เตรียมเงิน ! vivo V70 และ V70 Elite ลุ้นเปิดตัวกลางเดือนก.พ. นี้

โดย Shine

vivo V70 Series ในปีนี้คาดว่าจะมาด้วยกันถึง 5 รุ่นเลยทีเดียว ตั้งแต่ V70, V70 Lite, V70 Elite และ V70E ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับแต่ละตลาดว่าจะนำรุ่นไหนเข้ามาบ้าง ล่าสุด ก็มีช่วงเวลาของการเปิดตัวในอินเดียหลุดออกมาแล้วครับ

SmartPrix รายงานว่า V70 และ V70 Elite จะเปิดตัวในอินเดียช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้ ขณะที่รุ่น V70 Lite และ V70E ที่เคยมีหลุดในข้อมูลก่อนหน้านี้ น่าจะไปที่ตลาดประเทศอื่นๆ

สเปคหลักของ V70 คาดว่าจะได้หน้าจอ 6.6 นิ้ว ความละเอียด 1.5K รองรับ Refresh Rate 120Hz ได้กล้องหลัง 3 เลนส์จาก ZEISS แบ่งเป็นเลนส์หลัก 50MP + Ultra-Wide + 50MP Periscope 3x มี RAM 8GB + ROM 256GB และรันบน OriginOS 6 ตั้งแต่แกะกล่องเลย

นอกจากนี้สเปคของ V70 Elite ยังต้องติดตามกันต่อว่าจะมีอะไรบ้างครับ

ที่มา : SmartPrix

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More