ข่าวลือของ iQOO 15T สมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นใหม่ของ iQOO ก็มีหลุดออกมาเรื่อยๆ แล้วก่อนหน้านี้ และล่าสุด ก็มีภาพเครื่องหลุดออกมาให้ได้ชมกันด้วย เผยให้เห็นถึงโมดูลกล้องหลัง และก็มีสเปคหลักๆ มาฝากกัน !

Digital Chat Station (DCS) จอมแม่นชื่อดังเผยถึงภาพ iQOO 15T ที่แสดงให้เห็นโมดูลกล้องทรงสี่เหลี่ยม จากสิ่งที่เห็น รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากดีไซน์ของ Ultra Series ของ iQOO เอง
กล้องหลังจะมี 2 เลนส์ โดยมีไฟแฟลช LED มุมขวาบน ขณะที่ขอบมีพื้นผิวเป็นลายขรุขระ ตัวเครื่องมีกรอบโลหะที่มีเส้นเสาอากาศ และภาพนี้ก็เหมือนจะเป็นสีเงินของ iQOO 15T ด้วย

เรื่องหน้าจอแสดงผลจะได้แบบแบนเรียบ OLED ขนาด 6.83 นิ้ว คมชัด 2K ได้ Refresh Rate 144Hz เท่ากับ iQOO 15 Ultra กล้องหลังจะได้เลนส์หลัก 200MP ที่เป็นรุ่นแรกของ iQOO ที่ได้กล้องคมชัดสูงที่สุดด้วย ส่วนอีกเลนส์ยังไม่ชัดเจนว่าจะเป็น Ultra-Wide หรือ Telephoto ครับ
ที่มา : Gizmochina