ติดตามพวกเรา

IT News

โปรแรงๆ! ส่งท้ายปลายปี ต้อนรับปี 2020 ซื้อ Smart Watch หลากหลายรุ่น รับส่วนลดสูงสุด 2,000.- เฉพาะที่ AIS เท่านั้น!

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

AIS Gift Festival

ปีใหม่นี้ เลือกของขวัญสุดพิเศษจาก AIS ให้คนที่คุณรักกับ AIS Gift Festival พบกับ imoo Z5 และ POMO Waffle สมาร์ทวอชปกป้องความปลอดภัยสำหรับคุณหนู รวมไปถึง Samsung Galaxy Watch Active2, Fitbit Charge 3 สำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลังกาย และอื่นๆ อีกเพียบ พร้อมโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษผ่าน AIS Online Store และที่ AIS Shop ใครยังนึกไม่ออก ว่าซื้ออะไรดี ไปเลือกของขวัญสุดพิเศษให้คนที่รัก รีบเลย 29 พ.ย. 62 – 31 ธ.ค. 62

 

AIS Gift Festival

imoo Z5

imoo Z5 สมาร์ทวอชปกป้องความปลอดภัยสำหรับเด็กๆ ไม่เพียงแต่ใช้สำหรับการออกกำลังกายหรือนับก้าวเดินแล้ว ยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้ปกครองสบายใจมากขึ้นด้วย

 • รองรับเครือข่าย AIS 4G LTE ที่ครอบคลุมการใช้งานทั่วประเทศ
 • มองเห็นลูกๆ ผ่านกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล วิดีโอคอลความคมชัดสูง และบันทึกช่วงเวลาในวัยเด็กของลูกๆ ได้
 • รู้ตำแหน่งที่ลูกอยู่ที่อย่างแม่นยำบนแผนที่ Google Maps โดยการระบุตำแหน่ง 6 รูปแบบ ได้แก่ GPS, A-GPS, Base Station, เซ็นเซอร์เร่งความเร็ว, Wi-Fi และกล้องที่ช่วยในการระบุตำแหน่ง
 • มีโหมดห้ามใช้ขณะเรียน และจำกัดการใช้งานบางฟังก์ชั่นของลูกได้ผ่านแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ
 • กันน้ำได้ลึกถึง 20 เมตร ใส่ว่ายน้ำในสระหรือในทะเลได้
 • ใช้งานได้ลื่นไหลและมีประสิทธิภาพด้วยชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon Wear 2100
 • แบตเตอรี่ 700mAh ใช้งานได้ยาวนาน และมีชิปจัดการความปลอดภัยตลอดการใช้งาน

 

AIS Gift Festival

POMO Waffle

POMO Waffle สมาร์ทวอชป้องกันเด็กหาย กับฟังก์ชั่นเพื่อความปลอดภัยสำหรับลูกๆ ที่ทำให้ผู้ปกครองอุ่นใจและติดต่อเด็กได้ง่ายมากขึ้น มีการออกแบบให้ใช้งานง่าย และสีสันสดใสน่ารัก ถูกใจเด็กๆ ทุกวัย

 • 
แจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน ดูกิจกรรมของลูกๆ และนำทางกลับบ้านได้
เป็นโทรศัพท์รับสายและโทรออออกได้ พร้อมระบบ GPS Tracker ติดตามตำแหน่งที่อยู่ของลูกเมื่อออกนอกบริเวณที่กำหนด (Safe Zone)
 • 
มีระบบตรวจจับนาฬิกาหลุด และติดตามกิจกรรมออกกำลังกายได้
ส่งข้อความเสียงหรือส่งสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ได้
 • 
ตั้งค่าระบบเปิด-ปิดเสียงขณะอยู่ในห้องเรียน
 • ตั้งนาฬิกาปลุกและแจ้งเตือนผ่านนาฬิกา
 • 
แจ้งข้อมูลโลเคชั่นย้อนหลัง

 

AIS Gift Festival

Samsung Galaxy Watch Active2

Samsung Galaxy Watch Active2 สมาร์ทวอชรุ่นใหม่จาก Samsung ที่มีการอัปเกรดเซ็นเซอร์ Photodiode ที่มีถึง 8 ตัวเพิ่มความแม่นยำในการตรวจจับและวัดค่าต่างๆ ทั้งยังเน้นเรื่องแฟชั่นเพื่อให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ จะใส่เล่นๆ หรือใส่ออกกำลังกายก็พร้อมไปทุกที่ ทั้งยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาเพียบ

 • รองรับ eSIM เชื่อมต่อ AIS 4G LTE ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร และรองรับ Bluetooth 5.0, Wi-Fi b/g/n, NFC
 • ติดตามการออกกำลังกายอัตโนมัติ 7 แบบ ได้แก่ เดิน, วิ่ง, ว่ายน้ำ, ปั่นจักรยาน, พายเรือ, ออกกำลังกายบนเครื่องเล่น และการออกกำลังกายอื่นๆ
 • เซ็นเซอร์โฟโตไดโอด (Photodiode) ที่มีให้ถึง 8 ตัวติดตามอัตราการเต้นของหัวใจได้แม่นยำ และแจ้งเตือนเมื่อหัวใจเต้นผิดปกติ
 • สามารถตรวจจับการนอนหลับได้ถึง 4 ระดับ ละเอียดมากๆ ได้แก่ ตื่น, หลับสนิท, ไม่สนิท และ REM
 • ติดตั้งแอป YouTube บนนาฬิกาได้เลย ดูคลิปบน YouTube ได้ทันที
 • หน้าจอแสดงผล Super AMOLED ขนาด 1.4 นิ้ว (34 มม.) ความละเอียด 360 x 360 พิกเซล ครอบทับด้วยกระจก Corning Gorilla Glass DX+
 • หน่วยประมวลผล Exynos 9110 Dual Core ความเร็ว 1.15GHz กับ RAM 1.5GB และ ROM 4GB ติดตั้งแอปพลิเคชั่นหรือบันทึกเพลงไว้ฟังได้
 • หน้าตาระบบปฏิบัติการใช้งานง่าย สีสันสดใส และหน้าปัดนาฬิกาเหมือนกับนาฬิกาจริงๆ เลือกเปลี่ยนได้ตามความชอบ
 • แบตเตอรี่ความจุ 340mAh ใช้ได้นานสูงสุด 61 ชั่วโมง
 • มีมาตรฐานกันน้ำลึก 50 เมตร แบบ 5ATM + IP68

 

AIS Gift Festival

Fitbit Charge 3

Fitbit Charge 3 สายรัดข้อมือขายดีของ Fitbit ด้วยหน้าตาดีไซน์ที่ดูสวยหรู และฟีเจอร์ด้านการออกกำลังกายและสุขภาพที่ครบ ได้งานได้ยาวนานถึง 7 วันต่อการชาร์​จเต็มหนึ่งครั้ง เรียกได้ว่าเป็นการยกระดับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่เหนือกว่าของ Fitbit เลยก็ว่าได้

 • เลือกโหมดออกกำลังได้มากกว่า 15 ประเภท เช่น ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ วิ่ง ยกน้ำหนักและโยคะ สามารถตั้งเป้าการเผาผลาญแคลอรี ดูสถิติแบบเรียลไทม์ การพัฒนาและฉลองความสำเร็จได้จากตัวอุปกรณ์ เมื่อบรรลุเป้าหมายที่วางไว้
 • กันน้ำลึกถึง 50 เมตร สามารถใส่ได้ขณะอาบน้ำ ตากฝน ว่ายน้ำในสระหรือทะเล เช็คระยะเวลาแบบเรียลไทม์บนข้อมือได้
 • วิ่งได้ไกลขึ้น สร้างแรงใจต่อเนื่องด้วย GPS ที่เชื่อมต่อจากโทรศัพท์เพื่อดูความเร็วและระยะทางได้
 • การติดตามสุขภาพของผู้หญิง เข้าใจวงจรการมีรอบเดือนด้วยการใช้แอปฯ ฟิตบิท ในการบันทึกการมีรอบเดือนและระยะไข่ตก
 • ดูข้อมูลได้ง่ายๆ จากแดชบอร์ดแบบใหม่ที่ปรับได้ตามต้องการ สามารถดูสถิติกิจกรรมรายวันและสุขภาพด้านต่างๆ ได้ทั้งหมด
 • ข้อมูลเชิงลึกส่วนตัว รู้จักตัวเองเพื่อปรับปรุงสุขภาพให้ดีขึ้น เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ ข้อมูลโภชนาการ และการนอนหลับ เพื่อช่วยให้ทำตามเป้าได้สำเร็จ
 • แรงจูงใจให้บรรลุเป้าหมายจากการมีมีส่วนร่วมกับเพื่อนฝูง ครอบครัวและคนอื่น ๆ โดยการเข้ากลุ่ม และการแข่งทำกิจกรรมกันในแอปฯ ฟิตบิท
 • มีฟีเจอร์คำแนะนำตลอดการใช้งาน เช่น ให้ขยับตัว ให้พักผ่อน หรือการฝึกสมาธิ เป็นต้น

 

AIS Gift Festival

Apple Watch Series 5

เป็นเจ้าของ Apple Watch Series 5 (รุ่น GPS + Cellular) รับส่วนลดสูงสุด 3,000.- ที่ AIS เท่านั้น

 • Apple Watch Series 5 (รุ่น GPS + Cellular) รองรับเครือข่าย AIS 4G LTE เร็วแรงและครอบคลุมพื้นที่ใช้งานทั่วประเทศ
 • ฟีเจอร์ใหม่ Always-on Display ดูนาฬิกาโดยไม่ต้องยกข้อมือขึ้นมาให้หน้าจอสว่างอีกต่อไปแล้ว
 • จอภาพแบบ Retina สีสันสดใส และคมชัด
 • เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
 • มีฟีเจอร์การตรวจจับการล้ม

 

AIS Gift Festival

AirPods Pro

AirPods Pro ใหม่ และ AirPods ของขวัญที่ลงตัวที่สุด สั่งซื้อผ่านทาง Online รับส่วนลดทันที 10%

รายละเอียดคลิก http://www.ais.co.th/Aisgiftfestival/

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

IT News

เปิดตัว Huawei card ผูกกับ Huawei Pay ได้ รองรับ NFC และเป็น UnionPay

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Richard Yu ซีอีโอคนสำคัญของ Huawei ได้เปิดตัว Huawei card บัตร UnionPay ผ่านงานเปิดตัว P40 Series ในประเทศจีน

Huawei card เป็นบัตรแบบดิจิทัลที่ผูกผ่าน Huawei Pay โดยรองรับเทคโนโลยี NFC เพื่อการใช้จ่ายแบบไม่ต้องสัมผัสและเป็นการใช้งานแบบ UnionPay ด้วย อย่างไรก็ตาม Huawei card น่าจะมีธรรมเนียมรายปีคล้ายกับบัตรเครดิตทั่วไป แต่จะให้ฟรีในปีแรก โดยผู้ที่ถือบัตร Huawei card จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจาก Huawei ไม่ว่าจะเป็นโบนัส, Cashback, นั่งในโซฯ VIP หรือโบนัสการเดินทางต่างๆ

สำหรับ Huawei card ในตอนนี้ยังคงเป็นการเปิดตัวเฉยๆ ครับ ยังไม่ได้ปล่อยให้ใช้งานจริง ซึ่งยังคงต้องพัฒนาเรื่องระบบและเงินทุนต่างๆ กันต่อไป

ที่มา : soyacincau

อ่านต่อ...

IT News

Samsung ยังคงเป็นผู้นำด้านส่งออกจอ OLED ในสมาร์ทโฟนประจำไตรมาส 1 ปี 2020

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Samsung Display ยังคงเผ็นผู้ผลิตหน้าจอแสดงผลชนิด OLED ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่องจะครอบตลาดมาอย่างยาวนาน หลังจากที่มีการเปิดเผยส่วนแบ่งการตลาดของหน้าจอ OLED ประจำไตรมาสที่ 1 ปี 2020 นี้

ETNews รายงานว่าไตรมาสที่ 1 ปี 2020 นี้ Samsung ส่งออกหน้าจอ OLED ไปถึง 90.2% ถึงคิดเป็น 68.3 ล้านชิ้น ตามมาด้วย EverDisplay Optronics (EDO) ที่ทำส่วนแบ่งได้ 4.9% หรือคิดเป็น 3.3 ล้านชิ้นเท่านั้น

เรียกว่า Samsung ยังคงเป็นผู้นำในการส่งออกหน้าจอ OLED ในสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่องครับ ทั้งรุ่นเรือธงและรุ่นกลางที่ใช้กันด้วย

ที่มา : ETNews

อ่านต่อ...

IT News

เคล็ดลับกระชับสัมพันธ์กับครอบครัวและเพื่อนจาก Instagram ในช่วงที่ต้องเก็บตัวและทำงานจากบ้าน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ก้าวเข้าสู่อีกสัปดาห์ของมาตรการควบคุม รวมไปถึงช่วงปีใหม่ไทยที่กำลังเข้ามาใกล้ทุกที อาจทำให้หลายคนรู้สึกลำบากที่จะรักษาการเชื่อมต่อกับคนอื่นๆ บางครั้งอาจรู้สึกโดดเดี่ยวหรือยุ่งวุ่นวายกับการจัดสรรเวลาระหว่างการทำงานที่บ้าน กับการดูแลลูก สัตว์เลี้ยง หรือพ่อแม่ การเว้นระยะห่างทางสังคมและมาตรการเคอร์ฟิวได้เปลี่ยนแปลง  วิธีปฏิสัมพันธ์กับคนที่เรารักและเพื่อนฝูง รวมถึงการประชุมของออฟฟิศ หรือแม้กระทั่งการใช้เวลาไปกับงานอดิเรกและกีฬาที่เราชื่นชอบ Instagram ได้ทำงานต่อเนื่องในการช่วยเหลือผู้คนในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ให้ทุกคนได้รับข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องน่าเชื่อถือ เพิ่มความปลอดภัยและใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

การเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้อง

ผู้ใช้งานที่ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับโควิด-19 บน Instagram จะได้รับข้อความที่เชื่อมสู่แหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือต่างๆ จากองค์การอนามัยโลก (WHO) และหน่วยงานด้านสาธารณสุขท้องถิ่น นอกจากนี้ Instagram ยังได้เพิ่มการแจ้งเตือนทางด้านบนสุดของหน้าข่าวที่รวบรวมแหล่งข้อมูลและอัปเดตจากองค์กรด้านสุขภาพ สำหรับในประเทศไทย จะปรากฏ ลิ้งก์ที่จะนำไปยังข้อมูลล่าสุดจากกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

Instagram ยังได้พัฒนาสิ่งใหม่ๆ มากมายเพื่อช่วยให้ชุมชนปลอดภัยและลดการแพร่กระจายของข้อมูลที่ไม่เป็น    ความจริง รวมถึงการปลดบัญชีเกี่ยวกับโควิด-19 ออกจากบัญชีแนะนำ และถอดคอนเทนต์ที่เกี่ยวข้องกับโควิด-19 ออกจากแถบค้นหา (Explore) นอกเสียจากว่าเป็นคอนเทนต์ที่โพสต์โดยองค์กรด้านสาธารณสุขที่เชื่อถือได้ Instagram จะเริ่มลดโอกาสการเห็นของคอนเทนต์บนหน้าฟีดและสตอรี่ที่ได้รับการประเมินโดยพันธมิตรตรวจสอบข่าวกรองว่า  เป็นข้อมูลที่ไม่เป็นจริง ซึ่งถือเป็นมาตรการเพิ่มเติมนอกเหนือจากนโยบายด้านการควบคุมข่าวปลอมที่มีอยู่แล้ว

เชื่อมต่อถึงกันและช่วยสนับสนุนชุมชน

Instagram ยังแนะนำเคล็ดลับต่างๆ ที่จะให้คุณได้สนุกสนานมากขึ้นกับการเชื่อมต่อถึงกันแบบออนไลน์กับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัว

1.ทำงานออนไลน์อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ

การทำงานจากที่บ้านจำเป็นต้องมีแบบแผน ความตั้งใจและใส่ใจมากขึ้น เมื่อทีมทำงานผ่านทางออนไลน์ การใช้ทรัพยากรอย่างเหมาะสม การวางแผนเพื่อช่วยให้คนในทีมมีสมาธิมากขึ้น รวมถึงการบันทึกข้อมูลอย่างเป็นระเบียบเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง และนำมาซึ่งการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ คุณสามารถเยี่ยมชม ชุดเครื่องมือเพื่อศึกษาเคล็ดลับและทรัพยากรเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้คุณทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

2.ใช้สติกเกอร์และแฮชแท็ก อยู่บ้าน ใน Instagram เพื่อร่วมรณรงค์และกระตุ้นการเว้นระยะห่างทางสังคมด้วยกัน

Instagram ได้เปิดตัวสติกเกอร์ “อยู่บ้าน” เป็นภาษาไทยเพื่อช่วยให้ผู้ที่เว้นระยะห่างทางสังคมยังคงสามารถเชื่อมต่อกับ คนอื่นได้ หากบัญชีใดก็ตามที่คุณกำลังติดตามอยู่ใช้สติกเกอร์ดังกล่าว เรื่องราวของเขาก็จะถูกเพิ่มลงไปใน Stories บน Instagram แบบรวม ทำให้คุณมีโอกาสได้เห็นและรับรู้ได้ว่าคนอื่นๆ ใช้ชีวิตกับการเว้นระยะห่างทางสังคมในช่วงเวลานี้อย่างไรบ้าง หากการตั้งค่าใช้งานโทรศัพท์ของคุณเป็นภาษาไทย คุณจะสามารถใช้สติกเกอร์ “อยู่บ้าน” เป็นภาษาไทยได้ และจะสามารถใช้สติกเกอร์ภาษาอังกฤษเมื่อปรับการตั้งค่าเป็นภาษาอังกฤษ

คุณสามารถใช้งานสติกเกอร์ดังกล่าวร่วมกับแฮชแท็กเกี่ยวกับการอยู่บ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย ได้แก่ #workfromhome #stayhome #stayathomechallenge #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #socialdistancing เพื่อแบ่งปันความสนุกกับผู้อื่น

1.ฟีเจอร์ Co-Watching บน Instagram

Instagram ได้เปิดตัวฟีเจอร์การรับชมสื่อต่างๆ ร่วมกัน ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมโพสต์บน Instagram พร้อมกับเพื่อนๆ ผ่านทางวิดีโอแชท เริ่มใช้งานฟีเจอร์นี้ได้เพียงแค่แตะที่ไอคอนวิดีโอแชทในช่อง Instagram Direct จากนั้นเลือกรับชมรูปหรือวิดีโอที่ได้บันทึกไว้ กดถูกใจ รวมถึงคอนเทนต์แนะนำต่างๆ กับเพื่อนๆ ได้โดยกดที่ไอคอนรูปภาพด้านซ้ายล่างของวิดีโอแชท

2.แบ่งเวลาหยุดพัก และออกกำลังกาย

การนั่งอยู่กับที่เป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวันอาจทำให้คุณรู้สึกล้าและเฉื่อยลง อย่าลืมหาเวลาหยุดพักเป็นระยะๆ และหมั่นออกกำลังกาย หากคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจหรือตัวช่วย ชุมชนคนรักสุขภาพและ      ชื่นชอบการออกกำลังกายบน Instagram อย่าง วีเจจ๋า และ เทรนเนอร์จัน หรือแม้แต่เสริมทักษะใหม่ๆ เช่น ทำอาหาร หรืองานคราฟท์ ผ่านการเรียนรู้ออนไลน์กับ Arpaphan หรือ cutedraw.teach ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่จะช่วยให้ผู้คนดูแลสุขภาพทั้งกายและใจได้อย่างเหมาะสม

การหมั่นติดต่อสื่อสารกับเพื่อนหรือคนที่คุณรักเป็นสิ่งที่ยิ่งมีความหมายและสำคัญมากในช่วงเวลานี้ เราหวังว่า Instagram จะทำให้ประสบการณ์การเชื่อมต่อบองคุณง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้น อย่าลืมล้างมือ รักษาสมดุลในจิตใจ ไม่ตื่นตระหนกมากเกินไปและมีส่วนร่วมในการป้องกันการระบาดของไวรัสด้วยการ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO Find X2 Pro 5G The Best Camera Phone 14 OPPO Find X2 Pro 5G The Best Camera Phone 14
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO Find X2 Pro | 5G กล้องอันดับ 1 DXOMARK ถ่ายภาพออกมาจะสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย

OPPO Find X2 Series ...

OPPO A31 All features you need to know OPPO A31 All features you need to know
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

จัดเต็ม 10 เหตุผลทำไมต้องเป็นเจ้าของ OPPO A31 สมาร์ทโฟนน้องเล็ก สเปคสุดคุ้มค่า

OPPO A31 สมาร์ทโฟนน้...

HUAWEI Mate30 Pro 5G with TrueMove H 5G HUAWEI Mate30 Pro 5G with TrueMove H 5G
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

TRUE 5G ใช้งานได้แล้วบน HUAWEI Mate30 Pro 5G พร้อมวิธีกดรับสิทธิ์ทดลองใช้งาน 5G

HUAWEI แบรนด์สมาร์ทโ...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme 6 สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม กล้อง 64 ล้านพิกเซล กล้องระดับโปร พร้อมจอเหนือขั้น Refresh Rate 90Hz

realme 6 สมาร์ทโฟนกล...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

3BB GIGATainment ความบันเทิงระดับโลกกับบ้านใหม่ของ HBO ในไทย พร้อมอินเทอร์เน็ต 1Gbps เริ่มต้น 590 บาท

3BB หนึ่งในผู้ให้บริ...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

IT News8 นาที ที่แล้ว

เปิดตัว Huawei card ผูกกับ Huawei Pay ได้ รองรับ NFC และเป็น UnionPay

Richard Yu ซีอีโอคนส...

IT News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung ยังคงเป็นผู้นำด้านส่งออกจอ OLED ในสมาร์ทโฟนประจำไตรมาส 1 ปี 2020

Samsung Display ยังค...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

เตรียมเป็นเจ้าของ realme 6i สมาร์ทโฟนขุมพลังเต็มขั้น วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 11 เม.ย. นี้ เพียง 6,499 บาท

เตรียมเป็นเจ้าของ re...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ที่แล้ว

ดีแทค และ กสทช. ให้อินเทอร์เน็ต 10 GB ที่ความเร็วสูงสุด สนับสนุนให้คนไทยใช้เน็ตอยู่บ้าน ช่วยชาติปลอดโควิด – 19

ดีแทค และ กสทช. ให้ฟ...

IT News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

เคล็ดลับกระชับสัมพันธ์กับครอบครัวและเพื่อนจาก Instagram ในช่วงที่ต้องเก็บตัวและทำงานจากบ้าน

ก้าวเข้าสู่อีกสัปดาห...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง