Connect with us

Smart Review

รีวิวแพ็กเกจ AIS 5G Max Speed เร็วแรงเต็มแม็กซ์ พร้อมความบันเทิงแห่งอนาคต กับเหตุผลดีๆ ที่ต้องเลือก

Published

on

ในปัจจุบันการใช้งาน 5G เรียกได้ว่าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วครับ ซึ่งสามารถใช้ 5G จริงได้แล้ววันนี้ เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G มีหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ราคาไม่แรง AIS ผู้ให้บริการเครือข่ายอันดับหนึ่งในไทยด้วยคลื่นความถี่มากที่สุด ครบทุกย่านความถี่ ได้เปิดให้บริการ 5G อย่างเป็นทางการในไทย ด้วยความเร็วแรงระดับกิกะบิต มั่นใจในความเร็วเล่นเน็ต 5G ที่ความเร็วสูงสุด พร้อมกับได้รับการการันตีเครือข่ายที่เร็วที่สุดจาก Ookla  Speedtest  ผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตอันดับต้นของโลก

วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net จะพาไปดูความคุ้มค่าจากแพ็กเกจ 5G Max Speed เต็มแม็กซ์ทั้งความเร็วและความบันเทิง ไปดูเหตุผลดีๆ ที่ต้องเลือกใช้เครือข่าย AIS 5G กับแพ็กเกจ 5G Max Speed กันครับ


AIS 5G ให้บริการแล้ว 77 จังหวัดทั่วไทย

มาเริ่มกันการให้บริการกันก่อนครับ AIS 5G ปัจจุบันนี้เปิดให้บริการแล้ว 77 จังหวัดทั่วไทย เร็วแรงระดับกิกะบิต โดยครอบคลุมพื้นที่ที่มีประชากรอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ 60% และเครือข่าย AIS 5G ครอบคลุมพื้นที่ที่มีประชากรอาศัยอยู่ทั่วประเทศ 16% ทั้งนี้สามารถเช็กพื้นที่ให้บริการสัญญาณ AIS 5G เพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.co.th/5g/coverage.html

สมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ราคาไม่แรง ใช้งาน 5G ได้เต็มประสิทธิภาพ บนเครือข่าย AIS 5G

แน่นอนว่าถ้าจะใช้งาน 5G ก็ต้องมีสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งาน ในปัจจุบันมีสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ยี่ห้อ ที่รองรับ 5G และที่สำคัญราคาไม่แรง สามารถใช้งาน 5G บนเครือข่ายคุณภาพอย่าง AIS ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งมีให้เลือกใช้งานตามความต้องการกันได้ทันที สำหรับใครที่ยังไม่มีสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้าน 5G สามารถเลือกซื้อรุ่นที่ใช่ ราคาโดนใจ พร้อมโปรโมชั่นเครื่องราคาพิเศษ หลากหลายรุ่นได้จากที่นี่ https://www.ais.th/5g/mobile/

สุดคุ้ม เร็วแรงด้วย แพ็กเกจ AIS 5G Max Speed

มีสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G แล้วก็ต้องมีแพ็กเกจที่สามารถใช้งาน 5G ได้เต็มสปีด ก็ต้องพูดถึงแพ็กเกจนี้เลยครับ เพราะว่าน่าสนใจมากๆ นั่นคือ AIS 5G Max Speed แพ็กเกจ 5G แรกของไทย ที่ครบครันทั้งความแรงและความบันเทิง ปลดล็อกขีดจำกัดความเร็วอินเทอร์เน็ตถึง 1 Gbps เมื่อใช้งานผ่านเครือข่าย AIS 5G

แพ็กเกจ 5G Max Speed ไม่ได้มีแค่เพียงเน็ต และโทรเท่านั้น ยังจัดเต็มด้วยคอนเทนต์ ความบันเทิง AR และ VR ผ่านแว่น AIS PLAY VR รวมถึง AIS 5G Cloud Game อย่างครบครันและที่สำคัญใช้ฟรี โดยมีรายละเอียดแพ็กเกจมีดังนี้

  •  แพ็กเกจรายเดือน 5G Max Speed ค่าบริการเริ่มต้น 699 บาท เล่นเน็ต 5G เต็มสปีด ความเร็วสูงสุด 1 Gbps จำนวน 50GB, โทรฟรีในเครือข่าย ตลอด 24 ชม., สิทธิ์ใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน AIS 5G PLAY AR และ AIS 5G PLAY VR ฟรี นาน 6 เดือน เล่นเกมผ่าน AIS Cloud Game ฟรี นาน 3 เดือน
  • แพ็กเกจรายเดือน 5G Max Speed แบบไม่จำกัด ค่าบริการเริ่มต้น 1,199 บาท เล่นเน็ต 5G เต็มสปีด ความเร็วสูงสุด 1 Gbps, โทรฟรีในเครือข่าย ตลอด 24 ชม., ซิมฟรีพร้อมเน็ต 5G อีก 50 GB, ใช้งานแอปพลิเคชัน AIS 5G PLAY VR และ AIS 5G PLAY AR ฟรีนาน 12 เดือน และเล่นเกมกับบริการ AIS 5G Cloud Game ฟรี 3 เดือน
  • แพ็กเกจเสริม AIS 5G ค่าบริการรายเดือน 199 บาท เล่นเน็ตเต็มสปีด 5G/4G/3G จำนวน 5 GB พร้อมรับสิทธิ์ใช้งานแอปพลิเคชัน AIS AR และ AIS VR ฟรี

หลังจากที่ได้ดูรายละเอียดของแพ็กเกจ 5G MAX Speed ไปแล้ว มาขยายความลงลึกถึงรายละเอียดของบริการต่างๆ ที่ได้รับกันครับ

โทรฟรี ! ไม่จำกัดตลอด 24 ชม บน AIS กว่า 40 ล้านเบอร์ ไม่ว่าจะคุยกับเพื่อน ญาติ คนสนิท หรือคนรู้ใจ ก็เม้าส์กันได้ยาวๆ ฟรีในเครือข่าย AIS ตลอด 24 ชั่วโมง คุยกัน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

รับฟรี ! ซิม Net 5G เพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งแพ็กเกจรายเดือน 1,199 – 1,999 จะได้รับซิมฟรีสูงสุด 4 ซิม ตามแพ็กเกจที่สมัครใช้งาน นำไปใช้เล่นเน็ตบนเครือข่าย AIS 5G ได้ถึง 50GB ทุกซิมฟรีๆ

รับฟรี ! AIS Play VR ไม่มีค่าใช่จ่าย จากปกติราคา 950 บาท ซึ่งสามารถนำไปใช้ดูคอนเทนต์ต่างๆ มากมาย

รับฟรี !  บริการ 5G ไม่มีค่าใช้จ่าย ประกอบไปด้วยบริการ AR, VR, Cloud Game ซึ่งมีรายละเอียดแต่ละบริการดังนี้

  • AR Serice สัมผัสโลกในมิติใหม่กับคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟไปกับ AR ความสนุกที่ใครก็ไม่ควรพลาดครับ ซึ่งจะได้พบกับ THAI IDOLS แบบใกล้ชิด หรือจะเป็น ANIMALS เหล่าน้องสัตว์หลากหลายชนิด ซึ่งจะทำให้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สนุกกว่าที่เคย ปิดท้ายกันที่ความน่ารักจากน้องอุ่นใจแดนซ์สนุกๆ เพียบ
  • VR Service เพลิดเพลินกับ VR Game และ VR คอนเทนท์ แบบเอ็กคลูซีฟที่หลากหลาย ร่วมแชร์ moment สุดพิเศษกับศิลปินดังมากมาย, ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในรูปแบบ VDO 360, VR Game มีหลากหลายเกมให้เลือกเล่น และยังสามารถรับชมสาระความบันเทิงจาก AIS PLAY ได้ด้วย
  • Cloud Game จัดเต็มความมันส์ เล่นเกม PC และ Console ได้บนมือถือทุกที่ ไม่มีแล็ก และมีเกมชั้นนำให้เล่นกว่า 360 เกม ซึ่งสามารถเล่นเกมได้โดยตรงได้จากในแอป เพียงเลือกและเล่นด้วยเทคโนโลยีสตรีมมิ่งไม่ต้องดาวน์โหลดหรืออัพเดตเพียงแค่นี้ก็สนุกกับเกมต่างๆ มากมายกันได้ทันที
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ AIS-5G-Maxspeed-10.jpg

รับฟรี ! Video content AIS Play, Youtube Premium รับชมความบันเทิงกันได้จุใจทั้งบน AIS Play ซึ่งมีข่าวสารและความบันเทิงรออยู่เพียบ รวมไปถึง YouTube Premium ดูยูทูป ไม่มีสะดุด โดยไม่มีโฆษณาคั่น รับชมความบันเทิงต่างๆ ได้เต็มอรรถรส

รับสิทธิ์ Serenade ทันที เมื่อสมัครแพ็กเกจ 5G Max Speed 1,699 – 1,999 บาท รับสิทธิ์ Serenade Gold และเมื่อสมัครแพ็กเกจ 899 – 1,399 บาท

จากรายละเอียดทั้งหมดที่ได้บอกไปจะเห็นว่าแพ็กเกจ 5G Max Speed จาก AIS 5G เป็นแพ็กเกจที่มีความคุ้มค่ามากๆ มีบริการต่างๆ ให้ครบครัน สามารถใช้ 5G ได้เร็วแรงระดับกิกะบิต โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชั่วโมง รวมไปถึงยังได้รับบริการต่างๆ จาก AR, VR, Cloud Game, AIS Play, Youtube Premium และ สิทธิ์ Serenade Gold, Emerald อีกด้วย เรียกได้ว่าแพ็กเกจ 5G Max Speed ไม่ได้เป็นแค่แพ็กเกจที่ใช้เล่นเน็ต และโทรเท่านั้น แต่ยังเป็นแพ็กเกจที่มีความบันเทิงแห่งอนาคตมาให้ได้ใช้งานกันด้วยครับ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหากสนใจสามารถสมัครได้แล้ววันนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/5gmaxspeed

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก