Connect with us

IT News

AirPods มาพร้อมวิธีการสื่อสารและโต้ตอบที่สะดวกสบาย

Published

on

ในปีนี้ การอัปเดตซอฟต์แวร์ของ AirPods จะพลิกโฉมวิธีการที่ผู้ใช้โต้ตอบกับ Siri รับสายเพื่อนและคนที่รัก รวมถึงสนุกกับเกมโปรดของตนเอง Siri Interactions หรือการโต้ตอบกับ Siri มอบประสบการณ์การใช้งานแบบแฮนด์ฟรีที่ราบรื่น โดยผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับ Siri อย่างเป็นส่วนตัวได้เพียงแค่พยักหน้าตกลงหรือส่ายหน้าปฏิเสธ นอกจากนี้ AirPods Pro ยังมาพร้อมคุณสมบัติการแยกเสียงเพื่อคุณภาพเสียงขณะโทรที่ชัดเจนยิ่งขึ้นโดยการทำให้เสียงของผู้โทรดังฟังชัดแม้จะอยู่ในที่ที่มีเสียงดังหรือลมแรง การอัปเดต AirPods ยังช่วยลดความหน่วงเสียงเป็นอย่างมากขณะเล่นเกม รวมถึงเพิ่มระบบเสียงตามตำแหน่งสำหรับคุณเพื่อการเล่นเกมที่เต็มอิ่มสมจริงยิ่งขึ้น 

AirPods คือหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการโต้ตอบกับ Siri ระหว่างเดินทาง และ Siri Interactions หรือการโต้ตอบกับ Siri ยิ่งทำให้ประสบการณ์ที่ได้รับมีความใกล้ชิด เป็นส่วนตัว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น ผู้ใช้ AirPods Pro จะสามารถพยักหน้าตกลงหรือส่ายหน้าปฏิเสธเบาๆ เพื่อตอบกลับสิ่งที่ Siri ประกาศ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในบริเวณที่มีคนเยอะหรือบริเวณที่เงียบสงบที่ผู้ใช้ไม่อยากใช้เสียงพูด การโต้ตอบกับ Siri ที่ขับเคลื่อนด้วยการเรียนรู้ของระบบบนชิป H2 ทำให้ผู้ใช้สามารถรับสายหรือวางสาย โต้ตอบกับข้อความ จัดการการแจ้งเตือน และอื่นๆ อีกมากมายได้โดยไม่ต้องพูด

AirPods ได้กลายเป็นวิธีที่สะดวกสบายในการติดต่อกับเพื่อน เพื่อนร่วมงาน และคนที่รัก นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก ขณะที่ AirPods Pro ก็มาพร้อมคุณสมบัติการแยกเสียงระดับพลิกวงการที่มีใน Mac, iPhone และ iPad ซึ่งทำให้คุณภาพการโทรยอดเยี่ยมไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบใด การเรียนรู้ของระบบที่มีอยู่ในชิป H2 ใน AirPods Pro และ iPhone, iPad หรือ Mac ที่จับคู่อยู่นั้นจะช่วยแยกและปรับปรุงคุณภาพเสียงให้กับผู้ฟังพร้อมลดเสียงรบกวนรอบข้างเป็นอย่างมาก เช่น เสียงลมที่อยู่รอบตัวผู้โทร 

นอกจากนี้ AirPods ยังเป็นสุดยอดอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมที่ขาดไม่ได้ด้วยคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม และการอัปเดตใหม่นี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์ทั้งหมดไปอีกขั้น ระบบเสียงตามตำแหน่งพร้อมการติดตามศีรษะแบบไดนามิกใน AirPods (รุ่นที่ 3), AirPods Pro และ AirPods Max จะสามารถใช้งานได้กับการเล่นเกม โดยลูกค้าจะได้ฟังเสียงที่เต็มอิ่มสมจริงที่ตนเองชื่นชอบเมื่อฟังเพลงหรือดูภาพยนตร์และรายการทีวี เมื่อใช้ AirPods Pro เกมเมอร์จะได้สัมผัสเสียงแบบไร้สายที่มีความหน่วงต่ำที่สุดเท่าที่ Apple เคยมอบให้สำหรับการเล่นเกมมือถือ1 ผู้ใช้ AirPods Pro ยังจะได้เพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ซึ่งรวมถึงเสียง 16 บิตที่ระดับ 48kHz เมื่อพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมและผู้เล่นคนอื่นๆ API สำหรับนักพัฒนาพร้อมใช้งานแล้วในตอนนี้สำหรับการออกแบบเสียงขั้นสูงเพื่อส่งมอบประสบการณ์การรับฟังที่เต็มอิ่มสมจริงที่สุดสำหรับเกมต่างๆ

สมาชิกโปรแกรมนักพัฒนา Apple สามารถใช้งาน AirPods รุ่นเบต้าสำหรับนักพัฒนาได้ตั้งแต่วันนี้ ดูเพิ่มเติมที่ developer.apple.com คุณสมบัติใหม่ของ AirPods จะพร้อมใช้งานภายในปีนี้ในรูปแบบของการอัปเดตเฟิร์มแวร์ฟรี AirPods Pro (รุ่นที่ 2) จะมาพร้อมการโต้ตอบกับ Siri, คุณสมบัติการแยกเสียง และคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก