shop, AIS Telewiz และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเองผ่าน 3 ช่องทาง ดังนี้

  1. กด*161*2*เลขบัตรประชาชน# โทรออก ฟรี (รอรับ SMS ทำตามขั้นตอน)
  2. ผ่านแอป myAIS (สำหรับลูกค้าระบบเติมเงิน)
  3. เว็บไซต์ http://kyc.cloud.ais.th/repi    

อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ดำเนินการยืนยันตัวตนตามกรอบเวลาที่กำหนด คือ 13 กรกฎาคม 2567 จากนโยบายของภาครัฐ  บริษัทฯ จึงจำเป็นจะต้องดำเนินการระงับการใช้งานชั่วคราว เพื่อความปลอดภัยจากการถูกมิจฉาชีพลักลอบนำเบอร์ไปใช้ ตามประกาศของทาง กสทช. โดยท่านจะยังคงรับสายและใช้อินเทอร์เน็ตเข้า AIS Website และ แอป myAIS ได้ แต่ไม่สามารถโทรออกได้ (สามารถโทรหมายเลข Emergency และ AIS Call Center ได้) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.th

Advertisement

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก