Connect with us

IT News

เอไอเอส ผนึก แอกซ่าประกันภัย เปิดตัว “ซิมเซฟ เซฟ” โทรคุ้มค่าพร้อมความคุ้มครอง เคลมง่ายๆ ผ่านมือถือ

Published

on

เอไอเอส ผนึก แอกซ่าประกันภัย สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัว “ซิมเซฟ เซฟ” มอบสิทธิพิเศษ “โทรคุ้มค่า พร้อมความคุ้มครอง” ให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่า ฟรี! ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ และเงินชดเชยรายได้พร้อมเปิดให้เคลมง่ายๆ ผ่านมือถือ

ais_axa

เอไอเอส ผู้นำด้านเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ ร่วมมือกับ แอกซ่าประกันภัย แบรนด์ประกันภัย อันดับ 1 ของโลก ผสานศักยภาพ 2 อุตสาหกรรม ทั้งโทรคมนาคม และประกันภัย สร้างปรากฎการณ์ซิมมือถือรูปแบบใหม่ ที่ให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่า กับ “ซิมเซฟ เซฟ” (SIM Safe Save) ซิมระบบเติมเงินรายแรก และรายเดียว ที่มอบสิทธิพิเศษ โทรคุ้มค่าพร้อมความคุ้มครอง ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ และเงินชดเชยรายได้โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน พร้อมเปิดช่องทางเคลมผ่านมือถือตอบโจทย์ลูกค้ายุคดิจิทัล มอบความอุ่นใจในทุกจังหวะการใช้ชีวิต พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับคนไทย

ซิมเซฟ เซฟ (SIM Safe Save) ถูกออกแบบเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าด้านความคุ้มครองอุบัติเหตุโดยลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุทุกประเภท และเงินชดเชยรายได้จากแอกซ่าประกันภัยตามเงื่อนไขที่กำหนดในวันถัดไปเมื่อเปิดใช้งานซิม จากนั้นเพียงเติมเงินครบ 50 บาทต่อเดือน จะได้รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุและค่าโทรสุดคุ้มในเดือนถัดไป ดังนี้

  • เป็นซิมมือถือระบบเติมเงินรายแรกที่จ่ายเงินชดเชยรายได้ เมื่อเข้าโรงพยาบาล (มากกว่า 6 ชั่วโมง) 400บาทต่อวัน (สูงสุด 7 วัน)
  • เป็นรายแรกที่คุ้มครองครอบคลุมกรณีเสียชีวิตขณะขับขี่ หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ โดยคุ้มครองเต็มวงเงินสูงสุด 50,000 บาท รวมถึงชดเชยกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุทุกประเภท โดยอายุที่คุ้มครองตั้งแต่ 15 – 75 ปี พร้อมทั้งเปิดช่องทางการเคลมประกันผ่านมือถือ Line ID : AXA-CLAIM
  • มอบความคุ้มค่า ทั้งโทรประหยัด นาทีละ 35 สตางค์ นาทีแรก 99 สตางค์ ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. และเล่นเฟสบุ๊ค, ไลน์ได้ไม่จำกัด

 

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “ด้วยแนวคิด Live Digital Live More ที่เอไอเอสมุ่งมั่นพัฒนาโครงข่าย และบริการดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้มากกว่าบนเครือข่ายของเรา ควบคู่กับการดำเนินนโยบายดูแลลูกค้าอย่างจริงจัง และรอบด้าน ผ่านแคมเปญ AIS LIVE 360º ครอบคลุมทุกองศาการใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด

หนึ่งในปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตของคน ก็คือ ความห่วงใยด้านความปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ทุกคนกังวล เพราะอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อโดยไม่คาดคิด วันนี้ เอไอเอสจึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ แอกซ่าประกันภัย แบรนด์ประกันภัย อันดับ 1 ของโลก ให้การดูแลห่วงใยลูกค้า พร้อมมอบสิทธิพิเศษด้านความคุ้มครองอุบัติเหตุ ด้วยการเปิดให้บริการ “ซิมเซฟ เซฟ” ซิมระบบเติมเงินรายแรก และรายเดียวในไทย ที่มอบสิทธิประโยชน์ด้านความคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุ และเงินชดเชยรายได้ โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน ที่มาพร้อมค่าโทรสุดคุ้มในซิมเดียว ตอบโจทย์ Consumer Insight ของผู้บริโภคในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คือ กลุ่มคนส่วนใหญ่ที่มีรายได้ไม่แน่นอน รวมไปถึงผู้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บนท้องถนนเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ มีการรับรู้ในเรื่องของประกันภัยค่อนข้างน้อย และมีข้อจำกัดในเรื่องของการจ่ายค่าเบี้ยประกันภัย ก็สามารถเข้าถึงบริการประกันฯ ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่อยู่ใกล้ตัวตลอดเวลา คือ โทรศัพท์มือถือนั่นเอง

ความร่วมมือครั้งนี้ นับเป็นการสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของวงการสื่อสารโทรคมนาคม และประกันภัย เพื่อมอบความอุ่นใจ และยกระดับคุณภาพของชีวิตให้กับลูกค้า และกลุ่มคนไทยส่วนใหญ่อย่างเป็นรูปธรรมชัดเจน ด้วยสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่เหนือกว่า และคุ้มค่าที่สุด”

นายมาร์ติน  รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่กับพันธมิตรที่ดีอย่าง บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (เอไอเอส) บริษัทยักษ์ใหญ่ในกลุ่มผู้นำเครือข่ายสื่อสาร และบริการดิจิทัลของประเทศไทย นับเป็นครั้งแรกในตลาดที่ซิมเติมเงินมอบสิทธิประโยชน์การคุ้มครองอุบัติเหตุ และเงินชดเชยรายได้จากแอกซ่าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และในขณะเดียวกันยังเปิดช่องทางการเคลมประกันที่สะดวก และรวดเร็วอีกด้วย ทั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่แอกซ่า และเอไอเอส ได้ร่วมกันเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจไปสู่กลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้น พร้อมมอบความคุ้มครองให้กับลูกค้าแทนความใส่ใจ และห่วงใยอย่างแท้จริงของแอกซ่า สอดคล้องกับเจตนารมณ์ทางธุรกิจที่พร้อมให้ความคุ้มค่า และเพิ่มหลักประกันให้กับคนไทย โดยเชื่อมั่นว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อ ซิมเซฟ เซฟ ได้ในราคาเพียง 50 บาท ที่เอไอเอสช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ, เทเลวิซ และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2558 โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/3g-one-2-call และศึกษารายละเอียดต่างๆ ในกรมธรรม์ได้ที่ www.axa.co.th/ais-axa-sim หรือโทร  0-2118-8383

Advertisement

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK
Featured2 วัน ago

HUAWEI Pura 70 Series สมาร์ทโฟนกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้อง HUAWEI Pura 70 Ultra คว้าอันดับหนึ่ง DXOMARK 163 คะแนน

หัวเว่ยกลับมาทวงบัลล...

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News4 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

HUAWEI Pura 70 Series แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI ระดับพรีเมียม HUAWEI Pura 70 Series แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI ระดับพรีเมียม
News58 นาที ago

ประสิทธิภาพระดับเรือธง HUAWEI Pura 70 Series เสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม

ในฐานะผลิตภัณฑ์เรือธ...

Today at Apple Back To School 2024 Today at Apple Back To School 2024
Apple News17 ชั่วโมง ago

Today at Apple ในคอนเซปต์ Back To School ‘เตรียมพร้อม เรียนมหาวิทยาลัย’ ลงทะเบียนได้ที่นี่

แล้วมาเจอกันที่ Toda...

Aliexpress How to order labubu pop mart Aliexpress How to order labubu pop mart
Buying Guides17 ชั่วโมง ago

AliExpress ข้อดี ข้อเสีย และวิธีสั่งซื้อ POP MART LABUBU จากจีน

AliExpress เป็นตลาดอ...

Android News17 ชั่วโมง ago

เสียวหมี่ ประเทศไทย จัดงาน ‘Xiaomi Open House 2024’เปิดบ้านแนะนำผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่ในระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

OPPO Enco Air4 Pro new wireless headphones Will be launched in Thailand soon. OPPO Enco Air4 Pro new wireless headphones Will be launched in Thailand soon.
Wearable18 ชั่วโมง ago

OPPO Enco Air4 Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทย

OPPO เตรียมเปิดตัวคู...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก