ฝาหลังสวยเด่นอีกแล้ว…เผยโฉม OPPO Reno15 Series ในครบทุกสี ก่อนเปิดตัวจริง 17 พ.ย.นี้!

โดย Map

OPPO Reno15 Series เคยมีข่าวลือว่าจะเปิดตัวในจีนในวันที่ 17 พ.ย.นี้ และก่อนหน้านี้ก็ภาพโมดูลกล้องหลุดออกมาแล้วด้วย ล่าสุด OPPO ไม่รอให้ลือกันต่อแล้ว เพราะมีการเผยภาพตัวเครื่องแบบครบทุกสีออกมาเองเลยครับ!

โดย OPPO Reno15 จะมาพร้อมกับ 3 สีได้แก่ เงิน, ฟ้า และน้ำตาล ซึ่งแต่ละสีจะมีลวดลายที่ฝาหลังแตกต่างกันไปด้วยครับ

อย่างสีเงินที่เป็นไฮไลท์ของ Reno15 Series รอบนี้ จะมีลวดลายโบว์ 3D อยู่ที่ฝาหลัง เพิ่มลูกเล่นสนุก ๆ เข้าไปในฝาหลังสีเงินสุดพรีเมี่ยมได้เป็นอย่างดีทีเดียวครับ

ส่วนอีก 2 สีจะเป็นสีฟ้าที่มีลวดลายเป็นเส้นแสงพาดผ่านได้อย่างอลังการทีเดียว และสีน้ำตาลที่มาในโทนเรียบง่าย ฝาหลังไม่มีลวดลายใด ๆ เพิ่มเติมครับ

ส่วน OPPO Reno15 Pro จะมีตัวเลือกสี 3 สีเช่นกัน คือสีเงิน, ทอง และน้ำตาล ซึ่งสีทองที่มาแทนสีฟ้าของ Reno15 ก็จะได้อีกอารมณ์ เป็นทองอมส้มที่ไม่ลวดลายฝาหลังเช่นเดียวกับสีน้ำตาลนั่นเอง

สำหรับ OPPO Reno15 Series ก็ได้วันเปิดตัวในจีนแล้วครับ โดยงานจะจัดขึ้นวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ส่วนรายละเอียดสเปคอื่น ๆ เชื่อว่าจะทยอยปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ระหว่างนี้ครับ

ที่มา : OPPO [1][2]

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More