Connect with us

IT News

AIS ชวนแอ่วเหนือหน้าฝนกับAIS 5G “จริงๆอุ่นใจทั่วไทยเน็ตแรง”ครอบคลุมเร็วแรงทุกจุดเช็คอินในภาคเหนือทุกพื้นที่ดียิ่งกว่าเดิมพร้อมหนุนเที่ยวเมืองรอง

Published

on

AIS ชวนเที่ยวเหนือหน้าฝน แบบ “จริงๆอุ่นใจ ทั่วไทย เน็ตแรง” ไปกับ AIS 5G  พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เช็คอินสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวเมืองรองทั่วภาคเหนือ อาทิ เมืองโบราณศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ มรดกโลกแห่งที่ 7 ของไทย, ทะเลหมอกเขาค้อ, ชมความสวยงามตระการตา มหาวิหารสมเด็จองค์ปฐม วัดจันทร์ตะวันตก จังหวัดพิษณุโลก, สัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองเก่า อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย, สโลว์ไลฟ์ที่เมืองน่าน พร้อมมีความสุขกับประสบการณ์สิทธิพิเศษจาก AIS Points จากพาร์ทเนอร์ ทั้งร้านค้ารายย่อย แบรนด์ชั้นนำ รีสอร์ท ร้านค้า ในพื้นที่ภาคเหนือ ที่ทำถึงทั่วไทยให้ลูกค้าแลกรับด้วย 1 พ้อยท์ ที่ใช้รับความพิเศษทั้ง ฟรี ลด อัปไซส์  

            นายกิตติ งามเจตนรมย์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านเทคโนโลยี AIS กล่าวว่า “ภาคการท่องเที่ยว คือ หนึ่งในหัวใจสำคัญที่สุดของการขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจไทย โดยในวันนี้พฤติกรรมของทุกคนล้วนเกี่ยวข้องกับการใช้งานบนดิจิทัลทั้งหมด โดยมิใช่เพียงแค่การสื่อสารเท่านั้น แต่ยังรวมถึง การทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ , การจองโรงแรมที่พัก ร้านอาหาร, ช้อปปิ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำ content บนโลกออนไลน์ ในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว  ดังนั้นโครงข่ายดิจิทัลเทคโนโลยีที่จะทำให้การเชื่อมต่อออนไลน์ไม่สะดุด และเป็นไปอย่างราบรื่น รวดเร็วจึงมีความสำคัญสูงสุด เราจึงทุ่มเทพัฒนาเครือข่ายให้ครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งาน รองรับทุกไลฟ์สไตล์ตามความต้องการ ทั้งนี้ หมายรวมถึงพื้นที่เดิมที่ครอบคลุมอยู่แล้ว ก็ต้องดียิ่งขึ้น และรวมถึงพื้นที่ใหม่ๆ ที่เพิ่งถูกค้นพบ และได้รับความนิยม เพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายหนุนการท่องเที่ยวเมืองรอง กระตุ้นเศรษฐกิจ สนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศอย่างเต็มกำลัง”

“เพราะเครือข่ายสื่อสารที่ดี นอกจากจะสนับสนุน อำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวแล้ว ยังเป็นสื่อกลางที่จะประชาสัมพันธ์ประเทศผ่านมุมมองของนักท่องเที่ยวที่ Share ประสบการณ์ผ่าน Social Media อีกด้วย โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกการเชื่อมต่อ

บนโครงข่าย 5G ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั้งกว้างสุด ไกลสุด สูงสุด ลึกสุดในไทย จะพร้อมเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวครอบคลุมทุกมิติ รวมถึงสิทธิพิเศษจาก AIS POINTS ที่ “แลกได้ทั่วไทย จริงๆ” ทั้งเหนือ ใต้ ออก ตก, “ยิ่งใช้ยิ่งได้” จากการจ่ายบิล ซื้อสมาร์ทโฟนและดีไวซ์ รวมถึง  “ยิ่งโอนยิ่งเพิ่ม” เพราะสามารถโอนคะแนนจากพาร์ทเนอร์มาใช้ได้ โดยนอกจากนี้ลูกค้าก็จะได้รับประสบการณ์กินคุ้ม ช้อปฟิน ที่ร้านถุงเงินในทุกช่วงเวลาเมื่อเดินทางท่องเที่ยว และปักหมุดใช้ 1 พอยท์ แลกรับส่วนลดสูงสุด 20 บาท ที่ร้านกาแฟท้องถิ่นกว่า 800 ร้าน จาก 70 จังหวัดทั่วไทย ทั้งหมดนี้ นอกจากจะมอบประสบการณ์ความสุขแล้ว ยังได้ร่วมส่งเสริมเศรษฐกิจ และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วไทยให้เติบโตและแข็งแกร่งต่อไป

Advertisement

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก