Connect with us

IT News

Adobe Express ที่ขับเคลื่อนด้วย Firefly AI พร้อมให้บริการในเชิงพาณิชย์แล้ว

Published

on

 • ฟีเจอร์ Adobe Firefly ใน Express รวมถึง Text to Image และ Text Effects พร้อมให้ใช้งานเชิงพาณิชย์แก่ครีเอเตอร์ทั่วโลกแล้ว
 • Express Premium ตอนนี้ได้อยู่ในแพลน Adobe Creative Cloud แล้ว
 • Express และ Firefly บูรณาการรวมกับ Adobe GenStudio ใหม่แล้ว

วันนี้ อะโดบี (Nasdaq:ADBE) ประกาศความพร้อมเชิงพาณิชย์ของฟีเจอร์ Text to Image และ Text Effects Firefly generative AI ใน Adobe Express ใหม่ทั้งหมด โดย Adobe Express เป็นแอปสร้างสรรค์ครบวงจรที่มาพร้อมกับมบ AI-first ทำให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถออกแบบและแชร์คอนเทนต์ได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และสนุกสนาน ด้วย generative AI สุดล้ำที่ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ Express กำลังปฏิวัติผู้ใช้ ครีเอเตอร์ และแบรนด์ต่าง ๆ ทั่วโลกให้เปลี่ยนแนวคิดเป็น “คอนเทนต์ที่โดดเด่น” และแคมเปญโซเชียลมีเดียที่น่าทึ่ง โดย Express with Firefly ได้รับการผสานรวมเข้ากับ Adobe Experience Manager (AEM) ในรุ่นเบต้าโดยตรง ซึ่งช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถสร้าง ทำงานร่วมกัน และส่งคอนเทนต์ด้วยความเร็วได้อย่างราบรื่น 

ผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลกใช้งาน Express ตั้งแต่นักเรียนนักศึกษา เจ้าของกิจการแบบโซโล ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์ ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรที่ใหญ่ที่สุด เพื่อสร้างคอนเทนต์โซเชียลที่น่าประทับใจ วิดีโอที่น่าสนใจ ไฟล์ PDF ที่สวยงามตระการตา การ์ดดิจิทัลและใบปลิว รายงาน หนังสือและเรซูเม่ที่น่าสนใจ AI ที่สร้างโดย Firefly รองรับ prompt text มากกว่า 100 ภาษา ช่วยให้ผู้ใช้ Express ทั่วโลกสามารถสร้างคอนเทนต์ที่น่าทึ่งโดยได้รับการออกแบบมาให้ปลอดภัยสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ในภาษาที่พวกเขาเลือก 

โกวินด์ บาลากริชนัน รองประธานอาวุโสของ Adobe Express และบริการดิจิทัลมีเดียของอะโดบี กล่าวว่า“Adobe Express ใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI กำลังปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์ให้กับผู้ใช้หลายล้านคนในทุกระดับทักษะ เพื่อให้พวกเขาได้เข้าถึงเครื่องมือสร้างสรรค์แบบครบวงจรได้ง่าย รวดเร็ว และสนุกยิ่งขึ้น  ด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ จากพลังของ Firefly ใน Express เราส่งเสริมให้ครีเอเตอร์ทุกระดับทดลอง คิดค้น และสร้างสรรค์งานในรูปแบบใหม่ นำเสนอคอนเทนต์ที่มีคุณภาพสูงและสวยงามที่ใช้ในโรงเรียน การทำงาน หรือเพื่อความบันเทิง”

Express with Generative AI สำหรับสมาชิก Creative Cloud 

แผน Creative Cloud ต่าง ๆ ได้รวม Express Premium เวอร์ชัน full paid ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สมาชิก Adobe Creative Cloud และ Express Premium จะได้รับ Generative credits ที่สามารถใช้สร้างคอนเทนต์โดย Firefly  สมาชิก Express ยังจะได้รับการจัดสรร Generative Credits เป็นรายเดือนอีกด้วย รายละเอียดอื่น ๆ  สามารถดูได้ที่นี่

Express with Generative AI สำหรับองค์กร 

สำหรับองค์กรต่างๆ Adobe Express ช่วยเชื่อมโยงเวิร์กโฟลว์ระหว่างครีเอทีฟและนักการตลาดผ่านการผสานรวมเข้ากับ Creative Cloud และ Experience Cloud ขณะนี้ Express with Firefly ได้บูรณาการเข้ากับ AEM Assets รุ่นเบต้าโดยตรง ช่วยให้พนักงานทุกคนทั่วทั้งองค์กรสามารถสร้างคอนเทนต์สวยงามที่ตอบโจทย์และพร้อมแชร์ได้ทันที และทำให้ AI เพิ่มโอกาสให้คนทั่วไปสามารถทำงานครีเอทีฟได้มากขึ้น นอกจากนี้ ผู้ใช้ระดับองค์กรยังสามารถเข้าถึง AEM Assets ได้โดยตรงภายใน Express ช่วยให้องค์กรสามารถเผยแพร่ และและเข้าถึงแอสเซ็ทได้โดยตรง

Express with Generative AI สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ผู้ประกอบการแบบโซโล และนักเรียนนักศีกษา 

เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง เจ้าของกิจการแบบโซโล โซเชียลมีเดียอินฟลูเอ็นเซอร์ นักศึกษา และอื่น ๆ สามารถวางแผน จัดตาราง พรีวิว และเผยแพร่คอนเทนต์ที่โดดเด่นได้อย่างง่ายดายจากที่เดียว นักเรียนและคณาจารย์มากกว่า 56 ล้านคนทั่วโลกสามารถเข้าถึง Express เพื่อทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ในการสร้างแฟ้มผลงานดิจิทัล โปรเจ็กต์ที่ทำร่วมกัน ใบปลิว แฟลชการ์ด วิดีโอแอนิเมชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อเร็ว ๆ นี้ อะโดบีได้ประกาศความร่วมมือกับกระทรวงศึกษาธิการของอินเดีย เพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ในห้องเรียนผ่านหลักสูตร Adobe Express-based โครงการนี้ช่วยเสริมทักษะการทำงานร่วมกัน การสื่อสาร และความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ แก่นักเรียน 20 ล้านคนและบุคลากรทางการศึกษา 500,000 คนทั่วประเทศอินเดีย ภายในปี 2570

นวัตกรรมล่าสุดใน Adobe Express

 • เครื่องมือแก้ไขแบบครบวงจรรุ่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI-first ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างองค์ประกอบงานดีไซน์ที่สวยงาม วิดีโอและรูปภาพที่น่าสนใจ เอกสาร PDF ที่น่าทึ่ง แอนิเมชั่น และคอนเทนต์ที่โดดเด่น พร้อมสำหรับการแชร์ผ่าน Instagram, TikTok รวมถึงช่องทางและแพลตฟอร์มโซเชียลอื่น ๆ
 • Firefly ที่รวมอยู่ใน Express ช่วยสร้างรูปภาพและ text effects ได้อย่างรวดเร็ว รองรับข้อความคำสั่งกว่า 100 ภาษา และสามารถนำไปใช้งานเชิงพาณิชย์ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ ความสามารถ AI ที่เพิ่มขึ้นยังช่วยให้ครีเอเตอร์ไม่ต้องคาดเดาในการออกแบบ และสามารถค้นหาส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบให้กับคอนเทนต์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว หรือใช้เทมเพลตส่วนบุคคลที่เหมาะกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อสร้างโพสต์บนโซเชียลมีเดีย วิดีโอ โปสเตอร์ ใบปลิว และอื่น ๆ อีกมากมาย
 • การผสานรวมเวิร์กโฟลว์เข้ากับแอป Creative Cloud เพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ในการเข้าถึง แก้ไข และทำงานกับชิ้นงานครีเอทีฟจาก Photoshop และ Illustrator ได้โดยตรงจากภายใน Express หรือเพิ่ม linked files ที่ซิงค์ข้อมูลระหว่างแอปต่างๆ
 • ฟีเจอร์สำหรับแบรนด์คอนโทรล ปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์ของผู้ใช้ทั่วทั้งองค์กร ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้าง แก้ไข และส่งคอนเทนต์ที่ได้รับอนุมัติจากแบรนด์และตามมาตรฐานของแบรนด์ได้
 • การรองรับ PDF ในเครื่องมือ all-in-one นี้สามารถแก้ไข นำเข้า และปรับปรุงเอกสาร เพื่อสร้าง PDF ที่สวยงาม
 • Quick actions เช่น ลบพื้นหลังในรูปภาพและวิดีโอ ทำให้ตัวละครเคลื่อนไหวโดยใช้เพียงแค่เสียง แปลงไฟล์เป็น GIF และแก้ไขไฟล์ PDF ช่วยเพิ่มความง่ายและสะดวกรวดเร็วในการสร้างคอนเทนต์ที่โดดเด่น
 • การแก้ไขงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ การรีวิว และแสดงความคิดเห็นแบบไร้รอยต่อ ช่วยเพิ่มความรวดเร็วให้กับกระบวนการสร้างสรรค์ผลงาน
 • การแก้ไขงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ การรีวิว และแสดงความคิดเห็นแบบไร้รอยต่อ ช่วยเพิ่มความรวดเร็วให้กับกระบวนการสร้างสรรค์ผลงาน 

อะโดบีจะนำนวัตกรรมที่ก้าวล้ำมาสู่ Express ทั้งในด้านการสร้างสรรค์ภาพ การออกแบบ วิดีโอ เสียง PDF และอื่น ๆ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ความพร้อมใช้งาน

ผู้ใช้สามารถเข้าถึง Express ใหม่สำหรับเดสก์ท็อปได้ฟรี โดยอะโดบีมีแผนจะนำ Express เวอร์ชันล่าสุดมาสู่โมบายล์แอปในเร็ว ๆ นี้ สำหรับสมาชิก Creative Cloud ปัจจุบัน แผน Express Premium จะรวมอยู่ด้วย โดยขณะนี้ Express และ Firefly ระดับองค์กรพร้อมให้บริการแล้ว

Advertisement

กำลังฮอต

Apple News3 วัน ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured4 วัน ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured7 วัน ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29 5G ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก l ดีไซน์ 3D Curved Screen l ชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

IT News10 นาที ago

LOTUS เปิดตัว LOTUS ELETRE ไฮเปอร์เอสยูวีไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ตอบโจทย์การขับขี่แนวไลฟ์สไตล์ด้วยสมรรถนะเร็วแรงสุดเร้าใจ

โลตัส (LOTUS) แบรนด์...

IT News15 นาที ago

AIS 5G ขานรับนโยบาย “ฟรีวีซ่าจีน” ควง Trip.com Group เอาใจนักท่องเที่ยวแดนมังกร กับ AIS LUCKY SIM CARD ตอบโจทย์ทุกการสื่อสาร เที่ยวไทยอุ่นใจตลอดทริป

AIS 5G ผนึกกำลั...

IT News19 นาที ago

USHER ศิลปินแห่งยุคจะทำการแสดงใน Apple Music Super Bowl LVIII Halftime Show ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2024 นี้

วันนี้ Apple Music ร...

HarmonyOS54 นาที ago

9.25 นี้ ช้อปผ่าน Shopee แท็บเล็ต HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition เหลือราคาต่ำสุดเพียง 15,890 บาท

9.25 นี้ ช้อปผ่าน Sh...

Android News7 ชั่วโมง ago

ครบถ้วน! หลุดคลิปโปรโมท Pixel 8 Series แนะนำฟีเจอร์กล้องใหม่จัดเต็ม ก่อนเปิดตัว (มีคลิป)

เรียกว่าเป็นอีกรุ่นท...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก