HUAWEI Mate 80 Series รับรองผ่าน 3C แล้ว พร้อมลุ้นใช้ดีไซน์กล้องขนาดใหญ่ตรงกลาง และปรับโฉมใหม่จากรุ่นก่อน !

โดย Shine

ใครที่รอเรือธงจาก HUAWEI ตอนนี้มีความเคลื่อนไหวในรุ่น Mate 80 Series กันแล้วครับ โดยน่าจะเปิดตัวในประเทศจีนเร็วๆ นี้แน่นอนหลังจากที่ผ่านการรับรองแล้วจาก 3C เรียบร้อย รวมถึงจอมแม่น Digital Chat Station (DCS) ได้บอกดีไซน์การใช้งานในรุ่นนี้ที่มีการปรับโฉมสะด้วย

Mate 80 Series ที่รับรองใน 3C มาด้วยกัน 3 รุ่น คือ Mate 80 โมเดล VYG-AL00 พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว 66W ขณะที่ Mate 80 Pro จะมี 2 โมเดล คือ SGT-AL00 และ SGT-AL50 โดยยืนยันการชาร์จเร็ว 100W

ในรุ่นนี้ทาง DCS บอกว่าเครื่องต้นแบบจะมาพร้อมกับโมดูลกล้องหลังทรงกลมตรงกลางขนาดใหญ่ โดยมีไฟแฟลชเป็นแถบแบบอุณหภูมิ 2 สีวางอยู่ที่มุมซ้ายบน และมีเซ็นเซอร์รูปแท่งสมมาตรที่มุมขวาบน ทั้งนี้เลนส์ Multispectral คาดว่าจะมีการรวมไว้ที่ตรงกลางใต้เลนส์หลัก ซึ่งหากมาแบบก็ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นก่อนๆ ครับ

HUAWEI Mate 70 Pro

กำหนดการเปิดตัว ทาง DCS ระบุว่ามีการวางแผนเบื้องต้นไว้ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ แม้ว่า HUAWEI จะยังไม่ได้ยืนยันวันอย่างเป็นทางการครับ ทั้งนี้ ตระกูลนี้จะมาด้วยกันถึง 4 รุ่น ได้แก่ Mate 80, Mate 80 Pro, Mate 80 Pro+ และ Mate 80 RS

ที่มา : Gizmochina, Weibo (1), (2)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More