ลือกันมาสักพักใหญ่สำหรับ vivo X500 Pro Max รุ่นท็อปสุดใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปีนี้ แต่ด้วยชื่อที่ไม่คุ้นนัก ก็ยังคงเป็นที่สงสัยว่าจะมีอยู่จริง ๆ ไหม ล่าสุดชื่อของ vivo X500 Pro Max ก็ปรากฎบนฐานข้อมูล IMEI เรียบร้อย ยืนยันการมีของรุ่น Pro Max!

โดยรายงานจาก PassionateGeekz เผยว่า vivo X500 Pro Max ที่รอคอยมานาน ได้ปรากฎในฐานข้อมูล IMEI แล้ว มีรหัสโมเดล V2610 เป็นการแง้มถึงการมีอยู่ของรุ่นนี้อย่างชัดเจน และคาดว่ารุ่นนี้จะเปิดตัวในตลาดโลกรวมถึงในอินเดียด้วย

สำหรับสเปคเบื้องต้นของ vivo X500 Pro Max ที่หลุดมาก่อนหน้านี้ ก็ระบุว่าจะได้อัปเกรดหลายด้านเลย ทั้งหน้าจอ, กล้อง, ชิปเซ็ต, รวมถึงแบตเตอรี่ด้วย ดังนี้เลยครับ
- หน้าจอ OLED ขนาด 6.85″
- ความละเอียด 2K Refresh rate 144Hz
- ชิปเซ็ต Dimensity 9600 Pro
- แบตเตอรี่ระดับ 8000mAh
- กล้องหลัง 3 ตัว พัฒนาร่วมกับ ZEISS
- 50MP กล้องหลัก LYTIA-L910 รองรับ LOFIC
- 50MP กล้อง Ultra Wide
- 200MP กล้อง Periscope (ขนาด 1/1.4″)
- ระบบปฏิบัติการ Android 17 (OriginOS 7)

ตามรายงานก่อนหน้า ระบุว่า vivo X500 Series จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนนี้ที่ประเทศจีน มาด้วยกัน 4 รุ่น ได้แก่ vivo X500e, vivo X500, vivo X500 Pro และ vivo X500 Pro Max
ที่มา : PassionateGeekz