
Sony ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องเสียงระดับโลก เปิดตัวหูฟังไร้สายแบบครอบหู (Over-Ear) รุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อ Sony 1000X “The ColleXion” ยกระดับสู่ตลาด Luxury Audio อย่างเต็มตัวเพื่อมอบประสบการณ์เสียงและความหรูหราที่เหนือกว่าซีรีส์ WH-1000XM ที่เคยมีมา ทั้งในด้านวัสดุ การดีไซน์ และเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนขั้นสุด มาพร้อมโหมด 360 Upmix ช่วยยกระดับเนื้อหาดนตรี ภาพยนตร์

ดีไซน์หรูหราอัปเกรดใหม่
Sony 1000X “The ColleXion” มาพร้อมการปรับโฉมดีไซน์ใหม่ทั้งหมดให้ดูพรีเมียมและโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น โดยเน้นการใช้วัสดุคุณภาพสูงเพื่อความสบายในการสวมใส่ที่ดียิ่งกว่าเดิม

ระบบไมโครโฟนที่อัดแน่นมาถึง 12 ตัว (แบ่งเป็นข้างละ 6 ตัว) ทำงานร่วมกับชิปประมวลผลประสิทธิภาพสูงรุ่นล่าสุด ทำให้ระบบตัดเสียงรบกวน (Active Noise Cancellation – ANC) มีความแม่นยำและเงียบสนิทสูงสุดพร้อมทั้งช่วยให้การตัดเสียงแทรกระหว่างสนทนาโทรศัพท์คมชัดในทุกสถานการณ์

สเปคและอายุการใช้งานแบตเตอรี่
ในด้านการใช้งาน แบตเตอรี่ได้รับการพัฒนาให้รองรับการใช้งานยาวนานต่อเนื่อง โดยแบ่งเป็น
- เปิด ANC: ใช้งานได้สูงสุดถึง 24 ชั่วโมง
- ปิด ANC: ใช้งานได้สูงสุดถึง 32 ชั่วโมง
- ระบบชาร์จไว: ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถใช้งานต่อได้ทันทีถึง 1.5 ชั่วโมง

ราคาและการวางจำหน่าย
โปรเปิดตัว 1000X THE COLLEXION ราคา 21,990 บาท รับประกันระดับพรีเมียม 27 เดือนเมื่อซื้อและลงทะเบียน สินค้าใน My Sony 5 มิ.ย. 69 – 31 ก.ค. 69
รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.sony.co.th/th/headphones/products/1000x-the-collexion