หลุดอีกรอบ…OPPO Reno15 เครื่อง Global ใช้ชิป Snapdragon 7 Gen 4 พร้อมผลทดสอบ Geekbench ล่าสุด!?

โดย Map

OPPO Reno15 Series 5G เริ่มโปรโมทในตลาด Global แล้วครับ หลังจากที่เปิดตัวในประเทศจีนไปเมื่อเดือนก่อน ล่าสุดก็เริ่มมีผลทดสอบของ OPPO Reno15 เวอร์ชั่น Global ออกมาเพิ่มเติม แสดงให้เห็นชิปเซ็ตที่ต่างกันออกไปจากเวอร์ชั่นจีน!?

โดยข้อมูลจาก Geekbench ยืนยันว่า OPPO Reno15 (รหัสโมเดล CPH2825) จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 ซึ่งต่างจากเวอร์ชั่นในจีนที่ใช้ชิป Dimensity 8450 ครับ ส่วนผลทดสอบของเวอร์ชั่น Global จะได้คะแนนออกมาที่

  • Single-Core = 1192 คะแนน
  • Multi-Core = 3694 คะแนน

ตามรายงานยังระบุว่า OPPO Reno15 ในตลาด Global อาจเป็นรุ่นรีแบรนด์ของ Reno15c ที่เปิดตัวไปในจีนก่อนหน้านี้ เพราะชิปเซ็ตที่ใช้เป็น Snapdragon 7 Gen 4 เหมือนกัน ส่วนสเปคอื่น ๆ ของ Reno15c ก็ยังน่าสนใจ ประกอบด้วย

  • หน้าจอ OLED ขนาด 6.59″ 1.5K
  • Refresh rate 120Hz
  • กล้องหน้า 50MP
  • กล้องหลัง 3 ตัว
  • 50MP กล้องหลัก (LYT-700)
  • 8MP กล้อง Ultra Wide (IMX355)
  • 50MP กล้อง Tele 3x (Samsung JN5)
  • แบตเตอรี่ 6500mAh
  • ชาร์จไว 80W
  • ระบบปฏิบัติการ Android 16 (ColorOS 16)
OPPO Reno15c

สำหรับ OPPO Reno15 Series 5G ในตลาด Global คาดว่าจะเปิดตัวในประเทศอินเดียก่อน ในเดือนมกราคมนี้แล้ว ส่วนบ้านเรา รอลุ้นว่าจะมาเมื่อไหร่เนอะ

ที่มา : Gizmochina

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More