Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

airasia Superapp Super Sale โปรใหญ่เดือน Pride กลับมาแล้ว

Published

on

airasia Superapp Super Sale Pride Month
  • ลดสนั่น สูงสุด 50%* รับคะแนนเดือด 3 เท่า แลก 50 พอยท์ = 7.5 บาท
  • ช้อปเยอะสุด รับรางวัลตั๋วคอนเสิร์ต VIP Pass Good Vibes Festival เทศกาลดนตรีที่ไม่ควรพลาด ที่ประเทศมาเลเซีย มูลค่ารวม 16,000 บาท ฟรี 1 รางวัล (จำนวน 2 ใบ)**

airasia Superapp ซูเปอร์แอปด้านเดินทางและการท่องเที่ยวครบวงจรชั้นนำในภูมิภาคตั้งแต่การเดินทางทางอากาศจนถึงภาคพื้นดิน สานต่อความสำเร็จของโปรสุดคุ้มประจำเดือนที่ขาเที่ยวรอคอย “Superapp Super Sale” ด้วยโปรใหญ่ลดคุ้มสะใจ ลดสูงสุด 50%* และช้อปเยอะสุดชิงตั๋วรางวัล VIP Pass Good Vibes Festival เทศกาลดนตรีสุดชิล ที่ประเทศมาเลเชีย มูลค่ารวม 16,000 บาท ฟรี* ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566

ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการวางแผนการเดินทางและท่องเที่ยวมีอยู่ใน airasia Superapp ที่จะมาพร้อมดีลส่วนลดสุดพิเศษทั้งจากสายการบินพันธมิตรชั้นนำมากกว่า 700 สายการบิน โรงแรมที่พักทั่วโลก การพรีออเดอร์และรับสินค้าบนเครื่อง บริการเรียกรถรับ-ส่ง จองตั๋วรถโดยสาร รถไฟ เรือเฟอร์รี่ และประสบการณ์จองโต๊ะร้านอร่อยและการจองร้านอาหารดังโดยไม่ต้องรอคิวบริการต่อคิว 

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ Superapp Super Sale ประจำเดือนมิถุนายน 2566

Flights OTA (Online Travel Agency) โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแบบลดกระหน่ำ

ยกขบวนสายการบินชั้นนำระดับโลก ลดราคาส่งท้ายเดือน เริ่มต้นเพียง 472 บาท* อาทิ ออลนิปปอนแอร์เวย์ส (ANA), เจแปนแอร์ไลน์, แอร์ฟรานซ์, เตอร์กิชแอร์ไลน์, บางกอกแอร์เวย์ส และอีกมากกว่า 700 สายการบินทั่วโลกเมื่อคลิกที่ไอคอน ‘เที่ยวบิน หรือ Flights’ ในแอป airasia Superapp เท่านี้คุณก็สามารถเลือกเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

airasia hotels ดีลโรงแรมที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

พักเหนือระดับกับโรงแรมทั่วไทยในเครือไมเนอร์ โฮเทลส์ ยกขบวนลดสูงสุดถึง 30%* อาทิ เชียงใหม่ กระบี่ หัวหิน พัทยา และกรุงเทพฯ จองได้เลย เพียงคลิกที่ไอคอน ‘โรงแรม หรือ Hotels’ บน airasia Superapp

airasia transport การเดินทางอย่างราบรื่นไร้รอยต่อ จากสนามบินสู่เกาะยอดนิยม

ออกสำรวจประเทศไทยได้ไกลกว่าเดิม เชื่อมต่อทุกการเดินทางจากสนามบินไปยังปลายทางยอดนิยม อาทิ เกาะพะงัน เกาะเต่า เกาะกูด เกาะสมุย และปลายทางอื่นๆ ทั่วไทย ด้วยบริการจองตั๋วออนไลน์เรือเฟอร์รี่ รถบัส หรือ รถไฟ เพียงคลิกที่ไอคอน ‘ทรานสปอร์ต หรือ Transport’ พร้อมรับ airasia points 3 เท่า*

airasia shop ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่มีสินค้าพิเศษมากมายจากทั่วโลก

สั่งสินค้าล่วงหน้า ลดสูงสุด 45% เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป เพียงคุณเลือกช่องทางการจัดส่งสินค้าแบบ “จัดส่งสินค้าบนเที่ยวบิน” ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้ง แล้วรอรับสินค้าที่เราจะจัดส่งให้ถึงที่นั่งของคุณบนเครื่องบิน! เพียงคลิก ‘ช้อป หรือ Shop’ บน airasia Superapp แล้วเริ่มช้อปให้จุใจ รับส่วนลดแบบจัดเต็มไปเลย!

airasia ride จองรถล่วงหน้า หมดกังวลเรื่องการเดินทางไม่ว่าจะไป-กลับสนามบินหรือในเมือง ทริปใกล้ไกลแค่ไหนก็ไม่พลาด

เพื่อให้การเดินทางทุกวันของคุณพบกับความสะดวกสบาย airaisa ride พร้อมให้บริการเรียกรถยนต์หรือรถแท็กซี่ รับ-ส่งทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปสนามบิน ไปทำงาน กลับบ้าน หรือไปเที่ยวพักผ่อน  ก็ใช้บริการเรียกรถยนต์รับ-ส่งจาก airasia ride ได้แล้ววันนี้ ทั้งยังสามารถจองรถล่วงหน้าได้อีกด้วย ให้คุณหมดห่วงทุกเรื่องการเดินทาง พร้อมรับทันทีส่วนลด 50 บาท เพียงใส่โค้ดส่วนลด “SUPER50” เมื่อมีค่าโดยสารขั้นต่ำ 150 บาท* 

ได้รถชัวร์ ได้รถไว ไม่มีผิดแผน จองล่วงหน้าง่ายๆ เพียง

  • เลือกไอคอน ‘ride’ ในแอร์เอเชีย ซูเปอร์แอป
  • เลือกวิธีการจองแบบล่วงหน้า
  • เลือกวัน และเวลาที่ต้องการ
  • เลือกจุดส่ง-จุดรับ
  • กรอกโค้ดส่วนลด  [SUPER50]
  • กดจองเพื่อเรียกไรด์
  • รอรถมารับเลย

airasia food ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวร้านดังอีกต่อไป

ให้คุณไม่พลาดมื้ออร่อยได้แล้ววันนี้ ด้วย ”บริการจองโต๊ะร้านอร่อย หรือ Dine-in Service” ตอบโจทย์สายกินทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ชื่นชอบบุฟเฟต์หรือร้านหรู ณ โรงแรมดัง พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50% กว่า 200 ร้านค้าและเพิ่มความสะดวกสบายตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ไม่อยากรอคิวนาน ด้วย “บริการต่อคิวร้านดัง หรือ Queuing Service” เพื่อลิ้มลองรสชาติอาหารร้านสุดฮิต อาทิเช่น ร้านเจ๊โอว ร้านคุณเปิ้ล หมูกระทะ ร้าน Lek Seafood และอีกหลายร้านให้เลือกได้ ใน airasia food สะดวกสุดๆไม่ต้องรออีกต่อไป

นอกจากนี้ airasia Superapp Super Sale ยังมี ข้อเสนอแฟลชดีล 48 ชั่วโมง

วันที่ข้อเสนอแฟลชดีล 48 ชั่วโมง
 26-27 มิถุนายน 2566รับส่วนลด on-top สูงสุด 50%* สำหรับการจองโรงแรมเครือไมเนอร์ โฮเทลส์ ที่ร่วมรายการ
เพียงใส่โค้ด [THSTAY] ที่หน้าชำระเงิน
(หรือลดสูงสุดไม่เกิน 500 บาท และมียอดการจองขั้นต่ำ 1,000 บาท และเลือกชำระเงินแบบ “ชำระทันที” เท่านั้น, จำกัดจำนวน 100 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ)
28-29 มิถุนายน 2566ส่วนลดสูงสุด 60%*** สำหรับการจองเที่ยวบินของสายการบินพันธมิตรทั่วโลก อาทิ สายการบินไทยสมายล์, สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, สายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค, สายการบินเอทิฮัด และอีกมากมาย เพียงใส่โค้ด [EXPLORETH] ที่หน้าชำระเงิน
(หรือลดสูงสุดไม่เกิน 480 บาท สำหรับการจองเที่ยวบินพันธมิตรที่ร่วมรายการ ไม่รวมเที่ยวบินแอร์เอเชีย)
30 มิถุนายน –  1 กรกฎาคม 2566ช้อปปิ้ง ออนไลน์ มีสินค้าพิเศษมากมายจากทั่วโลก สั่งสินค้าล่วงหน้า ลดสูงสุด 45% เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป ผ่าน airasia shop

airasia rewards สะสมและใช้ airasia points คุ้มกว่า

สมาชิกสามารถรับคะแนน airasia points ได้ถึง 3 เท่า**** จากการซื้อสินค้าและบริการบน airasia Superapp ซึ่งคะแนนที่ได้รับนี้สามารถนำไปใช้แทนเงินสดจ่ายค่าเที่ยวบินทั้งสายการบินแอร์เอเชีย และสายการบินพันธมิตร ค่าห้องพักโรงแรม และแลกดีลข้อเสนอด้านไลฟ์สไตล์กับพันธมิตรสุดพิเศษของเราบน airasia Superapp ได้อีกครั้ง

ซึ่งในช่วงเวลา airasia Superapp Super Sale นี้ ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการใช้ airasia points ของคุณจ่ายแทนเงิน เพราะคุณสามารถใช้เพียง 50 airasia points จ่ายแทนเงินได้ 7.5 บาท***** จากเดิมที่ต้องใช้ 125 airasia points สำหรับการจ่ายแทน 7.5 บาท โดยจำกัดสิทธิ์การใช้  airasia points สูงสุดที่ 10,000 คะแนนต่อธุรกรรม

ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก airasia Superapp ได้ที่ https://www.facebook.com/flyairasia.th พร้อมดาวน์โหลด airasia Superapp จาก Apple App Store และ Google Play Store หรือ Huawei AppGallery

หมายเหตุ  ผู้ใช้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดในแคมเปญ Superapp Super Sale ภายในระยะเวลาวันที่ 26 มิถุนายน -2 กรกฎาคม 2566  จะได้รับตั๋วเทศกาลดนตรีสายชิล VIP Pass Good Vibes  Festival มูลค่ารวม 16,000 บาท ฟรี จำนวน 2 ใบ*ที่ประเทศมาเลเซีย ประกาศผลผู้โชคดีทางอีเมล

Advertisement

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Android News1 สัปดาห์ ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended1 เดือน ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก